...

Học phí trường mầm non quốc tế ở Hà Nội mà ba mẹ nên biết

Nội dung
Tác giả bài viết

Trường mầm non chính là môi trường học tập đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành tâm sinh lý của trẻ, là nền tảng phát triển đầu tiên chuẩn bị cho các cấp học sau này. Chính vì vậy, nhiều phụ huynh mong muốn cho con học tại môi trường quốc tế.

Vậy học phí trường mầm non quốc tế ở Hà Nội như thế nào? Mời phụ huynh cùng The Dewey Schools tham khảo thông tin chi tiết ngay dưới đây nhé. 

Học phí trường mầm non quốc tế ở Hà Nội

Học phí là một trong những yếu tố quan trọng giúp phụ huynh quyết định có cho trẻ theo học tại trường bất kỳ. Do đó tham khảo chất lượng và mức học phí trường mầm non quốc tế tại Hà Nội sẽ giúp cha mẹ chọn môi trường học tập phù hợp với trẻ và điều kiện kinh tế gia đình. 

The Dewey Schools đã tổng hợp học phí của 10 trường mầm non hàng đầu tại Hà Nội, cụ thể như sau:

Tên trường Giới thiệu Học phí Liên hệ
Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori – SMIS Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori được thành lập năm 2011, hiện nay đã có 7 cơ sở tại Hà Nội và 5 cơ sở tại nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Trường là thành viên của Hiệp hội phát triển Montessori quốc tế, là ngôi trường đầu tiên áp dụng triết lý giáo dục Montessori đặt nền móng cho sự phát triển bài bản và chuẩn mực tại Việt Nam. 

Các cơ sở của trường được xây dựng trên diện tích rộng với điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phòng học có đầy đủ ánh sáng tự nhiên, trang bị giáo cụ nhập khẩu đa dạng, đáp ứng nhịp độ phát triển của trẻ. Các phòng chức năng đa dạng như phòng nghệ thuật, phòng âm nhạc, nghệ thuật, khu vui chơi ngoài trời và trong nhà, bể bơi, sân vườn… Toàn bộ thiết kế hướng đến mục tiêu xanh – sạch – đẹp, thân thiện, thoáng mát tốt cho sức khỏe học sinh.

Hiện nay hệ thống trường có hơn 400 giáo viên, đội ngũ thầy cô là chuyên gia Montessori quốc tế, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy về phương pháp này tại các trường quốc tế trong nước và quốc tế. Giáo viên yêu nghề, yêu trẻ, năng động, sáng tạo luôn hỗ trợ và tạo điều kiện để trẻ phát triển toàn diện. 

Trường áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori, tập trung chủ yếu thực hành và rèn luyện sự độc lập, khả năng tương tác, tôn trọng quá trình học tập vui chơi của trẻ. Trẻ được tạo điều kiện học theo tốc độ riêng và phát triển toàn diện. 

4.500.000 – 18.000.000 VNĐ/ tháng Sakura Montessori Thụy Khuê – Tầng 2, Chung cư cao cấp Sun Grand City Reside, số 69B Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội –  024.7100.8886

Sakura Montessori Vạn Phúc – Khu Goldsilk Complex, đường Vạn Phúc, Số 430 P. Cầu Am, Vạn Phúc, Q. Hà Đông, HN – 024.7102.2288

Sakura Montessori Tam Trinh –  Số 75 Đ. Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Q. Hoàng Mai, HN – 024.7101.8899

Sakura Montessori Tây Hồ Tây – Lô H3-LC khu đô thị Starlake, KĐT Tây Hồ Tây, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội – 024.7100.6869

Sakura Montessori Phạm Hùng – Phạm Hùng, KĐT Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TPHN – 024.7100.9968

Sakura Montessori Tố Hữu – Tầng 3, Roman Plaza, Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, HN – 024.7105.9998

Sakura Montessori Cầu Giấy – Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, HN – 024.7102.2266

Website: https://sakuramontessori.edu.vn/

Trường mầm non Quốc tế Maple Bear Maple Bear là trường mầm non quốc tế thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear uy tín, chất lượng toàn cầu. Nền tảng giáo dục của nhà trường áp dụng theo tinh hoa của giáo dục Canada là quốc gia đi đầu đạt được thành công trong việc áp dụng giáo dục song ngữ. 

Trường xây dựng 3 chương trình giáo dục, phụ huynh có thể chọn lựa phù hợp năng lực và sở thích của trẻ. Đây là các chương trình được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục Canada giúp trẻ học kiến thức kỹ năng qua các hoạt động khám phá, trải nghiệm, vui chơi thực tế. 

8.500.000 – 15.800.000 VNĐ/ tháng Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà HDI, 55 Phường Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Tel: 091 495 6848

Website: maplebearvietnam.edu.vn

Trường mầm non Quốc tế Nhật Bản Mầm non Quốc tế Nhật Bản là 1 trong những trường có chất lượng thuộc top đầu Hà Nội mà phụ huynh tín nhiệm. Trường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư người Nhật. Tạo nên không gian tuyệt vời từ phòng học, phòng chức năng, khu vui chơi… cho trẻ phát triển kỹ năng, kiến thức, trí tuệ và thể lực. 

Học tập tại trường trẻ được rèn luyện đạo đức, tác phong, nề nếp theo phong cách người Nhật. Trẻ hình thành nền tảng tốt, phát triển tốt về trí tuệ, tinh thần, thể chất và nhân cách. 

Học phí hệ quốc tế Nhật Bản, Cambridge: 12.000.000 VNĐ/ tháng Địa chỉ: 84A Nguyễn Thanh Bình, Phường Vạn Phúc, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 0979 860 088

Website: jis.edu.vn

Trường mầm non Quốc tế Global Trường mầm non Quốc tế Global sở hữu khuôn viên rộng rãi được thiết kế thuận tiện cho các hoạt động học tập, vui chơi của trẻ. Trương trang bị đầy đủ cơ sở vật chất bao gồm phòng học, khu thể theo, phòng hát múa, bể bơi, sân cát…

Chương trình giáo dục của trường là sự kết hợp tinh hoa của chương trình học truyền thống và chương trình giáo dục Vương Quốc Anh. Các chuyên gia thiết kế chương trình tối ưu phát triển toàn diện kỹ năng cho trẻ.

42.000.000 VNĐ/ năm Địa chỉ: Lô C1, 2, 3, 4, D34 – KĐT Yên Hòa, Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email: admission@gis.com.vn

Website: gis.com.vn

Trường mầm non quốc tế Singapore – SIS Singapore International School (SIS) – Trường mầm non Quốc tế Singapore thuộc tập đoàn giáo dục KinderWorld nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội. Hệ thống trường có nhiều cơ sở đào tạo tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

Trường được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, hiện đại, khoa học mang đến cho trẻ môi trường học tập, vui chơi thoải mái, vui vẻ. Chương trình học của nhà trường đáp ứng nhu cầu phát triển của từng trẻ theo từng lứa tuổi. 

10.000.000 – 20.000.000 VNĐ/ tháng Địa chỉ: 2D, Khu Ngoại Giao Đoàn Vạn Phúc, 46 Vạn Bảo, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Tel: 024 7304 2777

Trường mầm non Quốc tế Anh Hà Nội – BIS Là trường quốc tế có môi trường giáo dục chuẩn Anh Quốc, Trường mầm non Quốc tế Anh Hà Nội – BIS có chương trình đào tạo hỗ trợ học sinh phát huy tiềm năng và phát triển toàn diện. 

Nhà trường đầu tư cao vào hệ thống cơ sở vật chất với mong muốn mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho trẻ. Học tập tại trường trẻ được tiếp nhận chương trình giáo dục vượt trội, hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nuôi dưỡng tài năng và tạo tiền đề tiến bước vào cấp học tiếp theo vững vàng.  

190.000.000 – 385.000.000 VNĐ/năm Địa chỉ: Đường Hoa Lan, Vinhomes Riverside, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Tel:  024 3946 0435.

Trường mầm non Little Hands Montessori Là trường mầm non giảng dạy theo phương pháp Montessori, Little Hands Montessori thiết kế cho trẻ không gian học tập, vui chơi thỏa sức khám phá, sáng tạo để tiếp thu kiến thức, kỹ năng phù hợp với từng độ tuổi. Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, xây dựng trên diện tích 2.000m2 với đầy đủ giáo cụ và trang thiết bị. 

Nhà trường chú trọng đến chế độ dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ. Thực đơn đa dạng, chế biến ngon miệng giúp trẻ phát triển toàn diện và có những bữa ăn vui vẻ, ấm áp.

8.000.000 VNĐ/tháng Địa chỉ: Ngõ 89, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tel: 024.3791.7799

Trường mầm non Shining Star Shining Star là trường mầm non quốc tế hàng đầu tại Hà Nội xây dựng môi trường giáo dục cho trẻ tự do tìm hiểu, khám phá thế giới theo cách của chính mình. Trường áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori hiện đại, trẻ được coi là trung tâm tiếp nhận việc học một cách vui vẻ, tự nhiên nhất. 

Chương trình giáo dục của trường truyền tải những kiến thức, kỹ năng cơ bản đầu đời cho trẻ, tạo dựng nền tảng vững chắc cho các cấp học tiếp theo. Thầy cô giáo là những người chuyên nghiệp, am hiểu tâm lý và yêu trẻ giúp các bé có những giờ học vui nhộn, hấp dẫn và thú vị nhất. Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm con em mình tại môi trường giáo dục mầm non lý tưởng này. 

6.500.000 – 9.000.000 VNĐ/ tháng CS1: Số 19 đường Tây Hồ, Quảng An, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

CS2: Số 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

CS3: Số 538, đường Láng, Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Tel: 082 608 2007

Website: shining-star.edu.vn

Trường mầm non quốc tế Mỹ St. Paul Hanoi St. Paul Hanoi là trường có diện tích xây dựng rộng lên đến 25.000m2 đào tạo cho học sinh từ mầm non đến THPT. Khuôn viên trường thiết kế hiện đại, an toàn đảm bảo cho học sinh thoải mái khám phá, sáng tạo, vui chơi, học tập và khám phá thế giới. 

Trường có đủ phòng học, phòng chức năng thiết kế ngập tràn ánh sáng tự nhiên là môi trường lý tưởng cho trẻ mầm non. Các bé được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên quốc tế và Việt Nam có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm. Trẻ luôn có những giờ học thoải mái, thú vị, hạnh phúc và đạt hiệu quả tốt nhất. 

395.000.000 VNĐ/ năm Địa chỉ:  Khu đô thị mới Splendora Bắc An Khánh, Km10 + 600 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội

Tel: 

024 3399 6464

Trường mầm non quốc tế Horizon (HIBS) Là trường tiên phong đào tạo song ngữ trên địa bàn Hà Nội, Trường mầm non Quốc tế Horizon cung cấp nền giáo dục hiện đại, khoa học, chuẩn quốc tế cho trẻ từ những năm tháng đầu đời. 

Chương trình học tập của trường hướng đến mục tiêu nâng cao khả năng sáng tạo, phát triển tư duy, sự tự lập cho trẻ. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tận tâm, yêu trẻ, năng động luôn sẵn sàng hỗ trợ các bé có môi trường học tập, vui chơi phù hợp nhất. 

222.000.000 VNĐ/ năm Địa chỉ: 98 Tô Ngọc Vân, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

Tel: 088606778

Tham khảo mức học phí trường mầm non quốc tế ở Hà Nội

Xem thêm:

Các khoản phí trường mầm non quốc tế phải đóng

Học phí trường mầm non quốc tế bao gồm những khoản nào là câu hỏi mà nhiều phụ huynh quan tâm. Trên thực tế, đối với trường mầm non quốc tế ngoài học phí chính thức còn một số khoản phí khác, cụ thể: 

 • Phí ghi danh: Phí ghi danh là khoản phí bắt buộc phụ huynh cần đóng khi đăng ký cho trẻ học tại trường ngoài công lập, trường mầm non quốc tế. Nếu chuyển trường cho con sau khi đã hoàn thành khoản phí này thì sẽ được nhà trường hoàn trả lại. 
 • Học phí chính thức: Học phí mầm non quốc tế là khoản phí lớn nhất là được các phụ huynh chú ý. Tùy theo từng lớp, từng lứa tuổi học phí thường có sự thay đổi khác nhau. Học phí chính thức được thông báo vào đầu năm học và đăng tải công khai trên các trang chính thức của trường. 
 • Phí cơ sở vật chất: Trong học phí trường mầm non quốc tế luôn có phí cơ sở vật chất, được sử dụng để đầu tư vào sự phát triển của cơ sở vật chất hạ tầng. Phí cơ sở vật chất của các trường khác nhau là khác nhau tùy vào mức độ phát triển của mỗi trường. 
 • Phí hoạt động ngoại khóa: Ngoài học phí chính thức, các trường mầm non quốc tế còn có khoản phí hoạt động ngoại khóa mà phụ huynh cần phải nộp. Chi phí này dành cho các hoạt động ngoài trời và sau giờ học cho học sinh. 
 • Phí dịch vụ trường học: Trường mầm non quốc tế cung cấp các dịch vụ như giáo dục đặc biệt, chương trình tư vấn học đường, dịch vụ đưa đón… Mỗi dịch vụ có mức phí khác nhau, cha mẹ cần nộp cho trẻ khi sử dụng các dịch vụ này cho con. 
 • Phí học ngôn ngữ: Đây là khoản phí phụ huynh cần nộp khi học sinh cần hỗ trợ, cải thiện kỹ năng ngôn ngữ.
 • Phí đồng phục: Mỗi trường mầm non quốc tế có đồng phục chính khóa, đồng phục ngoại khóa có mẫu khác nhau. Phụ huynh cần nộp khoản phí này cho trẻ với mức chi phụ thuộc vào số lượng đặt mua.

cac-khoan-hoc-phi-truong-mam-non-quoc-te

Học phí trường mầm non quốc tế cao hơn các trường công lập

Có nên cho con học trường mầm non quốc tế không?

Có nên cho trẻ học trường mầm non quốc tế không trong khi mức học phí của trường cao hơn nhiều so với trường công lập. Tham khảo một số thông tin chi tiết về trường để có câu trả lời đúng nhất cha mẹ nhé. 

Giáo viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên trường mầm non quốc tế phải trải qua quy trình tuyển dụng khắt khe, đảm bảo đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy, sự tận tâm và chuyên nghiệp. Giáo viên trong nước và quốc tế sở hữu các chứng chỉ giảng dạy chất lượng, đúng chuẩn, các phương pháp giảng dạy sinh động, hiện đại khơi gợi tính tự chủ, sáng tạo và tiềm năng trong trẻ. 

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề giáo viên nhận biết chính xác những điều tốt cho sự phát triển của học sinh. Họ biết cách để thúc đẩy đam mê và năng lực khám phá của mỗi bé. Sự tận tâm với nghề, yêu thương trẻ em cũng chính là một lợi thế của giáo viên trường quốc tế. 

Chương trình giáo dục hiện đại

Chương trình giáo dục hiện đại là một trong những ưu điểm lớn nhất của trường quốc tế. Lựa chọn trường quốc tế, phụ huynh sẽ tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với chương trình chuẩn quốc tế, đến từ nền giáo dục của các quốc gia phát triển như Anh, Canada, Mỹ, Singapore…

Các chương trình học áp dụng các phương pháp tiên tiến, dạy học trực quan và sinh động như Montessori, Reggio Emilia, Glenn Doman…Trẻ được rèn luyện tính chủ động, độc lập, tự lập, khơi dậy tiềm năng của bản thân. Trường quốc tế giảng dạy theo nhu cầu, trẻ được coi là trung tâm không bị áp đặt. 

co-nen-cho-con-hoc-truong-mam-non-quoc-te-khong-1

Trường mầm non quốc tế có chương trình giáo dục hiện đại

Hạn chế áp lực học tập

Các trường mầm non quốc tế hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường học tập mở, trẻ là trung tâm, các bé học mà chơi, chơi mà học hạn chế áp lực. Giáo viên là người hỗ trợ, giúp đỡ và tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển, hoàn toàn không có tình trạng quá tải chương trình học. 

Nội dung học tập tại trường được lồng ghép vào hoạt động tại trường như vui chơi, múa hát, giải trí… Điều này mang đến niềm vui, hứng thú trong việc học, tạo sự hứng khởi cho trẻ khi đến trường hàng ngày. Trẻ luôn có cảm giác hào hứng, yêu trường, yêu lớp. 

Cơ sở vật chất tiên tiến

Cơ sở vật chất liên tiến là một trong những ưu thế nổi bật của trường mầm non quốc tế. Các trường đầu tư mạnh vào việc phát triển cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, giáo cụ… đạt chuẩn quốc tế. Với mức học phí cao hơn nhiều so với trường công lập, nhưng trẻ được học tập, vui chơi trong môi trường tiện nghi, khang trang. 

Hệ thống cơ sở vật chất trường quốc tế đa dạng bao gồm phòng học, phòng chức năng, sân bóng, bể bơi, vườn thực nghiệm, phòng thí nghiệm… Tất cả những yếu tố này sẽ là cơ hội phát triển thể chất, tư duy, tạo điều kiện rèn luyện tài năng cho bé ngay từ khi còn nhỏ.  

Khả năng học tập ngoại ngữ cao

Học tập tại trường mầm non quốc tế, trẻ có điều kiện học và nâng cao khả năng ngoại ngữ. Các bé được làm quen sớm với ngôn ngữ tiếng Anh, tiếp xúc với môi trường học đa dạng, giao tiếp tiếng Anh thường xuyên.

Trường quốc tế chú trọng phát triển ngôn ngữ và ngoại ngữ cho trẻ. Đội ngũ giáo viên người nước ngoài đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc… giúp trẻ tiếp thu sớm và hình thành phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên. Học ngoại ngữ sớm là ưu thế để trẻ có thể tự tin, khẳng định giá trị của bản thân và hội nhập quốc tế trong tương lai. 

co-nen-cho-con-hoc-truong-mam-non-quoc-te-khong-2

Phát triển năng khiếu và kỹ năng mềm

Trường mầm non quốc tế tạo điều kiện cho trẻ phát triển năng khiếu, kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoài trời, hoạt động ngoại khóa theo định kỳ như cắm trại, dã ngoại, thăm quan…Trẻ được tạo điều kiện trải nghiệm thực tế, thực hành kỹ năng để ghi nhớ nhanh hơn và lâu hơn các bài học. 

Trẻ tham gia các đội nhóm, câu lạc bộ nghệ thuật, thực nghiệm… các nội dung của bài học theo cách vừa học vừa chơi. Từ đó giúp trẻ tạo lập tinh thần đồng đội, khả năng làm việc nhóm sự tự lập và chủ động giải quyết vấn đề, khơi dậy niềm yêu thích học tập, tìm tòi, sáng tạo.  Đây chính là tiền đề để trẻ phát triển kỹ năng mềm, khả năng tư duy, trí thức và thể chất.

Tiếp cận đa dạng văn hóa các nước

Học tập tại trường mầm non quốc tế trẻ được tiếp cận đa dạng văn hóa các nước thông qua các bạn bè đến từ các nước, giáo viên bản địa. Từ đó trẻ có cơ hội làm quen, học hỏi nền văn hóa mới giúp trẻ phát triển từng ngày, khơi gợi hứng thú tìm hiểu những điều mới mẻ. 

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế việc học ngoại ngữ sớm, tiếp xúc văn hóa khác ngoài nền văn hóa nước nhà sẽ là bệ phóng tốt để con vững bước tiến vào tương lai. Từ đó hỗ trợ trẻ trở thành công dân hiện đại, gặt hái được nhiều thành công. 

Trên đây là các thông tin chi tiết về học phí trường mầm non quốc tế chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Hy vọng thông qua nội dung bài viết phụ huynh có thể giải đáp các thắc mắc có nên cho bé học trường mầm non quốc tế không và chọn lựa cho con môi trường học phù hợp nhất. Đừng quên theo dõi The Dewey Schools để cập nhật thông tin mới nhất trong lĩnh vực giáo dục nhé.

Nhiều cha mẹ quan tâm: Top 11 trường quốc tế tốt ở Hà Nội có chất lượng giáo dục cao

Tác giả bài viết

Nhận tư vấn ngay!

Ba mẹ vui lòng để lại thông tin để được đội ngũ The Dewey Schools có thể hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất!


image-success

Gửi thành công

Bạn đã gửi thành công. Vui lòng chờ đợi thông tin từ The Dewey Schools. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn sớm nhất

Thầy Nguyễn Trọng Tùng
Nguyễn Trọng Tùng

Trưởng ban Kinh doanh – Tư vấn Hướng nghiệp và Du học

Bằng cấp

 • MBA ĐH Việt Nhật – ĐHQG Hà Nội – ĐHQG Yokohama Nhật Bản (2016-2018)
 • Chứng chỉ Báo chí truyền thông đa phương tiện tại CHLB Đức (2008-2010)
 • Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm truyền thông dành cho Học sinh – Sinh viên của HV Báo chí & Truyền thông (2005)


Kinh nghiệm

 • Hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực Truyền thông trong vai trò Phóng viên – Thư ký tòa soạn báo Sinh viên Việt Nam và Hoa Học trò – Hoa học trò online – Trung ương Đoàn TNCS HCM (1998-2020)
 • Học bổng CP Nhật Bản (JICA) chương trình MBA – Học bổng Khách ghé thăm quốc tế (IVLP 2016) của Bộ ngoại Giao Mỹ – Học bổng đào tạo Báo chí điện tử của viện đào tạo truyền thông đa phương tiện CHLB Đức (2008-2010) – Khách mời chương trình Phóng viên giáo dục bang Victoria, Úc (2007) – Đại biểu thanh niên Việt Nam – Hàn Quốc (2005) và Việt Nam- Trung Quốc (2010)
 • Giáo viên thỉnh giảng tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội khoa Giáo dục tổng hợp (2011-2018); Khách mời truyền cảm hứng Truyền thông đa phương tiện và Kỹ năng tổ chức sự kiện tại các trường THCS-THPT và ĐH khu vực Hà Nội (2006-nay).
 • Mạng lưới Giáo sư, đồng nghiệp, bạn bè, học trò đa dạng, họ là những người có tầm ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực: Giáo dục-Truyền thông-Giải trí-Kinh tế-Nghệ thuật-Thể thao…


Quan điểm giáo dục

 • Kiến thức là hành trang giúp con người có sự Tự tin và Tự lập.
 • Giáo dục là nền tảng vững chắc để con người đạt được sự Tự chủ – Tự do.


Cam kết đóng góp

 • Tôi được truyền cảm hứng và tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực khi được làm việc, học hỏi và trưởng thành cùng Học sinh.
 • Tôi đặt mục tiêu làm việc với tinh thần Cải tiến liên tục, Trách nhiệm, tác phong Chuyên nghiệp và không ngừng Học hỏi từ đồng nghiệp, thầy cô giáo và Học sinh.
Cô Đỗ Ngọc Khanh, PGS. TS Tâm lý học
Đỗ Ngọc Khanh, PGS. TS Tâm lý học

Trưởng ban: Cuộc sống và Nghệ thuật

Trình độ

Bằng Cử nhân tâm lý học do Đại học Tổng hợp Roxtov trên sông Đông, Cộng hòa Liên Bang Nga cũ cấp

Bằng Tiến sỹ tâm lý học do Viện Tâm lý, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam cấp

Các khóa đào tạo về chuyên ngành:

 • Sau tiến sỹ Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên tại đại học Vanderbilt Hoa kỳ
 • Đưa Nghệ thuật vào phát triển cộng đồng: Quỹ Ford Fundation (Training course on Giving Art to Community Development held by Ford foundation & David Assembly )
 • Training course on Psychotherapy held by EPP Paris, France
 • Training course on group therapy held by Quebec University
 • Training course on training of trainer held by LVEP
 • Training course on International training of trainer technology of participation held by ICA USA
 • Training course on “Children living with Domestic violence: recovery with ART
 • Training course on : (1) Art in development methods, and (2) “How to research the physical and emotional punishment of children” ((1) Chiengmai, (2) Bangkok, Thailand
 • Training workshop on “International Evaluation of LVEP” by UNESCO (University of California at Berkeley, USA )
 • Training course on “CBT applied to depression, anxiety, anger, PTSD and OCD” (Australia)
 • 4 week-long training program in Clinical psychology/ best practice in working with children, Melbourne Uni, Latrobe Uni, RMIT. Australia
 • Training course on “Social Work”, Pattaya, Thailand
 • Training course on “Mental Health” Goa, India


Kinh nghiệm

 • 25 năm kinh nghiệm với tư cách chuyên gia tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên
 • 10 năm là giảng viên môn Tâm bệnh học và kỹ năng tham vấn cho chương trình đào tạo Cao học tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên tại trường Đại Học Giáo dục, Đại học Quốc Gia Hà Nội và Học viện Khoa học xã hội Việt Nam.
 • 10 năm làm điều phối viên chương trình Giáo dục Giá trị sống: Đã đào tạo cho nhiều nghìn giáo viên ở khắp các tỉnh thành Việt Nam thông qua các dự án của MOET, Plan Intenational, Unicef về phương pháp lấy học sinh làm trung tâm để dậy giá trị sống.
 • 5 năm làm chuyên gia hỗ trợ tâm lý xã hội cho trẻ em vi phạm pháp luật của UNICEF ở Hà Nội, Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh
 • 5 năm trưởng ban tâm lý với nhiệm vụ hỗ trợ tâm lý và hành vi cho trẻ em đường phố ở tổ chức Trẻ em con rồng xanh (Tổ chức phi chính phủ do Úc tài trợ).
 • 3 năm chuyên gia tư vấn tâm lý học đường cho trường THPT Đinh Tiên Hoàng và THCS Phương Liên
 • Giảng viên thỉnh giảng cho khoa Tâm lý ở Viện Marie Haps, thuộc Trường Leonard de Vinci của Bỉ và khoa Xã hội học thuộc Đại học Gdank Balan
 • 2 năm lãnh đạo nhóm làm dự án “Nghệ thuật trong phát triển Cộng đồng”
 • 1 năm tham gia dự án hỗ trợ tâm lý cho học sinh có vấn đề về hành vi ở một số trường tiểu học công thuộc thành phố Vandebilt, bang Tennessee, Mỹ
Thầy Trần Mạnh Tùng_
Trần Mạnh Tùng

Giám đốc chương trình Tiếng Việt THCS&THPT.

Trưởng ban Toán THCS&THPT.

Bằng cấp

 • Thạc sĩ Toán học (ĐHSP Hà Nội)
 • Chứng chỉ Quản lí giáo dục (ĐH Giáo dục).


Kinh nghiệm

Tính đến thời điểm hiện tại:

 • Có trên 20 năm làm giáo dục: Quản lí chuyên môn, giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm.
 • Có kinh nghiệm làm việc với các loại hình nhà trường khác nhau: Dân lập, Thực nghiệm, Quốc tế.
 • Có hàng trăm bài báo về lĩnh vực giáo dục.


Quan điểm giáo dục

Tôi theo đuổi triết lý “GIÁO DỤC KHAI PHÓNG”. Làm giáo dục là tìm cách làm và thực hiện để phát huy tối đa tiềm năng của học sinh.

Cam kết đóng góp

 • Xây dựng chương trình môn Toán tích hợp, chương trình môn Toán Tiếng Anh tiến bộ, đáp ứng được nhu cầu giảng dạy, học tập và thành quả đầu ra của các nhà trường.
 • Thiết kế các Sách bài tập môn Toán từ lớp 6 – 12 chính xác và phù hợp.
 • Đào tạo giáo viên Toán, giáo viên TDS THCS&THPT theo phương pháp dạy học và các năng lực của TDS.
 • Quản lí, vận hành khối THCS&THPT hiệu quả, góp phần mở rộng, nâng cao chất lượng các cơ sở trường học TDS.
 • Liên tục học hỏi, rèn luyện và truyền cảm hứng đến học sinh, giáo viên về thực hành các giá trị cốt lõi của tổ chức.
Lô Thúy Phương
Lô Thúy Hương
Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Chương trình Tiếng Việt cấp Tiểu học

Trình độ:
Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục học (Lý luận và Phương pháp dạy học tiểu học) tại Đại học Sư phạm Hà Nội

Kinh nghiệm:
– Có gần 30 năm làm Giáo dục: Điều hành chuyên môn, đứng lớp giảng dạy và làm chủ nhiệm
– Có gần 20 năm nghiên cứu về các phương pháp tổ chức dạy học hiện đại, hiệu quả; nghiên cứu về các tư tưởng, đường lối giáo dục; xây dựng nội dung chương trình, viết sách giáo khoa, sách bài tập, sách tham khảo các môn học trong trường Phổ thông, đặc biệt là môn Toán; viết kế hoạch dạy học các môn học; đào tạo và huấn luyện giáo viên về cách thiết kế bài dạy, cách tổ chức dạy học cho học sinh.

Quan điểm giáo dục:
Giáo dục trong Nhà trường phổ thông đem đến cho học sinh sự phát triển toàn diện về THỂ CHẤT VÀ TINH THẦN. Nội dung kiến thức của các môn học đưa đến cho học sinh phải ngang tầm với xã hội các em được sinh ra và trưởng thành. Phương pháp tổ chức dạy học trong Nhà trường là phương pháp của Nhà trường hiện đại, coi nội dung tri thức là sản phẩm mỗi học sinh phải tự làm ra cho chính mình bằng một hệ thống VIỆC LÀM, mỗi VIỆC LÀM được thiết kế thành một chuỗi THAO TÁC, theo trật tự chặt chẽ, ai làm cũng được, làm đâu chắc đấy, làm ra sản phẩm tất yếu và tốn ít thời gian nhất. Nguyên tắc vàng của nghiệp vụ sư phạm trong Nhà trường là “không đem đến cho học sinh sản phẩm làm sẵn, muốn có gì học sinh phải tự làm lấy cho chính mình”. Giáo dục trong trường Phổ thông không so sánh học sinh này với học sinh khác, coi mỗi học sinh là một cá thể độc lập, được tôn trọng và phát triển an toàn. Mục tiêu cơ bản của giáo dục trong trường Phổ thông là tạo cho học sinh có được các năng lực giải quyết các nhiệm vụ của cuộc sống trong mọi tình huống có thể, tạo cho học sinh có được năng lực tự học và tự hoàn thiện bản thân.

Cô Nguyễn Thị Thanh Hải
Nguyễn Thị Thanh Hải

Giám đốc Chương trình Khoa học Xã hội & Nhân văn Tiểu học

Trình độ

Thạc sĩ Ngữ Văn – Đại học Sư phạm Hà Nội

Kinh nghiệm

–  Gần 20 năm tham gia giảng dạy, đào tạo giáo viên và quản lý giáo dục từ bậc Tiểu học đến THPT.
–  Tham gia điều hành quản lý Dự án Chương trình Giáo dục Hiện đại Cánh Buồm hoạt hoạt động từ 2009 đến nay. Tham gia biên soạn sách Giáo khoa, sách Sư phạm và xây dựng chương trình các môn Văn, Tiếng Việt, Giáo dục Lối sống Cánh Buồm.
– Xây dựng và cải tiến chương trình, giám sát vận hành chương trình các môn KHXH & NV tại Hội đồng Khoa học và Sư phạm Dewey từ 2015 đến nay.

Quan điểm giáo dục

Sứ mệnh của nhà giáo hiện đại không phải là người truyền đạt kiến thức sẵn có cho học sinh mà là người thiết kế, tổ chức hệ thống VIỆC LÀM để mỗi học sinh có thể TỰ LÀM ra kiến thức cho mình. Chỉ bằng cách đó các em mới có năng lực TỰ HỌC, TỰ GIÁO DỤC để có thể TỰ LÀM RA CHÍNH MÌNH. Và vì thế, một nhà trường hiện đại phải là nơi tổ chức sự trưởng thành về tư duy cho mỗi học sinh thông qua con đường TỰ HỌC, từ đó mà có thể tạo ra một dân tộc tự học, một đời sống tự do và một đất nước tự cường.

tien-si-donetrus-g-hill
Tiến sĩ Donetrus G. Hill

Chuyên gia tư vấn Văn hóa trường học

Tiến sĩ Donetrus G. Hill là chuyên gia tư vấn về Văn hóa trường học thuộc Tập đoàn tư vấn trường học Global (GSCG) có 13 năm kinh nghiệm làm Hiệu trưởng ở các trường quốc tế trên thế giới.

Ông tư vấn cho The Dewey Schools về các vấn đề học tập và cuộc sống học đường, nhằm mang lại cho học sinh Dewey một môi trường học tập cởi mở, công bằng, tin cậy và tôn trọng lẫn nhau, từ đó bồi dưỡng cho các em sự chủ động trong học tập, lòng nhân ái, ý thức bảo vệ môi trường và phẩm chất lãnh đạo.

co-karen-bailey
Cô Karen Bailey

Chuyên gia tư vấn Hệ thống đánh giá

Cô Karen Bailey, Thạc sĩ Giáo dục với 32 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, 17 năm kinh nghiệm phát triển chuyên môn, và 15 năm kinh nghiệm giữ các vị trí Giám đốc/ Trưởng các dự án giáo dục. Hiện tại, cô đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành công ty Tư vấn Giáo dục Baily.

Cô là chuyên gia tư vấn và đào tạo có danh tiếng trong lĩnh vực ĐO NGHIỆM ĐÁNH GIÁ trong trường học. Cô là tác giả cuốn “Assessing to the Core” (tạm dịch “Đánh giá đến Cốt lõi”).

Với The Dewey Schools, cô Karen giữ vai trò tư vấn và xây dựng hệ thống theo dõi, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, cho phép tất cả học sinh cùng có cơ hội tiếp cận với chương trình đào tạo và thành công trong học tập.

thay-kjell-fenn
Thầy Kjell Fenn

Chuyên gia Tư vấn Phương pháp Giảng dạy

Thầy Kjell Fenn, Hiệu trưởng Học viện New Covenant đã có nhiều năm kinh nghiệm ở các vị trí lãnh đạo trong ngành giáo dục, đặc biệt là trong lĩnh vực phát triển kỹ năng và xây dựng chương trình học theo mô hình sáng tạo. Thông qua các dự án phát triển chuyên môn, thầy Kjell Fenn đào tạo giáo viên về các phương pháp dạy học hiệu quả dựa trên thông lệ quốc tế và triết lý lấy học sinh làm trung tâm. Thầy cũng tham gia giám sát, đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy dựa trên hứng thú học tập và nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời của học sinh.

co-janet-hale
Cô Janet Hale

Chuyên gia tư vấn Thiết kế chương trình

Cô Janet Hale, Thạc sĩ Giáo dục giàu kinh nghiệm thiết kế và vẽ bản đồ chương trình giảng dạy, chuyên gia tư vấn thuộc Tập đoàn tư vấn trường học Global (GSCG).

Cô Janet Hale là chuyên gia tư vấn thiết kế chương trình, giúp giáo viên và các lãnh đạo trường học hiểu các tiêu chuẩn bài giảng một cách có hệ thống, giúp họ xây dựng được phương thức dạy và học dựa trên tiêu chuẩn và mục tiêu bài học.

Cô hướng dẫn giáo viên cách mang đến cho học sinh các cơ hội tiếp cận kiến thức được giảng dạy dựa trên tiêu chuẩn và mục tiêu bài học, tham gia tích cực vào các bài học và dự án, qua đó phục vụ nhu cầu phát triển trí tuệ, thể chất, xã hội và cảm xúc của tất cả học sinh The Dewey Schools.

tien-si-toby-a-travis
Tiến sĩ Toby A. Travis

Chuyên gia tư vấn Lãnh đạo trường học

Tiến sĩ Toby A. Travis – Chuyên gia tư vấn cấp cao và là một trong những thành viên sáng lập tập đoàn Tập đoàn tư vấn trường học Global (GSCG).

Ông hiện là Tổng Hiệu Trưởng của Học viện Village Christian ở Mỹ và là cựu quản trị viên cấp cao của một số trường quốc tế và song ngữ tại Mỹ. Tiến sĩ Travis là Giáo sư thỉnh giảng, Khoa Sau đại học, Chương trình Quốc tế Sau đại học dành cho các Nhà giáo dục của Đại học Bang New York. Ông là người sáng lập và phát triển công cụ đánh giá TrustED – Khung đánh giá dựa trên thực tiễn và nghiên cứu đã được xác thực, nhằm đảm bảo cải tiến trường học và phát triển lãnh đạo trên cơ sở dữ liệu.

Tiến sĩ Travis chịu trách nhiệm đào tạo phát triển chuyên môn và cố vấn cho các nhà lãnh đạo tại The Dewey Schools để nâng cao chất lượng tổng thể của giáo dục và quản lý trường học.

van-hoa-truong-hoc
Văn hoá trường học

Môi trường học tập đa văn hóa, cởi mở và thân thiện, thúc đẩy sự giao tiếp, phối hợp, sáng tạo và tư duy phản biện

Lê Minh Anh
Ms. Le Minh Anh

School Executive Director

Qualifications:
– Bachelor of Law, Faculty of Law, Vietnam National University, Hanoi
– Bachelor of Japanese, Faculty of Japanese, University of Foreign Languages – Vietnam National University, Hanoi

Experience:
– 8 years of experience working in the field of education
– 12 years of experience as a senior manager in domestic and foreign corporations

Educational perspective:
“Education is not preparation for life, education is life” is the educational philosophy that I pursue. I aspire to empower and enable generations of students with neccessary knowledge and skills to master world change, thus, becoming leaders that have positive impact on communities, wherever they live.

phat-trien-chuyn-mon-giao-vien
Phát triển chuyên môn giáo viên

Đội ngũ giáo viên được đào tạo phát triển chuyên môn định kỳ bởi các Chuyên gia giáo dục quốc tế về phương pháp giảng dạy, năng lực lãnh đạo, văn hoá trường học, hệ thống đánh giá, thiết kế chương trình và kỹ năng quản lý lớp học.

thiet-ke-chuong-trinh
Hệ thống đánh giá năng lực

Đo lường năng lực và mức độ tiến bộ của Học sinh theo hệ thống tiêu chí đánh giá cụ thể và rõ ràng

phuong-phap-giang-day-icon
Phương pháp giảng dạy

Học sinh trực tiếp tham gia trải nghiệm, khám phá và vận dụng kiến thức để giải quyết vấn đề thực tiễn

thiet-ke-chuong-trinh
Thiết kế chương trình

Chương trình học thuật mang tính liên môn, gắn liền với thực tế cuộc sống, được thiết kế bởi Hội đồng Nghiên cứu Khoa học & Sư phạm cùng đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Mỹ và Cố vấn quốc tế.

Picure Dr. Wells
Tiến sĩ David A. Wells

Chuyên gia tư vấn Mô hình quản trị trường học

Tiến sỹ David A. Wells (EdD) là nhà Đồng Sáng lập, Giám đốc, và Cố vấn Điều hành của Tập đoàn Tư vấn Trường học GLOBAL, một công ty tư vấn và đào tạo quốc tế cung cấp dịch vụ cho các trường học và tổ chức trên toàn cầu với hai mươi tư chuyên gia tư vấn thành viên và sáu công ty đối tác cung cấp các dịch vụ giáo dục.

Tiến sỹ Wells cũng là chuyên gia tư vấn thành viên, được chấp thuận và ủy quyền bởi CIS để cung cấp các dịch vụ các trường thành viên CIS về quản trị, hoạch định chiến lược, đào tạo năng lực lãnh đạo, và tuyển dụng. Ông cũng là cựu Cố vẫn Điều hành và Phó Chủ tịch của PAIDEIA, Inc. Tiến sỹ đã thực hiện huấn luyện và đào tạo cho gần một trăm trường học và tổ chức trên bốn mươi quốc gia trong mười năm qua.

Tiến sỹ Wells đã bắt đầu làm việc với Hệ thống trường Dewey với tư cách là Chuyên gia Tư vấn quốc tế từ năm 2019. Ngay từ đầu, Tiến sỹ đã bị thu hút và thách thức bởi tầm nhìn của hệ thống trường cũng như cam kết của Hội đồng quản trị trong việc tác động đến Việt Nam thông qua việc phát triển và đem đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho học sinh Dewey.

Một trong những nhiệm vụ chính của Tiến sỹ là xây dựng Hội đồng trường – để dẫn dắt và quản trị hệ thống trường theo mô hình quản trị đã được thiết lập dựa trên các thông lệ quốc tế tốt nhất và phù hợp với mô hình kinh doanh của Hệ thống trường Dewey. Một nỗ lực to lớn khác của Tiến sỹ là xây dựng và triển khai khung hoạch định chiến lược cho hệ thống trường, bao gồm các mục tiêu phát triển trường học và cả các mục tiêu cải tiến trường học – đây là một dự án đặt ra định hướng và bối cảnh cho sự phát triển và cải tiến của hệ thống trường trong năm năm tiếp theo.

Thư ngỏ

Kính gửi quý vị Phụ huynh,

Chúng ta đều biết, trường học có sức ảnh hưởng to lớn đến sự chuyển hoá của mỗi cá nhân cũng như xã hội. Để thành công trong một thế giới nhiều biến động, trường học giờ đây không chỉ là nơi Học sinh đến để học kiến thức. Thay vào đó, Nhà trường cần có tầm nhìn sâu rộng trong việc kiến tạo cho Học sinh môi trường sống của kỷ nguyên mới, bởi “Giáo dục không phải là sự chuẩn bị cho cuộc sống, giáo dục chính là cuộc sống!”

The Dewey Schools là hệ thống trường phổ thông liên cấp mang tên Nhà triết học John Dewey, người khai sinh ra phương pháp giáo dục thực nghiệm. Ở Dewey, chúng tôi lấy Học sinh làm trọng tâm, các hoạt động học tập được triển khai bằng phương pháp học thông qua việc làm, học tập dự án, học tập truy vấn và tư duy thiết kế. Những phương pháp này sẽ kích thích sự phát triển toàn diện bao gồm giáo dục về kiến thức, kỹ năng, cảm xúc xã hội, nhân cách, từ đó thúc đẩy học tập hiệu quả.

Triết lý của The Dewey Schools là tổ chức sự trưởng thành của Học sinh thông qua con đường tự học – tự giáo dục để giúp các em trở thành những con người có năng lực tự học, tinh thần tự lập, trách nhiệm và có tâm hồn phong phú, nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời.

Mỗi Học sinh Dewey là một cá nhân sáng tạo và các em chính là những người chủ động trong quá trình học tập của mình, chính các em tham gia vào việc xây dựng hành trình học tập được hé mở dần theo thời gian với sự hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn của Giáo viên – những người thấu hiểu từng Học sinh.

Các em Học sinh có thể làm chủ tương lai, làm chủ sự thay đổi nếu chúng ta đặt người học là ưu tiên hàng đầu. Chúng ta có thể tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn, truyền cảm hứng cho người khác thông qua những công việc chúng ta cùng nhau thực hiện.

Chúng tôi mong muốn kiến tạo một thế giới tốt đẹp hơn, tạo ra các tác động ngày càng sâu sắc hơn để hiện thực hóa sứ mệnh của mình trở thành ngôi trường của sự khám phá, sáng tạo và tác động, nơi Phụ huynh tìm đến, Học sinh yêu thích và Nhân viên tự hào.

Chào đón các quý vị Phụ huynh và các em Học sinh tham gia cùng chúng tôi.

Trân trọng,

Hội đồng sáng lập The Dewey Schools.

thu-ngo-image

Chương trình đào tạo

The Dewey Schools là hệ thống trường học tiên phong, mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Chúng tôi hiện có 4 cơ sở tại Hà Nội & Hải Phòng.

menu-co-so-image
Sự kiện
Cùng các thầy cô tham gia School Tour tại The Dewey Schools Dương Kinh Hải Phòng

Cơ sở

The Dewey Schools là hệ thống trường học tiên phong, mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Chúng tôi hiện có 4 cơ sở tại Hà Nội & Hải Phòng.

Cô Amy Rachelle Krauth
Amy Rachelle Krauth​

Giám đốc Chương trình Tiếng Anh

Cô Amy Rachelle Krauth là Giám đốc Chương trình Tiếng Anh tại The Dewey Schools cơ sở Tây Hồ Tây.

Bằng cấp:

Cô có bằng Cử nhân trong lĩnh vực Sư phạm Tiếng Anh, Thạc sĩ sư phạm THCS chuyên ngành Nhân văn học. Cô đã có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh ELA khối THCS & THPT. Từ năm học 2020-2021, Cô Amy làm việc tại ERPC cùng phối hợp với các chuyên gia của trường MVS và chuyên gia quốc tế để xây dựng chương trình Tiếng Anh ESL/ELA của TDS.

Kinh nghiệm:

Cô Amy hiện đang theo học Tiến sĩ chuyên ngành Chương trình và Giảng dạy tại Đại học Bắc Arizona tại Flagstaff, Arizona. Trọng tâm nghiên cứu của cô là khả năng tiếp cận chương trình giảng dạy dành cho người học tiếng Anh trong các trường học quốc tế.

Cô Laurie Whiston_
Laurie Whiston

Cố vấn chương trình tiếng Anh The Dewey Schools

Cô Laurie Whiston, Thạc sĩ Lãnh đạo Giáo dục đến từ Maryland, Mỹ. Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục, đảm nhiệm các vị trí từ giáo viên tiếng Anh, chuyên gia đào tạo giáo viên và các vị trí quản lý, lãnh đạo trường học nhiều quốc gia trên thế giới như Lào, Thái Lan, Kenya, Pakistan, Bahrain, Trung Quốc, và Việt Nam.

Cô quan niệm cống hiến cho giáo dục là mang đến cho các em học sinh một môi trường an toàn và nuôi dưỡng sự phát triển của các em. Với quan niệm này, cô đảm bảo các chương trình giáo dục tại The Dewey Schools mang đến cho học sinh cơ hội không chỉ tăng trưởng về mặt học thuật, mà còn phát triển thể chất, tinh thần và các khía cạnh xã hội của các em. Mỗi học sinh tại The Dewey Schools đều được trân trọng và khuyến khích theo đuổi đam mê và khám phá tiềm năng.

Vũ Thị Bích Hạnh
Vu Thi Bich Hanh

School Safety and QA Team Leader

Qualifications:
– Engineer of Ecological Biotechnology, Master of Science in Engineering, Kazan National University of Technology – Russia

Experience:
– 4 years of experience in the field of environmental impact assessment
– 3 years of experience in the field of management according to ISO standards
– More than 6 years working in the field of education

Education perspective: “Under the sun no more noble professions of teacher” – Comenxki. For me, Education is the profession that brings the most value to people, I look forward to contributing to this noble career.

Trần Thị Minh Tâm
Trần Thị Minh Tâm

Trưởng phòng Giáo vụ

Trình độ:
– Cử nhân Tài chính Kế toán trường Đại học Northumbria
Kinh nghiệm:
– 03 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực điều phối dự án và các tổ chức phi chính phủ
– 05 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục
Quan điểm nghề nghiệp:
Tôi cảm thấy hạnh phúc vì được làm công việc mình yêu thích mỗi ngày. Tôi luôn vận hành công việc theo 4 giá trị cốt lõi của Nhà trường: Integrity, Hào phóng, Đam mê và Học tập suốt đời, nhằm mang đến cho Học sinh và Phụ huynh các trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trần Thị Thùy Trang
Tran Thi Thuy Trang

Human Resources Team Leader

Qualifications:
– Bachelor of Business Administration – National Economics University
– Master of Business Administration – Academy of Posts and Telecommunications

Experience: more than 10 years working in the field of human resources

Education perspective: “Education is the most powerful weapon which you can use to change the world” – Nelson Mandela

Trần Thị Thùy Trang
Trần Thị Thùy Trang

Trưởng nhóm Nhân sự

Trình độ:
– Cử nhân Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế quốc dân
– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh – Học viện Bưu chính Viễn thông

Kinh nghiệm: có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực nhân sự

Quan điểm giáo dục: “Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới” – Nelson Mandela.

Vũ Thị Bích Hạnh
Vũ Thị Bích Hạnh

Trưởng nhóm QA và An toàn trường học

Trình độ:
– Kỹ sư Công nghệ sinh học sinh thái, Thạc sỹ Khoa học kỹ thuật Trường Đại học Công nghệ tổng hợp quốc gia Kazan – Liên bang Nga

Kinh nghiệm:
– 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh giá tác động môi trường
– 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý theo tiêu chuẩn ISO
– Hơn 6 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục

Quan điểm giáo dục: “Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học” – Comenxki. Đối với tôi Giáo dục là ngành nghề mang lại nhiều ý nghĩa nhất cho con người, tôi mong muốn được đóng góp công sức vào ngành nghề cao quý này.

Bùi Kim Ngân
Bui Kim Ngan

Admission Manager

Qualifications:
– Bachelor of International Business Law, Business Administration from Foreign Trade University

Experience:
+ Nearly 10 years of experience in School Admissions.
+ Build and manage the Admissions Department from the early days of the school’s establishment.

Educational perspective:
The Dewey Schools’ educational philosophy is a guide that motivates and inspires me to be dedicated to my work. I am extremely happy and proud to accompany and witness generations of Dewey students becoming independent and responsible people with self-study capability and rich inner mind. I am committed to operate with 4 core values of the School: Integrity, Passion, Generousity and Lifelong Learning to build a quality learning environment for our dear Students and Parents!

Bùi Kim Ngân
Bùi Kim Ngân

Trưởng phòng Tuyển sinh

Trình độ:
– Cử nhân Luật Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Kinh doanh trường Đại học Ngoại thương

Kinh nghiệm:
+ Gần 10 năm kinh nghiệm trong công tác Tuyển sinh trường học.
+ Xây dựng và quản lý Bộ phận Tuyển sinh từ những ngày đầu thành lập trường.

Quan điểm giáo dục:
Triết lý giáo dục của The Dewey Schools là kim chỉ nam truyền động lực và cảm hứng cho tôi tận tâm với công việc của mình. Tôi vô cùng hạnh phúc, tự hào khi được đồng hành, chứng kiến những thế hệ Học sinh Dewey trở thành những con người có năng lực tự học, tinh thần tự lập, trách nhiệm và có tâm hồn phong phú. Tôi cam kết vận hành với 4 giá trị cốt lõi của Nhà trường: Integrity, Đam mê, Hào phóng và Học tập suốt đời nhằm xây dựng môi trường học tập chất lượng cho Học sinh, Phụ huynh thân yêu!

Vũ Lan Hương
Vu Lan Huong

Chief accountant

Qualifications:
– Bachelor of Accounting – Hanoi Open University
– Master of International Business Administration from Griggs School, in associated with Hanoi National University.

Experience:
– 20 years of experience in accounting,13 years of which being Chief Accountant of State agencies and multi-industry corporations.
– More than 5 years of experience in the field of education.

Career goal:
Contributing my working experience in the future realization of our students, who the world looks forward to.

Vũ Lan Hương
Vũ Lan Hương

Kế toán trưởng

Trình độ:
– Cử nhân Kế toán – Viện Đại học Mở Hà Nội
– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế trường Griggs liên kết Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Kinh nghiệm:
– 20 năm kinh nghiệm làm kế toán, trong đó có 13 năm là Kế toán trưởng của đơn vị Nhà nước và Tập đoàn đa ngành nghề.
– Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục

Mục tiêu nghề nghiệp:
Đóng góp kinh nghiệm trong công việc nhằm hiện thực hóa tương lai học sinh của chúng tôi là những con người thế giới mong chờ.

Vũ Phương Nga
Vu Phuong Nga

Operations 2 Manager

Qualifications:
– Master of International Economy – Foreign Trade University
– Bachelor of Business Adminitration – National Economics University

Experience:
– 8 years of working experience in English Training System and Bilingual and International schools. In charge of system development, processes, policies, customer service, and administration

Educational perspective:
Education is the connection of learning with the realities of life and the needs of society, enabling learners to recognize the significance and applicability of the knowledge they acquire in their daily lives. Education is indeed life itself.

Vũ Phương Nga
Vũ Phương Nga

Trưởng phòng Vận hành 2

Trình độ:
– Thạc sỹ Kinh tế Quốc tế – Trường Đại học Ngoại Thương
– Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Kinh nghiệm:
– 8 năm kinh nghiệm vận hành tại các Hệ thống đào tạo tiếng Anh, Trường song ngữ quốc tế. Phụ trách các mảng về phát triển hệ thống, quy trình, chính sách, dịch vụ khách hàng, hành chính

Quan điểm giáo dục:
Giáo dục là sự liên kết học tập với thực tế cuộc sống và nhu cầu của xã hội, giúp người học thấy rằng kiến thức họ học có ý nghĩa và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Giáo dục chính là cuộc sống.

Trần Thị Minh Tâm
Tran Thi Minh Tam

Registrar Manager

Qualifications:
– Bachelor of Finance and Accounting from Northumbria University
Experience:
– 03 years of working experience as project coordination in NGOs
– 05 years of working experience in the field of education
Working attitude:
I feel happy because I can do what I love every day. I always operate my work according to the 4 core values of our School: Integrity, Generosity, Passion and Lifelong Learning, in order to bring the best experiences to Students and Parents.

Đinh Thị Hà Chi
Dinh Thi Ha Chi

Elementary Vice Principal

Qualifications:
– Master of Education Administration – Hanoi National University of Education 2
– Bachelor of Pedagogy of Literature, Hanoi National University of Education 2
Certifications:

Microsoft Innovative Educator Expert program – MIEE of Microsoft Corporation for the academic year 2020-2021, Nearpod Educator của Nearpod, Student Voice Ambassador, Teaching through projects

Experience:
– 17 years of teaching, homeroom management, professional management of Bilingual, International, High-quality schools in Hanoi and Hung Yen
– Experience in training, managing Teachers in Professional, Homeroom and Soft Skills
– Experience in compiling homeroom programs and reading programs for primary schools

Educational perspective:
“The great teacher knows how to inspire” (William A. Ward) is the educational perspective that I always aim for, as a guideline for my educational path. I always want to spread love for the profession – love for children, instilling in each teacher a passion for expertise and creativity in teaching. From there, the teacher will elicit and promote the motivation from within each individual student, so that the students can organize their growth through the path of self-study – self-education, helping them to become successful teachers. people have self-learning ability, independent spirit, responsibility and rich soul.

CAMPUS

The Dewey Schools is a pioneering bilingual school system delivering world-class education. Currently, we have 4 campuses in Hanoi & Hai Phong

menu-co-so-image
Event

Join the school tour with teachers at The Dewey Schools Tay Ho Tay

Đinh Thị Hà Chi
Đinh Thị Hà Chi

Hiệu Phó Trường Tiểu học

Trình độ:
– Thạc sỹ Quản lý Giáo dục – trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
– Cử nhân Sư phạm Ngữ Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Các chứng chỉ:

Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft (Microsoft Innovative Educator Expert program – MIEE) của tập đoàn Microsoft năm học 2020- 2021, Nearpod Educator của Nearpod, Student Voice Ambassador, Dạy học qua dự án

Kinh nghiệm:
– 17 năm giảng dạy, chủ nhiệm, quản lý chuyên môn của các trường Song ngữ, Quốc tế, Chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội và Hưng Yên
– Kinh nghiệm trong đào tạo, quản lý Giáo viên về Chuyên môn, chủ nhiệm và Kĩ năng mềm
– Kinh nghiệm biên soạn các chương trình chủ nhiệm, chương trình đọc sách trường Tiểu học

Quan điểm giáo dục:
“Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng” (William A. Ward) là quan điểm giáo dục mà tôi luôn hướng tới, coi như kim chỉ nam cho con đường giáo dục của mình. Tôi luôn mong muốn lan tỏa lòng yêu nghề – mến trẻ, truyền cho mỗi giáo viên niềm đam mê với chuyên môn, sáng tạo trong giảng dạy. Từ đó, người giáo viên sẽ khơi gợi, phát huy động lực từ bên trong từng cá thể học sinh, để các em tổ chức sự trưởng thành của minh thông qua con đường tự học – tự giáo dục, giúp các em trở thành những con người có năng lực tự học, tinh thần tự lập, trách nhiệm và có tâm hồn phong phú.

_Caitlin Jennifer Robinson
Caitlin Jennifer Robinson

Head of English Program (HoEP)

Qualifications:
– Bachelor’s degree in Education from the University of the Free State, South Africa
Experiences:
– 13 years of experience in teaching from Kindergarten to High School levels.
– 4 years of management experience working with a variety of cultures and curricula.
Educational perspective:
– I believe that education should be accessible to all students. Education should not be ‘one size fits all,’ but it should be molded to suit the learning and individual needs. My mission is to create an environment where all students gain the ambition to master the world around them and become lifelong learners who enjoy seeking knowledge.

_Caitlin Jennifer Robinson
Caitlin Jennifer Robinson

Giám đốc Chương trình Tiếng Anh

Trình độ:
– Bằng cử nhân Giáo dục từ Đại học Free State, Nam Phi
Kinh nghiệm:
– 13 năm kinh nghiệm dạy học sinh từ lứa tuổi Mẫu giáo tới Trung học.
– 4 kinh nghiệm quản lý trong môi trường đa văn hóa, đa chương trình.
Quan điểm giáo dục:
– Tôi tin rằng tất cả học sinh cần được tiếp cận với giáo dục. Giáo dục không nên là ‘một khuôn mẫu phù hợp cho tất cả’, mà nên được điều chỉnh để phù hợp với quá trình học tập và nhu cầu của từng cá nhân. Nhiệm vụ của tôi là tạo ra một môi trường nơi tất cả học sinh có tham vọng làm chủ thế giới xung quanh và trở thành những người học tập suốt đời và thích tìm tòi kiến thức.

Trần Thị Hồng Huệ
Trần Thị Hồng Huệ

Trưởng phòng Vận hành

Bằng cấp:
– Cử nhân Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
– Cử nhân Kinh tế quốc tế – Đại học Ngoại thương Hà Nội

Kinh nghiệm:
– 16 năm kinh nghiệm làm việc trong các trường học Song ngữ và Quốc tế
– 13 năm kinh nghiệm làm quản lý vận hành

Quan điểm làm việc:
Luôn cố gắng làm việc tốt hơn mỗi ngày, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên để hiện thực hóa tầm nhìn The Dewey Schools Cầu Giấy là nơi phụ huynh tìm đến, học sinh yêu thích, nhân viên tự hào.

Lương Thị Mơ
Lương Thị Mơ

Giám đốc Chương trình Tiếng Việt THCS/Hiệu trưởng Trường THCS

Trình độ:
– Cử nhân Sư phạm Ngữ văn – Đại học Sư phạm Hà Nội
– Thạc sĩ Ngôn ngữ học – Đại học Sư phạm Hà Nội
– Chứng chỉ Quản lí giáo dục – Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội

Kinh nghiệm:
– Có 6 năm nghiên cứu tại Viện Ngôn ngữ học – Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, tham gia nghiên cứu các đề tài cấp Viện, cấp Bộ, viết bài cho các Tạp chí chuyên ngành.
– Có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy; 8 năm kinh nghiệm là giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm và quản lí chuyên môn tại Hệ thống The Dewey Schools.
– Kinh nghiệm phát triển chương trình học và đào tạo giáo viên Hệ thống The Dewey Schools.

Quan điểm giáo dục:
Giáo dục là tổ chức sự trưởng thành cho học sinh thông qua con đường tự học, tự giáo dục, tự làm ra chính mình. Giáo viên không phải là người truyền đạt một chiều mà là người tố chức hệ thống việc làm trong tiết học để học sinh tự tìm ra kiến thức. Mỗi học sinh là một cá nhân độc lập, có cá tính và bản sắc riêng, cần được yêu thương, tôn trọng và được khuyến khích phát huy tiềm năng của bản thân.

Lê Minh Anh
Lê Minh Anh

Giám đốc điều hành

Trình độ:
– Cử nhân chuyên ngành Luật, khoa Luật trường Đại học Quốc gia Hà Nội
– Cử nhân chuyên ngành Tiếng Nhật, khoa tiếng Nhật trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Kinh nghiệm:
– 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục
– 12 năm kinh nghiệm làm quản lý cấp cao tại các Tập đoàn trong nước và nước ngoài

Quan điểm giáo dục:
“Giáo dục không phải là sự chuẩn bị cho cuộc sống, giáo dục chính là cuộc sống” là triết lý giáo dục mà tôi theo đuổi. Tôi mong muốn truyền sức mạnh và truyền khả năng cho các thế hệ học sinh với các kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm chủ sự thay đổi của thế giới, trở thành người lãnh đạo tác động tích cực tới cộng đồng, ở bất cứ nơi đâu các em sống.

Trần Thị Hồng Huệ
Ms. Tran Thi Hong Hue

Operation 1 Manager

Qualification:
– Bachelor of Foreign Language- Vietnam National University, Hanoi
– Bachelor of International Economics – Foreign Trade University, Hanoi

Experience:
– 16 years of working experience in Bilingual and International schools
– 13 years of experience as an operation manager

Educational belief:
Always strive to do better and be better than yesterday, working with the staff to realize the vision of The Dewey Schools Cau Giay where parents look for, students love, and staff are proud of.

Ms. Vu Thi Hien
Ms. Vu Thi Hien

Principal of Elementary School of The Dewey Schools Cau Giay

Qualifications:
– Bachelor of Elementary Education, Hanoi National University of Education
– Master of Education – Hanoi National University of Education
– Certificate of Educational Management – University of Education – Vietnam National University

Experience:
– 10 years of teaching experiences and 8 years of professional management in Bilingual and International schools in Hanoi.
– Experience in training and managing teachers
– Participated in writing reference books for Math and Vietnamese in primary school

Educational perspective:
As a leader, Ms. Hien believes that it is always necessary to closely accompany the team of teachers to create a positive and creative educational environment; Inspire students to learn, help them master all changes, and become active influencers in the community.

Lương Thị Mơ
Ms. Luong Thi Mo

Principal of Secondary School of The Dewey Schools Cau Giay

Qualifications:
– Bachelor of Education in Literature – Hanoi National University of Education
– Master in Linguistics – Hanoi National University of Education
– Certificate of Educational Management – University of Education – Vietnam National University, Hanoi

Experience:
– Having 6 years of research experiences at the Institute of Linguistics – Vietnam Academy of Social Sciences, participated in research projects at institute and ministerial level, wrote articles for specialized journals.
– 10 years of teaching experience; 8 years of experience as subject/homeroom teacher and professional managment at The Dewey Schools.
– Experience in developing curriculum and training teachers in the TDS system.

Educational perspective:
Education is the organization of growth for students through the path of self-study, self-education, and self-made. A teacher should not be an one-way communicator but an organizer of a job system in the lesson so that students can discover their own knowledge. Each student is an independent individual with a unique personality and identity that needs to be loved, respected and encouraged to fulfill his or her potential.

Cô Vũ Thị Hiền
Cô Vũ Thị Hiền

Giám đốc Chương trình Tiếng Việt Tiểu học/ Hiệu trưởng Trường Tiểu học

Trình độ:
– Cử nhân Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Hà Nội
– Thạc sỹ Giáo dục học – trường Đại học Sư phạm Hà Nội
– Chứng chỉ Quản lý Giáo dục – Đại học Quốc gia

Kinh nghiệm:
– 10 năm giảng dạy và 8 năm kinh nghiệm làm Quản lý chuyên môn của các trường Song ngữ và Quốc tế trên địa bàn Hà Nội.
– Kinh nghiệm trong đào tạo, quản lý Giáo viên
– Tham gia viết các đầu sách tham khảo các môn Toán, Tiếng Việt của bậc Tiểu học

Quan điểm giáo dục:
Với vai trò là người lãnh đạo, cô Hiền quan niệm cần luôn đồng hành sát sao với đội ngũ Giáo viên để tạo ra một môi trường giáo dục tích cực, sáng tạo; truyền cảm hứng học tập tới Học sinh, giúp các con làm chủ mọi sự thay đổi, trở thành những người có tác động tích cực tới cộng đồng.