Trường phổ thông Dewey Cầu Giấy Hà Nội

slide
slide
slide
slide
slide

Tọa lạc tại Số 89 Phố Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, Trường Phổ thông Dewey Cầu Giấy mang đến cho các em Học sinh một không gian học tập rộng lớn, thông minh và hiện đại. Trường được xây dựng trên mặt bằng với tổng diện tích 15.000m2. Cơ sở vật chất bao gồm: Phòng học, Phòng chức năng (Khoa học, STEAM, Tin học, Âm nhạc, Mỹ thuật,…), các khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng như Thư viện lớn, Canteen, Nhà thể chất, Bể bơi bốn mùa Aqua-tots chuẩn Mỹ, Sân bóng đá và Sân vườn. Dewey Cầu Giấy là một không gian lý tưởng cho Học sinh trải nghiệm học tập.

Khi thiết kế trường học, chúng tôi thường đi tìm đáp án cho câu hỏi: Làm thế nào để chúng ta có thể tạo ra những ngôi trường vượt ra khỏi giới hạn của thời gian, giải quyết những thách thức của thời đại? Cơ sở vật chất nhà trường hỗ trợ người học như thế nào? Từ đó, phương pháp tiếp cận thiết kế của chúng tôi hướng đến việc đề cao sự cá nhân hóa, sự năng động, sự hỗ trợ tới mọi thành viên trong cộng đồng nhà trường, thúc đẩy niềm đam mê và yêu thích việc học để mỗi em Học sinh đạt được thành quả giáo dục của chính mình. Các thiết kế dựa trên triết lý lấy Học sinh làm trung tâm cùng các giá trị: truyền cảm hứng cho Học sinh, sự gắn bó thân thuộc, kết nối sâu sắc, an toàn và đổi mới sáng tạo.

slide
slide
slide
slide

Thay vì mô hình giáo dục truyền thống với các dãy bàn cố định đối diện với giáo viên, các lớp học của chúng tôi được thiết kế theo không gian mở, bố trí bàn ghế linh hoạt phù hợp với các hoạt động dạy và học như bài giảng, thực hành, hoạt động nhóm, dự án,… mà học sinh là trung tâm của các hoạt động học tập.

Khuôn viên sân chơi với nhiều cây xanh mát tạo cho học sinh cơ hội trải nghiệm học tập ngoài lớp học. Học sinh có thể tự do vận động, trải nghiệm về nông nghiệp, làm vườn, chăm sóc vật nuôi,… giúp các em khám phá và gần gũi với thiên nhiên.

slide
slide
slide

Dewey Cầu Giấy xin được chào đón quý vị phụ huynh và các em học sinh thân yêu!

Chương trình học

Tại Dewey Cầu Giấy, Chương trình Tích hợp Explore trang bị cho học sinh sẵn sàng cho bậc Đại học, cao đẳng trong nước và quốc tế. Chương trình Tích hợp Explore của Dewey dành cho học sinh từ Lớp 1 đến hết Lớp 12. Chương trình tiếng Việt tập trung hướng đến những trải nghiệm chuyên sâu và sáng tạo, đồng thời chương trình tiếng Anh đảm bảo đáp ứng các yêu cầu cần thiết để Học sinh có thể thành công trong bối cảnh toàn cầu hóa.

  • Bậc Tiểu học (Lớp 1 – Lớp 5): Tổ chức cho Học sinh phương pháp học
  • Bậc THCS (Lớp 6 – Lớp 9): Tổ chức cho Học sinh dùng phương pháp đã có để trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng cần thiết
  • Bậc THPT (Lớp 10 – Lớp 12): Tổ chức cho Học sinh tập nghiên cứu để có thể theo học thành công bậc Đại học, sau Đại học trong nước và quốc tế

Đội ngũ lãnh đạo TDS Cầu Giấy

Đăng ký nhận tư vấn

DMCA.com Protection Status