Đối tác đào tạo

Trang chủ • Đối tác đào tạo
logo-mount-vernon-school

Mount Vernon School

Mount Vernon School (MVS) - Ngôi trường của khám phá, sáng tạo và tác động với Phương pháp tiếp cận Tư duy thiết kế (Design Thinking), hoạt động trong lĩnh vực giáo dục từ bậc Mầm non đến Lớp 12 từ năm 1972. Trường MVS nhận giải thưởng Top 10 trường đổi mới sáng tạo tại Hội nghị thường niên các trường tư thục Mỹ năm 2017. MVS thuộc top đầu các trường tư thục tốt nhất Bang Georgia, thu hút Học sinh đến từ 60 khu vực khác nhau trên thế giới. Từ tháng 12/2020, MVS chính thức trở thành đối tác của The Dewey Schools.

ja-vietnam

JUNIOR ACHIEVEMENT

Junior Achievement (JA) là Tổ chức hàng đầu thế giới cung cấp chương trình giáo dục cho học sinh tại hơn 122 quốc gia về tài chính, kinh doanh và kiến thức về nghề nghiệp thông qua những bài học và trải nghiệm thực tế. Tại The Dewey Schools, JA trở thành môn học chính khóa với tên gọi "Kinh doanh - Hướng nghiệp", giúp Học sinh phát triển tư duy tài chính, hiểu biết về kinh doanh và định hướng nghề nghiệp, đồng thời phát triên các kỹ năng của thế kỷ 21.

logo-cis

CIS

Hội đồng các Trường quốc tế (Council of International Schools - CIS) là tổ chức giám định giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu thế giới, với mạng lưới hơn 1450 trường học và đại học tại hơn 121 quốc gia. Sự nghiêm ngặt của Chứng nhận CIS được các Bộ, Sở giáo dục và trường Đại học trên khắp thế giới công nhận là minh chứng cho cam kết của các trường thành viên đối với giáo dục quốc tế chất lượng cao. The Dewey Schools cam kết hoạt động vì phúc lợi của Học sinh, Phụ huynh, và Giáo viên thông qua việc trở thành thành viên và tiến tới đạt chứng nhận kiểm định trường Quốc tế của CIS.

logo-nwea-map

MAP

MAP (Measure of Academic Progress Test) cung cấp bởi Hiệp hội Khảo thí NWEA (Mỹ) là bài thi đo lường hiệu quả học tập và sự phát triển khả năng Đọc, Toán, Khoa học và Sử dụng ngôn ngữ của Học sinh. Hiện tại, có đến hơn 9 triệu học sinh ở Mỹ và tại hơn 145 quốc gia trên thế giới sử dụng bài thi này. Từ kết quả thi MAP định kỳ, Giáo viên Dewey có thể điều chỉnh phương pháp giảng dạy, theo dõi quá trình phát triển của mỗi cá nhân Học sinh, giúp các em đạt được mục tiêu học tập nhanh và hiệu quả hơn.