slide
slide
slide

Giới thiệu trường phổ thông Dewey Ocean Park

Tọa lạc tại PT-01, Khu đô thị Gia Lâm, Huyện Gia Lâm, Hà Nội, Dewey Ocean Park là cơ sở thứ 4 – cơ sở mới nhất của Hệ thống Trường phổ thông liên cấp The Dewey Schools. Trường được xây dựng trên quy mô 10.000m2, với hệ thống cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng sự đổi mới sáng tạo trong giáo dục và các phương pháp giảng dạy hiện đại: Học tập qua việc làm, Học tập qua dự án, Học tập truy vấn và Tư duy thiết kế.

Dewey Ocean Park coi mỗi em Học sinh là một cá nhân đầy sáng tạo và độc đáo, thay vì phương pháp truyền thống vốn xem trẻ em là những cá nhân tiếp nhận kiến thức thụ động. Chính vì vậy, toàn bộ kiến trúc của ngôi trường tạo dựng nên không gian học tập năng động và thú vị nhằm kích thích sự tương tác, thảo luận, sản xuất, cộng tác làm dự án, trao quyền cho Học sinh khám phá thông qua trải nghiệm và tạo ra giải pháp để giải quyết vấn đề thực tế.

slide
slide

Bố cục hình khối kiến trúc kết hợp hệ thống hành lang cong của sảnh chính như vòng tay chào đón các em Học sinh đến trường cho một ngày học tập vui vẻ và tràn đầy cảm hứng. Các em tự do khám phá, vận động, vui chơi với Hệ thống sân chơi ngoài trời, vườn ươm trên mái, các không gian mở, tràn ngập ánh sáng và cây xanh, tận dụng tối đa nguyên liệu tự nhiên mang lại sự gần gũi, ấm áp và góp phần bảo vệ môi trường.

55 phòng học hiện đại và đầy đủ các phòng chức năng: Âm nhạc, Mỹ thuật, Tin học, các phòng thí nghiệm Vật lý, Hóa học, Sinh học… cùng đa dạng tiện ích mở rộng: Không gian sáng chế Makerspace, Bể bơi 4 mùa Aqua-Tots chuẩn Mỹ, Sân bóng đá, Sân bóng rổ, Canteen, Nhà đa năng, Thư viện… đem lại trải nghiệm đa dạng giúp Học sinh được phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

slide
slide
slide

Dewey Ocean Park xin được chào đón quý vị phụ huynh và các em học sinh thân yêu!

Chương trình học

Chương trình học: Tại Dewey Ocean Park, có 2 Chương trình học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập của Học sinh, và dựa trên mục tiêu học tập của các em, bao gồm: Chương trình Tích hợp Explore & Chương trình Tích hợp Discover, Ngoài ra, Học sinh sẽ có cơ hội tham gia trại hè quốc tế với trường đối tác Mount Vernon để trải nghiệm văn hóa tại bang Atlanta, Mỹ.

Lộ trình liên cấp:

  • Bậc Tiểu học (Lớp 1 – Lớp 5): Tổ chức cho Học sinh phương pháp học
  • Bậc THCS (Lớp 6 – Lớp 9): Tổ chức cho Học sinh dùng phương pháp đã có để trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng cần thiết
  • Bậc THPT (Lớp 10 – Lớp 12): Tổ chức cho Học sinh tập nghiên cứu để có thể theo học thành công bậc Đại học, sau Đại học trong nước và quốc tế

Tuyển sinh

Ghi danh nhập học tại Dewey Ocean Park từ năm học 2022-2023, ba mẹ sẽ sở hữu ưu đãi Mở trường lên tới 100.000.000 VNĐ (có điều kiện áp dụng)

  • Chương trình Tích hợp Explore – Tuyển sinh Lớp 1 – Lớp 10
  • Chương trình Tích hợp Discover – Tuyển sinh Lớp 1 – Lớp 10 

Đăng ký nhận tư vấn

DMCA.com Protection Status