Chơi Video

Giới thiệu trường phổ thông Dewey Tây Hồ Tây

slide
slide

Học tập đích thực nên phát triển trong một môi trường vật chất được thiết kế để truyền cảm hứng, kích thích trí tưởng tượng, kết nối, độc lập và đổi mới sáng tạo. Dewey Tây Hồ Tây chính là một môi trường học tập như thế. Thiết kế vật lý của toà nhà là hiện thân của niềm tin mà Nhà trường dành cho Học sinh, với hy vọng xây dựng nên một cộng đồng kết nối mạnh mẽ. Mọi màu sắc, kết cấu được bố trí hài hòa nhằm thỏa mãn nhu cầu khám phá, sáng tạo và tác động của mỗi Học sinh.

The Dewey Schools Tây Hồ Tây tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Starlake. Dưới bàn tay của 80 chuyên gia và 500 ngày thiết kế, công trình được xây dựng dựa trên 5 yếu tố AN TOÀN – ĐỔI MỚI – TÍNH MỞ – TÍNH KẾT NỐI – TÍNH CỘNG ĐỒNG. 

slide
slide
slide
slide

Công trình đạt chứng nhận “Công trình xanh Lotus”, được cấp bởi Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) – tổ chức phi lợi nhuận Quốc tế tại California – Mỹ, khẳng định đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật khách quan và khoa học, tính bền vững, tiết kiệm năng lượng và tài nguyên, đem lại lợi ích về sức khỏe và sự tiện nghi cho người sử dụng.

Dewey Tây Hồ Tây được đánh giá là một trong những công trình trường học mang tầm vóc quốc tế và hiện đại nhất Việt Nam với tổng diện tích 20.000m², diện tích sân chơi và khuôn viên ngoài trời lên tới 12.000m². Trường có 122 phòng học thông minh; 40 phòng chức năng: Studio, Sinh hóa, STEAM, Mỹ thuật, Âm nhạc, Tin học…; Rạp hát 1000 chỗ ngồi; Thư viện 400m² với hàng ngàn đầu sách; Bể bơi 4 mùa diện tích 800m2 với làn bơi dài 25m theo tiêu chuẩn thi đấu; Đa dạng tiện ích mở rộng: Sân bóng đá, bóng rổ, Nhà Gym, Xưởng sáng chế, Vườn trên mây, Quán cafe… Không gian cơ sở vật chất đáp ứng và thỏa mãn tối đa nhu cầu học tập, trải nghiệm của Học sinh.

slide
slide

Dewey Tây Hồ Tây xin được chào đón quý vị phụ huynh và các em học sinh thân yêu!

Chương trình học

Tại Dewey Tây Hồ Tây, có 3 Chương trình học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập của Học sinh, và dựa trên mục tiêu học tập của các em, bao gồm: Chương trình Tích hợp Discover, Chương trình Quốc tế Adventure và Chương trình Quốc tế Journey. Ngoài ra, Học sinh sẽ có cơ hội tham gia học tập tại trường đối tác Mount Vernon thông qua chương trình trải nghiệm văn hóa hoặc trải nghiệm học tập tại Mỹ.

Lộ trình liên cấp

BẬC TIỂU HỌC
(Lớp 1 – Lớp 5)

Tổ chức cho Học sinh phương pháp học

BẬC THCS

(Lớp 6 – Lớp 9)

Tổ chức cho Học sinh dùng phương pháp đã có để trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng cần thiết

BẬC THPT

(Lớp 10 – Lớp 12)

Tổ chức cho Học sinh tập nghiên cứu để có thể theo học thành công bậc Đại học, sau Đại học trong nước và quốc tế

Đăng ký nhận tư vấn

DMCA.com Protection Status