THE DEWEY SCHOOLS – Hệ thống trường học tiên phong, mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới.

The Dewey Schools

 

 

The Dewey Schools cam kết mang đến cho học sinh cơ hội học tập đa dạng để có thể thành công ở bất cứ nơi đâu.
Học sinh Dewey được trang bị sẵn sàng các kỹ năng thế kỷ 21 nhằm đáp ứng các yêu cầu, thử thách trước sự thay đổi của thế giới.

Tại Dewey chúng tôi xây dựng các trải nghiệm học tập cùng các em và cho các em, kết nối kỹ năng nền tảng với những cơ hội thực tế và những triển vọng trong tương lai.
Chúng tôi tin những con người nhỏ bé như các em đều có những ý tưởng lớn và chúng tôi muốn phát triển năng lực cho các em để tạo ra sự khác biệt trong thế giới của chúng ta ngay từ bây giờ.

Integrity

Trân trọng lời nói của mình

Đam mê

Chủ động học tập, tìm tòi và khám phá.

Hào phóng

Thấu cảm, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Học tập suốt đời

 Say mê học hỏi và tạo ra ảnh hưởng tích cực để biến đổi thế giới xung quanh.

Học sinh Dewey là những công dân:

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRƯỜNG

5 Lý do khiến hàng ngàn bố mẹ tin chọn The Dewey school 

Hoạt động học tập

Các hoạt động học tập và ngoại khóa phong phú, dung hòa cân bằng giữa các yếu tố: học hành, vui chơi, kỹ năng sống,… giúp học sinh phát triển toàn diện.

Môi trường giáo dục

Môi trường giáo dục khuyến khích sự phát triển cá nhân, coi trọng niềm vui, hạnh phúc của học sinh trong học tập.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp giảng dạy tiên tiến và dựa trên mô hình tư duy thiết kế (design thinking) cho phép học sinh áp dụng những kiến thức và kỹ năng được học vào thực tế.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp với hệ thống phòng học, phòng chức năng riêng biệt, bể bơi bốn mùa Aqua-Tots tiêu chuẩn Mỹ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, không chỉ vững vàng về chuyên môn mà còn thấu hiểu tâm lý và chăm sóc học sinh.

Các chương trình học tại Dewey được xây dựng để nâng cao kiến thức và các kỹ năng thế kỷ 21 cho học sinh thông qua việc áp dụng các mô hình tư duy thiết kế (design thinking), sáng tạo và hợp tác. Chương trình chú trọng đảm bảo năng lực song ngữ Anh-Việt cho học sinh, trang bị cho các em có đủ kỹ năng để thành công khi học tại các trường đại học Việt Nam và nước ngoài. Ngoài ra học sinh sẽ có cơ hội tham gia chương trình trải nghiệm học tập, văn hóa tại Mỹ.

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRƯỜNG

Chương trình Nâng cao Dewey

Chương trình Nâng cao Dewey trang bị cho học sinh sẵn sàng cho bậc Đại học, Cao đẳng trong nước và quốc tế. Chương trình tiếng Việt tập trung hướng đến những trải nghiệm chuyên sâu và sáng tạo, đồng thời chương trình tiếng Anh đảm bảo đáp ứng các yêu cầu cần thiết để học sinh có thể thành công trong bối cảnh toàn cầu hóa. Bên cạnh đó, học sinh học tại chương trình nâng cao Dewey có cơ hội tham gia chương trình trải nghiệm văn hóa tại trường Mount Vernon, Mỹ.

Chương trình Song ngữ Dewey

Chương trình Song ngữ là chương trình nền tảng cốt lõi của Dewey dành cho học sinh Khối 1 đến Khối 12. Cấu trúc và cách tổ chức chương trình Song ngữ được thiết kế để học sinh đạt được năng lực ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt ở mức đáng kể, cũng như giúp các em hiểu sâu hơn về các khái niệm hợp tác, sáng tạo và mô hình tư duy thiết kế (Design thinking).

Chương trình quốc tế Dewey Adventure

Chương trình Adventure dành cho học sinh khối 6 đến khối 12. Đây là chương trình giúp các em học sinh phát triển khả năng diễn đạt và lưu loát Tiếng Anh để sẵn sàng theo học tại các trường ĐH nước ngoài. Chương trình học tập trung mang đến cho học sinh trải nghiệm tiếp thu ngôn ngữ tiếng Anh một cách sáng tạo và mở rộng hơn, trong khi vẫn đảm bảo tôn trọng các yêu cầu học tập của ngôn ngữ tiếng Việt.

Chương trình Quốc tế Dewey Journey

Chương trình Journey dành cho học sinh khối 9 đến khối 12. Chương trình yêu cầu khả năng tiếng Anh đầu vào và năng lực học thuật vượt trội. Học sinh theo Chương trình này sẽ có khả năng thi đỗ vào các trường Đại học có danh tiếng trên Thế giới. Ngoài ra học sinh có cơ hội ứng tuyển vào Chương trình Văn bằng đổi mới sáng tạo, nếu trúng tuyển và theo học thành công Chương trình này, học sinh sẽ được nhận thêm Bằng Đổi mới sáng tạo.

Chương trình học tại Dewey school 

Đặt lịch thăm quan trường và tìm hiểu thêm về phương pháp, chương trình học khác biệt tại The Dewey Schools!