slide
slide

Giới thiệu trường phổ thông Dewey Dương Kinh Hải Phòng

Tọa lạc tại lô khu nhà ở Anh Dũng 2, quận Dương Kinh, Hải Phòng, Trường Phổ thông Dewey Dương Kinh mang đến cho các em học sinh một không gian học tập hiện đại. Cơ sở vật chất của nhà trường bao gồm: Phòng học, Phòng chức năng (Khoa học, STEAM, Tin học, Âm nhạc, Mỹ thuật,…), các khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng như Thư viện lớn, Canteen, Nhà thể chất, Bể bơi bốn mùa Aqua-tots Mỹ, Sân bóng đá và Sân vườn. Đây là một không gian lý tưởng cho học sinh trải nghiệm học tập.

Những phòng chức năng giúp cho giừ học thêm phần thú vị, thực tiễn. Phương pháp học thông qua việc làm – learning by doing là phương pháp giáo dục hiện đại được nhà trường tin tưởng áp dụng từ những ngày đầu thành lập. Trong tất cả các môn học, học sinh được chỉ dẫn tiếp nhận kiến thức một cách chủ động thông qua các dự án, hoạt động. Giờ học sôi nổi vì các con tìm ra được đam mê trong việc học với những cách khám phá tri thức của riêng mình.

slide
slide
slide
slide

Thay vì mô hình giáo dục truyền thống với các dãy bàn cố định đối diện với giáo viên, các lớp học của chúng tôi được thiết kế theo không gian mở, bố trí bàn ghế linh hoạt phù hợp với các hoạt động dạy và học như bài giảng, thực hành, hoạt động nhóm, dự án,… mà học sinh là trung tâm của các hoạt động học tập.

Khuôn viên sân chơi với nhiều cây xanh mát tạo cho học sinh cơ hội trải nghiệm học tập ngoài lớp học. Bên cạnh đó học sinh có thể tự do vận động, vui chơi… với cơ sở vật chất hiện địa, an toàn.

slide
slide

Dewey Dương Kinh xin được chào đón quý vị phụ huynh và các em học sinh thân yêu!

Chương trình học

Trong năm học 2021 – 2022, Dewey Dương Kinh, Hải Phòng sẽ chính thức triển khai chương trình học tích hợp của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình giáo dục Quốc tế theo chuẩn Common Core của Mỹ; Kí kết hợp tác đào tạo với Trường Mount Vernon – 1 trong 10 trường học đổi mới nhất tại Mỹ; Chính thức nâng cấp để từng bước phát triển 2 hệ đào tạo (Chương trình Tích hợp Discover và Chương trình Quốc tế Adventure) và hàng loạt các chương trình phát triển chuyên môn, hợp tác quốc tế đã được Hội đồng trường lên kế hoạch triển khai.

Chương trình Tích hợp Discover năm học 2021-2022, chúng tôi tăng thời lượng các môn học bằng Tiếng Anh cho học sinh với tỷ lệ ngôn ngữ giảng dạy Tiếng Việt/Tiếng Anh tương ứng 50/50.

Đối với khối tiểu học, Trong tổng thời lượng 40 tiết học mỗi tuần sẽ có 20 tiết học bằng Tiếng Anh 100% bao gồm 2 phân môn chính: Tiếng Anh và Kết nối. Đây đều là những môn học nằm trong chương trình tích hợp của Mỹ, trong đó Kết nối là môn học mới, mở rộng và tổng hợp các kiến thức liên quan đến: Nghệ thuật thị giác, Nghệ thuật Trình diễn (Khiêu vũ, Sân khấu và Âm nhạc), Tin học, Sáng tạo – Thiết kế, STEM.

Lộ trình liên cấp:

  • Bậc Tiểu học (Lớp 1 – Lớp 5): Tổ chức cho Học sinh phương pháp học
  • Bậc THCS (Lớp 6 – Lớp 9): Tổ chức cho Học sinh dùng phương pháp đã có để trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng cần thiết
  • Bậc THPT (Lớp 10 – Lớp 12): Tổ chức cho Học sinh tập nghiên cứu để có thể theo học thành công bậc Đại học, sau Đại học trong nước và quốc tế

Đăng ký nhận tư vấn

DMCA.com Protection Status