...

Top 14 trường mầm non quốc tế tại Hà Nội có dịch vụ tốt nhất

Nội dung
Tác giả bài viết

Đầu tư cho trẻ học hành là nguyện vọng lớn nhất của hầu hết các bậc phụ huynh. Để con có môi trường học tập tốt nhất, trang bị được các kiến thức, kỹ năng phát triển toàn diện nhiều cha mẹ đã quyết định cho trẻ học trường mầm non quốc tế.

Tham khảo ngay nội dung dưới đây về top 14 trường quốc tế mầm non tại Hà Nội có dịch vụ tốt nhất, đã được The Dewey Schools tổng hợp để có thêm cơ sở chọn trường cho con cha mẹ nhé. 

Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori

Trong danh sách các trường mầm non quốc tế hàng đầu tại Hà Nội không thể không kể đến Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Montessori. Đây là ngôi trường đặt nền móng phát triển phương pháp giáo dục Montessori một cách bài bản, chuẩn mực tại Việt Nam. Trường được Hiệp hội phát triển Montessori Quốc tế (IAPM) cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Hệ thống Trường mầm non Sakura Montessori có 12 cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thái Bình, Quảng Ninh. Mỗi cơ sở đều được đầu tư cao về cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, công nghệ, trang thiết bị dạy và học. Trẻ được học tập trong chuỗi phòng học thiết kế theo phong cách mở tận dụng tối đa nguồn không khí và ánh sáng tự nhiên. Phòng học rộng thoáng, trang bị đủ các giáo cụ Montessori nhập khẩu đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhịp độ phát triển của học sinh. Bên cạnh đó, hệ thống phòng chức năng của nhà trường đảm bảo tiêu chuẩn về độ an toàn giúp trẻ học tập, sinh hoạt, vui chơi giải trí và phát triển kỹ năng toàn diện.

truong-mam-non-quoc-te-tai-ha-noi-sakura-montessori-1

Cơ sở vật chất của trường mầm non quốc tế Sakura Montessoir đạt chất lượng cao nhất

Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori chuẩn mực, mang đến môi trường giáo dục cá nhân hóa, trao quyền và khơi dậy tiềm năng của mỗi trẻ. Chương trình học bao gồm chương trình tiếng Anh chuẩn Common Mỹ,  giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ. Thầy cô giáo mang đến môi trường tương tác cao, hoạt động sáng tạo giúp trẻ hình thành phản xạ ngôn ngữ tự nhiên và dư duy phân tích. Ngoài chương trình giảng dạy chính, nhà trường còn có nhiều lớp học đa dạng theo nhu cầu như chương trình văn thể mỹ, dinh dưỡng học đường, chương trình âm nhạc Echo Music, chương trình bơi bản quyền… 

Một trong những vấn đề được trường mầm non quốc tế Sakura Montessori đặc biệt chú trọng là chế độ dinh dưỡng, ăn uống cho trẻ tại trường. Toàn bộ nguồn thực phẩm đều được nhập từ địa chỉ cung cấp uy tín, có chứng nhận an toàn thực phẩm. Các bữa ăn của trẻ được lên thực đơn khoa học theo quy chuẩn dinh dưỡng, thay đổi liên tục và chế biến phong phú. Học tập tại trường trẻ sẽ có những giờ ăn ngon miệng, vui vẻ. 

Đặc biệt, Sakura Montessori tự hào với đội ngũ giáo viên là chuyên gia Montessori quốc tế, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu về phương pháp này. Giáo viên có khả năng thích nghi cao với môi trường quốc tế, tận tụy với công việc, yêu thương học sinh. Bên cạnh đó đội ngũ cán bộ, công nhân viên đều là những người được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục. 

truong-mam-non-quoc-te-tai-ha-noi-sakura-montessori-2

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là điểm nổi bật tại trường mầm non quốc tế Sakura Montessori

Thông tin liên hệ

 • Sakura Montessori Thụy Khuê – Tầng 2, Chung cư cao cấp Sun Grand City Reside, số 69B Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội – Tel : 024.7100.8886
 • Sakura Montessori Vạn Phúc – Khu Goldsilk Complex, đường Vạn Phúc, Số 430 P. Cầu Am, Vạn Phúc, Q. Hà Đông, HN – Tel : 024.7102.2288
 • Sakura Montessori Tam Trinh –  Số 75 Đ. Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Q. Hoàng Mai, HN – Tel : 024.7101.8899
 • Sakura Montessori Tây Hồ Tây – Lô H3-LC khu đô thị Starlake, KĐT Tây Hồ Tây, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội – Tel : 024.7100.6869
 • Sakura Montessori Phạm Hùng – Phạm Hùng, KĐT Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TPHN – Tel: 024.7100.9968
 • Sakura Montessori Tố Hữu – Tầng 3, Roman Plaza, Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, HN – Tel 024.7105.9998
 • Sakura Montessori Cầu Giấy Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, HN – Tel: 024.7102.2266
 • Website: https://sakuramontessori.edu.vn/

Trường mầm non quốc tế Shining Star

Shining Star thuộc danh sách trường mầm non quốc tế nổi tiếng tại Hà Nội. Trường hướng đến mục tiêu tạo dựng môi trường học tập để trẻ được tự do tìm hiểu, khám phá thế giới theo cách của riêng mình. Nhà trường ứng dụng phương pháp giảng dạy Montessori phát huy tính tự lập, chủ động và khơi dậy tiềm năng của mỗi trẻ.

Chương trình học mầm non của trường truyền tải những kiến thức, kỹ năng cơ bản đầu đời cho học sinh thông qua những hình thức học vui nhộn, thú vị, hấp dẫn. Trẻ tiếp nhận việc học một cách tự nhiên trong trạng thái vui vẻ nhất. Đội ngũ giáo viên là những thầy cô giáo có chứng chỉ Montessori quốc tế, am hiểu tâm lý và yêu trẻ. Kết hợp công cụ hỗ trợ giảng dạy nhập ngoại đúng tiêu chuẩn mang lại hiệu quả học tập tốt nhất. 

truong-mam-non-quoc-te-tai-ha-noi-shining-star

Trường mầm non quốc tế Shining Star nổi tiếng tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

 • CS1: Số 19 đường Tây Hồ, Quảng An, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
 • CS2: Số 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • CS3: Số 538, đường Láng, Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Tel: 082 608 2007
 • Website: shining-star.edu.vn

Trường mầm non quốc tế song ngữ BVIS

Trường Quốc tế mầm non BVIS là trường chất lượng được công nhận bởi nhiều tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu như Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge, Hiệp hội các trường Quốc tế Anh tại Châu Á… Trường giảng dạy theo phương pháp giáo dục chuẩn Anh Quốc, nhấn mạnh việc đặt nền móng vững chắc cho học sinh từ kiến thức đế kỹ năng để trẻ vững bước vào cấp học tiếp theo. 

Chương trình học mầm non của BVIS đào tạo song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh cho trẻ trong môi trường học năng động, an toàn và hiệu quả. Trường áp dụng phương pháp giảng dạy vừa học, vừa chơi với tài liệu sử dụng theo chương trình giáo dục của Anh. Học sinh được giáo dục toàn diện về tri thức, kỹ năng và thể chất. 

truong-mam-non-quoc-te-tai-ha-noi-BVIS

Trường Quốc tế mầm non tại Hà Nội – BVIS

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Royal City, Số 72A đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tel: 024 6266 8800
 • Website: nordangliaeducation.com

Có thể cha mẹ quan tâm thêm: Cần chuẩn bị gì ở giai đoạn tiền tiểu học cho bé?

Trường mầm non quốc tế Nhật Bản

Trong danh sách trường mầm non quốc tế tốt nhất tại Hà Nội không thể thiếu trường mầm non Nhật Bản. Trường được thành lập dưới sự kết hợp giữa tinh hoa chương trình giáo dục của Nhật Bản và chương trình quốc tế Cambridge. Nhà trường xây dựng nền giáo dục đặc trưng của Nhật về sự nề nếp, tác phong và đạo đức.

Phụ huynh có thể chọn cho con học 1 trong 2 chương trình Quốc tế Nhật Bản học theo 3 ngôn ngữ tiếng Nhật, tiếng Việt và tiếng Anh hoặc chương trình song ngữ học ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Nhà trường tạo nền tảng vững chắc về trí tuệ, thể chất, tinh thần và nhân cách cho trẻ nên cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi con học tại đây. 

truong-mam-non-quoc-te-tai-ha-noi-nhat-ban

`Trường mầm non quốc tế Nhật Bản

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 84A Nguyễn Thanh Bình, Phường Vạn Phúc, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Tel: 0979.86.00.88
 • Email: truongquoctenhatban@jis.edu.vn
 • Website: jis.edu.vn

Trường mầm non quốc tế Center Kids

Trong các trường mầm non quốc tế uy tín tại Hà Nội chắc chắn không thể thiếu Center Kids. Trường có định hướng giáo dục song ngữ, kết hợp chương trình học của Việt Nam và Anh Quốc, giúp trẻ hòa nhập môi trường quốc tế ngay từ khi còn nhỏ. 

Center Kids xây dựng chương trình giáo dục đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng và tư duy phân bổ theo nhu cầu của từng học sinh. Nhà trường có 3 chương học chính là chương trình liên kết quốc tế, chương trình quốc tế và chương trình song ngữ. Nhà trường chú trọng phát triển tư duy, kỹ năng, khám phá khoa học, kỹ thuật, năng khiếu… theo sở thích và khả năng của từng cá nhân. Học tập tại trường trẻ còn được trau dồi về khả năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử, làm quen với thế giới xung quanh, khai phá năng lực sáng tạo, tinh thần ham học hỏi…

truong-mam-non-quoc-te-tai-ha-noi-center-kids

Center Kids xây dựng chương trình giáo dục đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Tel: 024 7109 8588‬ – 038 991 2221
 • Email: info@hanoicenterkids.com
 • Website: hanoicenterkids.com

Trường mầm non quốc tế Hà Nội – Maple Bear

Trường mầm non Maple Bear là 1 trong những trường quốc tế hàng đầu tại Hà Nội được phụ huynh tín nhiệm. Trường là thành viên của tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Canada. Đây là đất nước đi đầu trong lĩnh vực giáo dục trên thế giới và mức đầu tư lên đến 8% tổng GDP cho lĩnh vực này. 

Trường có hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non, tiểu học, THCS đến THPT. Chương trình giảng dạy của nhà trường được thực hiện trên nền tảng giáo dục của Canada, được xây dựng bởi chuyên gia giáo dục của Canada. Học tập tại trường trẻ được học kiến thức, kỹ năng thông qua các hoạt động như vui chơi, khám phá, trải nghiệm thực tế.

Phụ huynh được lựa chọn 1 trong 3 chương trình đào tạo phù hợp với khả năng và sở thích của học sinh là: chương trình Toàn cầu 100% tiếng Anh, chương trình Hội nhập học song ngữ tiếng Anh và tiếng VIệt và chương trình liên kết phần lớn học bằng tiếng Việt kết hợp tiếng Anh. 

truong-mam-non-quoc-te-tai-ha-noi-maple-bear

Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội Maple Bear tinh hoa giáo dục Canada

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà HDI, 55 Phường Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Tel: 091 495 6848
 • Website: maplebearvietnam.edu.vn

Tham khảo thêm: Top 11 trường quốc tế tại Hà Nội có chất lượng giáo dục tốt nhất

Trường mầm non quốc tế Hanoi Academy

Là trường mầm non quốc tế áp dụng chương trình giảng dạy song ngữ, Trường mầm non Hanoi Academy hướng đến mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện. Trường áp dụng chương trình giảng dạy theo chương trình quốc tế IPC bản quyền Anh Quốc, kết hợp giá trị truyền thống. Trẻ phát triển 5 lĩnh vực bao gồm ngôn ngữ, nhận thức, thể chất, tình cảm, thẩm mỹ và xã hội. 

Nhà trường luôn đặt thể chất của trẻ lên hàng đầu, phối hợp cùng chương trình vận động Ready Steady Go Kids bản quyền Úc và chương trình 10 môn thể thao phối hơn để rèn luyện cho học sinh. Bên cạnh đó nhà trường dành hơn 20% thời lượng để áp dụng các chương trình phát huy tốt năng khiếu, kỹ năng sống theo sở thích mỗi cá nhân. Học sinh luôn có những giờ học vui tươi, thoải mái, thú vị và đạt hiệu quả tốt nhất. 

truong-mam-non-quoc-te-tai-ha-noi-hanoi-academy

Trường mầm non Hanoi Academy hướng đến mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: D45 – D46 Khu Đô Thị Ciputra, Phú Thượng, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội
 • Tel: 0986 940 909
 • Email: info@hanoiacademy.edu.vn
 • Website: hanoiacademy.edu.vn

Trường mầm non quốc tế IQ

Trường mầm non quốc tế IQ áp dụng chương trình giảng dạy theo khung chương trình kết hợp tinh hoa của Việt Nam và Anh Quốc. Đồng thời nhà trường không những tiếp thu những tiến bộ của phương pháp giáo dục sớm nổi tiếng của Nhật Bản. Đội ngũ giáo viên của trường được chọn lựa kỹ lưỡng thầy cô giáo đáp ứng tiêu chí chuyên môn giỏi, yêu trẻ, lấy trẻ làm trung tâm.

Trẻ được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư mạnh mẽ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các em có cơ hội thành thạo cả 2 ngôn ngữ Anh – Việt và phát huy hết khả năng, phát triển toàn diện. Ngoài ra trẻ được thực hành thông qua các môn năng khiếu, giáo dục dự án như thể dục, bóng đá, bơi lội, tạo hình…Nhà trường chú trọng trang bị cho trẻ đầy đủ hành trang sẵn sàng cho các cấp học cao hơn và thành công trong tương lai. 

truong-mam-non-quoc-te-tai-ha-noi-IQ

Trường mầm non quốc tế IQ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 55 Lê Lai, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Tel: 093 355 3355 – 083 312 3355
 • Email: iqhadong@iqschool.edu.vn 
 • Website: http://iqschool.vn/

Trường mầm non Global quốc tế

Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội Global giảng dạy kết hợp chương trình giáo dục truyền thống và chương trình của Vương Quốc Anh. Chương trình chú trọng phát triển tri thức, thể chất và tối ưu sự phát triển toàn diện cho trẻ. Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế rộng thoáng có các khu học dành cho chuyên môn chuyên biệt. Học sinh học tập, vui chơi, giải trí một cách thoải mái tại các khu thể thao, phòng hát múa, sân chơi ngoài trời, bể bơi… 

Trẻ được cung cấp kiến thức, hướng dẫn cách tư duy logic, các kỹ năng cơ bản phù hợp với từng lứa tuổi thông qua các chủ điểm bài học như thử thách, trải nghiệm thực tế… Trẻ được làm quen và rèn luyện với cách tư duy sáng tạo ngay từ khi còn nhỏ. Đội ngũ giáo viên nhà trường là những thầy cô giáo tận tâm, giàu trí thức, tình yêu thương và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm cho trẻ. Ngoài ra còn có các giáo viên người nước ngoài đã được đào tạo đạt chuẩn quốc tế. 

truong-mam-non-quoc-te-tai-ha-noi-Global

Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội Global

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lô C1, 2, 3, 4, D34 – KĐT Yên Hòa, Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Email: admission@gis.com.vn
 • Website: gis.com.vn

Xem thêm:

Trường mầm non quốc tế Vinschool

Vinschool là trường mầm non quốc tế thuộc hệ thống giáo dục không lợi nhuận Vinschool thuộc Tập đoàn Vingroup. Trường được công nhận là đơn vị giáo dục mầm non uy tín bậc nhất tại Hà Nội và cả nước. Chương trình giảng dạy của nhà trường là chương trình độc quyền từ chương trình giáo dục mầm non quốc tế IPC (International Preschool Curriculum) của Tổ chức giáo dục IPC (Hoa Kỳ). Trường đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng, trang thiết bị hiện đại thiết kế khoa học đạt chuẩn quốc tế. 

Chương trình giảng dạy đã được nghiên cứu, điều chỉnh phù hợp với văn hóa bản địa, giáo dục trẻ theo các tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn giữ nét văn hóa truyền thống. Đây là chương trình chú trọng trang bị kỹ năng tự lập, tự phục vụ, các kỹ năng kiểm soát bộc lộ cảm xúc phù hợp lứa tuổi, kỹ năng mềm… Những kỹ năng này đặc biệt cần thiết với mọi trẻ, giúp các em tự tin khi chuẩn bị bước vào bậc tiểu học. 

truong-mam-non-quoc-te-tai-ha-noi-vinschool

Trường mầm non Vinschool quốc tế uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Tel: 1800 6511
 • Email: Info@vinschool.edu.vn
 • Website: vinschool.edu.vn

Trường mầm non quốc tế Kindergarten Hà Nội

Kindergarten là 1 trong những trường mầm non quốc tế tại Hà Nội được thành lập sớm nhất. Nhà trường có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế với nội dung giảng dạy linh hoạt, phù hợp với từng cá nhân. Trường chú trọng giáo dục toàn diện nhằm phát huy tối đa tiềm năng của mỗi học sinh.

Chương trình giảng dạy cập nhật thường xuyên theo giáo trình của Australia và Singapore. Đây là chương trình mục tiêu của Kindergarten giúp trẻ phát huy tư duy phản biện, sự chủ động, sáng tạo để nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời. Đây là bước khởi đầu lý thú, tích cực cho học sinh học mà chơi, chơi mà học, chuẩn bị một cách tốt nhất cho hành trang bước vào giáo dục chính quy. 

truong-mam-non-quoc-te-tai-ha-noi-kinder-garten

Kindergarten là trường mầm non thuộc Tập đoàn Giáo dục quốc tế KinderWorld

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 3, Somerset Grand Hanoi, Tháp Hà Nội, Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Tel: 024 6661 7722
 • Website: kik.edu.vn

Trường mầm non quốc tế O’Hana

Nếu phụ huynh muốn tìm kiếm cho trẻ trường quốc tế áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia thì Trường mầm non O’Hana chính là lựa chọn hàng đầu. Nhà trường đặc biệt chú trọng mối quan hệ giữa giáo viên và học sinh đảm bảo trẻ phát huy hết khả năng tiềm ẩn của mình. Giáo viên đóng vai trò là người lắng nghe và tạo mọi cơ hội để học sinh tìm hiểu, khám phá về thế giới xung quanh.

Trường cung cấp môi trường học tập với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, các giáo dục để trẻ khám phá thế giới, phát triển thể chất và lối sống lành mạnh. Trường thiết kế không gian xanh nhằm mang đến môi trường tốt nhất cho sự phát triển của học sinh. 

Với giáo trình giảng dạy hoàn hảo, chế độ chăm sóc kỹ lưỡng nhà trường đã tạo dựng nền móng vững chắc cho tương lai của trẻ. Đảm bảo học sinh được học tập trong môi trường giáo dục thân thiện, an toàn và ấm cúng. 

truong-mam-non-quoc-te-tai-ha-noi-Ohana

Trường mầm non quốc tế O’Hana giảng dạy theo phương pháp Reggio Emilia

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa C – Việt Đức Complex164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Tel: 024 6292 4610
 • Email: office@ohana.edu.vn
 • Website: ohana.vn

Hệ thống mầm non quốc tế DCA

Hệ thống trường mầm non quốc tế DCA (Công dân kim cương) là địa chỉ đầu tiên áp dụng phương pháp giáo dục Đa trí thông minh. Đây là phương pháp được phát minh bởi nhà tâm lý học nổi tiếng thế giới người Ý Howard Gardner, với mục tiêu giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng sẵn có bên trong. DCA mang đến cơ sở vật chất đầy đủ, môi trường học tập tốt nhất cho sự phát triển của trẻ ở lứa tuổi mầm non. 

Trường tự hào mang đến cho trẻ cơ sở vật chất đa dạng, hiện đại với vườn cây sinh thái rộng lớn, sân chơi ngoài trời và trong nhà, phòng học đầy đủ dụng cụ đa dạng, xưởng nghệ thuật… Học tập tại trường học sinh được khuyến khích chủ động khám phá thế giới, học tập theo hành trình tương tự việc gieo hạt giống trong khu vườn. Trường bắt đầu từ trách nhiệm, sự tử tế, sáng tạo và hạnh phúc để trẻ có thể tích lũy kiến thức, kỹ năng qua từng ngày. 

truong-mam-non-quoc-te-tai-ha-noi-DCA

Trường mầm non quốc tế DCA (Công dân kim cương)

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: BT5 Nguyễn Đỗ Cung, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tel: 098 975 89 70
 • Email: info@dca.edu.vn
 • Website: dca.edu.vn

Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội EtonHouse

EtonHouse là trường mầm non quốc tế hàng đầu tại Hà Nội có chương trình đào tạo độc đáo, mang đến hiệu quả cao áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia. Chương trình giảng dạy của trường tập trung vào việc khám phá, phát triển khả năng cá nhân của từng trẻ, nhấn mạnh vào sự phát triển kỹ năng đọc, viết, toán số… 

Tại đây trẻ được thoải mái trải nghiệm tự tìm ra đáp án cho chính mình dưới sự hỗ trợ, gợi ý và dẫn dắt của giáo viên. Bên cạnh việc để trẻ thoải mái học tập, vui chơi tự do không bị ép buộc theo khuôn mẫu nào, trẻ còn được cung cấp nhiều hoạt động bổ ích khác. Từ đó củng cố thêm về kiến thức, trau dồi kỹ năng, rèn luyện thể chất đảm bảo sự phát triển toàn diện. 

Trường có diện tích rộng xây dựng trong khuôn viên lên đến 10.000m2, gồm 10 phòng học, thư viện, khu vui chơi… đảm bảo trẻ học tập, vui chơi, vận động trong môi trường an toàn, thoải mái. Đội ngũ giáo viên là những thầy cô có chuyên môn cao, biết cách khuyến khích trẻ thể hiện bản thân, khơi dậy sự hứng thú học tập và phát triển kỹ năng sống. 

truong-mam-non-quoc-te-tai-ha-noi-etonhouse

Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội EtonHouse

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tháp A Keangnam Landmark, đường Dương Đình Nghệ, Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Tel: 0965.588.888

Trên đây là thông tin về top 14 trường mầm non quốc tế tại Hà Nội có dịch vụ tốt nhất, được đánh giá cao về chất lượng. The Dewey Schools hy vọng thông qua bài chia sẻ này, phụ huynh sẽ có thêm sự lựa chọn để tìm ra môi trường học như mong muốn phù hợp cho con yêu của mình.

Nhiều phụ huynh quan tâm: Top 30 trường mầm non tại Hà Nội tốt nhất được ba mẹ tin tưởng lựa chọn

Tác giả bài viết

Nhận tư vấn ngay!

Ba mẹ vui lòng để lại thông tin để được đội ngũ The Dewey Schools có thể hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất!


image-success

Gửi thành công

Bạn đã gửi thành công. Vui lòng chờ đợi thông tin từ The Dewey Schools. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn sớm nhất

Thầy Nguyễn Trọng Tùng
Nguyễn Trọng Tùng

Trưởng ban Kinh doanh – Tư vấn Hướng nghiệp và Du học

Bằng cấp

 • MBA ĐH Việt Nhật – ĐHQG Hà Nội – ĐHQG Yokohama Nhật Bản (2016-2018)
 • Chứng chỉ Báo chí truyền thông đa phương tiện tại CHLB Đức (2008-2010)
 • Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm truyền thông dành cho Học sinh – Sinh viên của HV Báo chí & Truyền thông (2005)


Kinh nghiệm

 • Hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực Truyền thông trong vai trò Phóng viên – Thư ký tòa soạn báo Sinh viên Việt Nam và Hoa Học trò – Hoa học trò online – Trung ương Đoàn TNCS HCM (1998-2020)
 • Học bổng CP Nhật Bản (JICA) chương trình MBA – Học bổng Khách ghé thăm quốc tế (IVLP 2016) của Bộ ngoại Giao Mỹ – Học bổng đào tạo Báo chí điện tử của viện đào tạo truyền thông đa phương tiện CHLB Đức (2008-2010) – Khách mời chương trình Phóng viên giáo dục bang Victoria, Úc (2007) – Đại biểu thanh niên Việt Nam – Hàn Quốc (2005) và Việt Nam- Trung Quốc (2010)
 • Giáo viên thỉnh giảng tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội khoa Giáo dục tổng hợp (2011-2018); Khách mời truyền cảm hứng Truyền thông đa phương tiện và Kỹ năng tổ chức sự kiện tại các trường THCS-THPT và ĐH khu vực Hà Nội (2006-nay).
 • Mạng lưới Giáo sư, đồng nghiệp, bạn bè, học trò đa dạng, họ là những người có tầm ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực: Giáo dục-Truyền thông-Giải trí-Kinh tế-Nghệ thuật-Thể thao…


Quan điểm giáo dục

 • Kiến thức là hành trang giúp con người có sự Tự tin và Tự lập.
 • Giáo dục là nền tảng vững chắc để con người đạt được sự Tự chủ – Tự do.


Cam kết đóng góp

 • Tôi được truyền cảm hứng và tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực khi được làm việc, học hỏi và trưởng thành cùng Học sinh.
 • Tôi đặt mục tiêu làm việc với tinh thần Cải tiến liên tục, Trách nhiệm, tác phong Chuyên nghiệp và không ngừng Học hỏi từ đồng nghiệp, thầy cô giáo và Học sinh.
Cô Đỗ Ngọc Khanh, PGS. TS Tâm lý học
Đỗ Ngọc Khanh, PGS. TS Tâm lý học

Trưởng ban: Cuộc sống và Nghệ thuật

Trình độ

Bằng Cử nhân tâm lý học do Đại học Tổng hợp Roxtov trên sông Đông, Cộng hòa Liên Bang Nga cũ cấp

Bằng Tiến sỹ tâm lý học do Viện Tâm lý, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam cấp

Các khóa đào tạo về chuyên ngành:

 • Sau tiến sỹ Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên tại đại học Vanderbilt Hoa kỳ
 • Đưa Nghệ thuật vào phát triển cộng đồng: Quỹ Ford Fundation (Training course on Giving Art to Community Development held by Ford foundation & David Assembly )
 • Training course on Psychotherapy held by EPP Paris, France
 • Training course on group therapy held by Quebec University
 • Training course on training of trainer held by LVEP
 • Training course on International training of trainer technology of participation held by ICA USA
 • Training course on “Children living with Domestic violence: recovery with ART
 • Training course on : (1) Art in development methods, and (2) “How to research the physical and emotional punishment of children” ((1) Chiengmai, (2) Bangkok, Thailand
 • Training workshop on “International Evaluation of LVEP” by UNESCO (University of California at Berkeley, USA )
 • Training course on “CBT applied to depression, anxiety, anger, PTSD and OCD” (Australia)
 • 4 week-long training program in Clinical psychology/ best practice in working with children, Melbourne Uni, Latrobe Uni, RMIT. Australia
 • Training course on “Social Work”, Pattaya, Thailand
 • Training course on “Mental Health” Goa, India


Kinh nghiệm

 • 25 năm kinh nghiệm với tư cách chuyên gia tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên
 • 10 năm là giảng viên môn Tâm bệnh học và kỹ năng tham vấn cho chương trình đào tạo Cao học tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên tại trường Đại Học Giáo dục, Đại học Quốc Gia Hà Nội và Học viện Khoa học xã hội Việt Nam.
 • 10 năm làm điều phối viên chương trình Giáo dục Giá trị sống: Đã đào tạo cho nhiều nghìn giáo viên ở khắp các tỉnh thành Việt Nam thông qua các dự án của MOET, Plan Intenational, Unicef về phương pháp lấy học sinh làm trung tâm để dậy giá trị sống.
 • 5 năm làm chuyên gia hỗ trợ tâm lý xã hội cho trẻ em vi phạm pháp luật của UNICEF ở Hà Nội, Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh
 • 5 năm trưởng ban tâm lý với nhiệm vụ hỗ trợ tâm lý và hành vi cho trẻ em đường phố ở tổ chức Trẻ em con rồng xanh (Tổ chức phi chính phủ do Úc tài trợ).
 • 3 năm chuyên gia tư vấn tâm lý học đường cho trường THPT Đinh Tiên Hoàng và THCS Phương Liên
 • Giảng viên thỉnh giảng cho khoa Tâm lý ở Viện Marie Haps, thuộc Trường Leonard de Vinci của Bỉ và khoa Xã hội học thuộc Đại học Gdank Balan
 • 2 năm lãnh đạo nhóm làm dự án “Nghệ thuật trong phát triển Cộng đồng”
 • 1 năm tham gia dự án hỗ trợ tâm lý cho học sinh có vấn đề về hành vi ở một số trường tiểu học công thuộc thành phố Vandebilt, bang Tennessee, Mỹ
Thầy Trần Mạnh Tùng_
Trần Mạnh Tùng

Giám đốc chương trình Tiếng Việt THCS&THPT.

Trưởng ban Toán THCS&THPT.

Bằng cấp

 • Thạc sĩ Toán học (ĐHSP Hà Nội)
 • Chứng chỉ Quản lí giáo dục (ĐH Giáo dục).


Kinh nghiệm

Tính đến thời điểm hiện tại:

 • Có trên 20 năm làm giáo dục: Quản lí chuyên môn, giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm.
 • Có kinh nghiệm làm việc với các loại hình nhà trường khác nhau: Dân lập, Thực nghiệm, Quốc tế.
 • Có hàng trăm bài báo về lĩnh vực giáo dục.


Quan điểm giáo dục

Tôi theo đuổi triết lý “GIÁO DỤC KHAI PHÓNG”. Làm giáo dục là tìm cách làm và thực hiện để phát huy tối đa tiềm năng của học sinh.

Cam kết đóng góp

 • Xây dựng chương trình môn Toán tích hợp, chương trình môn Toán Tiếng Anh tiến bộ, đáp ứng được nhu cầu giảng dạy, học tập và thành quả đầu ra của các nhà trường.
 • Thiết kế các Sách bài tập môn Toán từ lớp 6 – 12 chính xác và phù hợp.
 • Đào tạo giáo viên Toán, giáo viên TDS THCS&THPT theo phương pháp dạy học và các năng lực của TDS.
 • Quản lí, vận hành khối THCS&THPT hiệu quả, góp phần mở rộng, nâng cao chất lượng các cơ sở trường học TDS.
 • Liên tục học hỏi, rèn luyện và truyền cảm hứng đến học sinh, giáo viên về thực hành các giá trị cốt lõi của tổ chức.
Lô Thúy Phương
Lô Thúy Hương
Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Chương trình Tiếng Việt cấp Tiểu học

Trình độ:
Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục học (Lý luận và Phương pháp dạy học tiểu học) tại Đại học Sư phạm Hà Nội

Kinh nghiệm:
– Có gần 30 năm làm Giáo dục: Điều hành chuyên môn, đứng lớp giảng dạy và làm chủ nhiệm
– Có gần 20 năm nghiên cứu về các phương pháp tổ chức dạy học hiện đại, hiệu quả; nghiên cứu về các tư tưởng, đường lối giáo dục; xây dựng nội dung chương trình, viết sách giáo khoa, sách bài tập, sách tham khảo các môn học trong trường Phổ thông, đặc biệt là môn Toán; viết kế hoạch dạy học các môn học; đào tạo và huấn luyện giáo viên về cách thiết kế bài dạy, cách tổ chức dạy học cho học sinh.

Quan điểm giáo dục:
Giáo dục trong Nhà trường phổ thông đem đến cho học sinh sự phát triển toàn diện về THỂ CHẤT VÀ TINH THẦN. Nội dung kiến thức của các môn học đưa đến cho học sinh phải ngang tầm với xã hội các em được sinh ra và trưởng thành. Phương pháp tổ chức dạy học trong Nhà trường là phương pháp của Nhà trường hiện đại, coi nội dung tri thức là sản phẩm mỗi học sinh phải tự làm ra cho chính mình bằng một hệ thống VIỆC LÀM, mỗi VIỆC LÀM được thiết kế thành một chuỗi THAO TÁC, theo trật tự chặt chẽ, ai làm cũng được, làm đâu chắc đấy, làm ra sản phẩm tất yếu và tốn ít thời gian nhất. Nguyên tắc vàng của nghiệp vụ sư phạm trong Nhà trường là “không đem đến cho học sinh sản phẩm làm sẵn, muốn có gì học sinh phải tự làm lấy cho chính mình”. Giáo dục trong trường Phổ thông không so sánh học sinh này với học sinh khác, coi mỗi học sinh là một cá thể độc lập, được tôn trọng và phát triển an toàn. Mục tiêu cơ bản của giáo dục trong trường Phổ thông là tạo cho học sinh có được các năng lực giải quyết các nhiệm vụ của cuộc sống trong mọi tình huống có thể, tạo cho học sinh có được năng lực tự học và tự hoàn thiện bản thân.

Cô Nguyễn Thị Thanh Hải
Nguyễn Thị Thanh Hải

Giám đốc Chương trình Khoa học Xã hội & Nhân văn Tiểu học

Trình độ

Thạc sĩ Ngữ Văn – Đại học Sư phạm Hà Nội

Kinh nghiệm

–  Gần 20 năm tham gia giảng dạy, đào tạo giáo viên và quản lý giáo dục từ bậc Tiểu học đến THPT.
–  Tham gia điều hành quản lý Dự án Chương trình Giáo dục Hiện đại Cánh Buồm hoạt hoạt động từ 2009 đến nay. Tham gia biên soạn sách Giáo khoa, sách Sư phạm và xây dựng chương trình các môn Văn, Tiếng Việt, Giáo dục Lối sống Cánh Buồm.
– Xây dựng và cải tiến chương trình, giám sát vận hành chương trình các môn KHXH & NV tại Hội đồng Khoa học và Sư phạm Dewey từ 2015 đến nay.

Quan điểm giáo dục

Sứ mệnh của nhà giáo hiện đại không phải là người truyền đạt kiến thức sẵn có cho học sinh mà là người thiết kế, tổ chức hệ thống VIỆC LÀM để mỗi học sinh có thể TỰ LÀM ra kiến thức cho mình. Chỉ bằng cách đó các em mới có năng lực TỰ HỌC, TỰ GIÁO DỤC để có thể TỰ LÀM RA CHÍNH MÌNH. Và vì thế, một nhà trường hiện đại phải là nơi tổ chức sự trưởng thành về tư duy cho mỗi học sinh thông qua con đường TỰ HỌC, từ đó mà có thể tạo ra một dân tộc tự học, một đời sống tự do và một đất nước tự cường.

tien-si-donetrus-g-hill
Tiến sĩ Donetrus G. Hill

Chuyên gia tư vấn Văn hóa trường học

Tiến sĩ Donetrus G. Hill là chuyên gia tư vấn về Văn hóa trường học thuộc Tập đoàn tư vấn trường học Global (GSCG) có 13 năm kinh nghiệm làm Hiệu trưởng ở các trường quốc tế trên thế giới.

Ông tư vấn cho The Dewey Schools về các vấn đề học tập và cuộc sống học đường, nhằm mang lại cho học sinh Dewey một môi trường học tập cởi mở, công bằng, tin cậy và tôn trọng lẫn nhau, từ đó bồi dưỡng cho các em sự chủ động trong học tập, lòng nhân ái, ý thức bảo vệ môi trường và phẩm chất lãnh đạo.

co-karen-bailey
Cô Karen Bailey

Chuyên gia tư vấn Hệ thống đánh giá

Cô Karen Bailey, Thạc sĩ Giáo dục với 32 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, 17 năm kinh nghiệm phát triển chuyên môn, và 15 năm kinh nghiệm giữ các vị trí Giám đốc/ Trưởng các dự án giáo dục. Hiện tại, cô đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành công ty Tư vấn Giáo dục Baily.

Cô là chuyên gia tư vấn và đào tạo có danh tiếng trong lĩnh vực ĐO NGHIỆM ĐÁNH GIÁ trong trường học. Cô là tác giả cuốn “Assessing to the Core” (tạm dịch “Đánh giá đến Cốt lõi”).

Với The Dewey Schools, cô Karen giữ vai trò tư vấn và xây dựng hệ thống theo dõi, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, cho phép tất cả học sinh cùng có cơ hội tiếp cận với chương trình đào tạo và thành công trong học tập.

thay-kjell-fenn
Thầy Kjell Fenn

Chuyên gia Tư vấn Phương pháp Giảng dạy

Thầy Kjell Fenn, Hiệu trưởng Học viện New Covenant đã có nhiều năm kinh nghiệm ở các vị trí lãnh đạo trong ngành giáo dục, đặc biệt là trong lĩnh vực phát triển kỹ năng và xây dựng chương trình học theo mô hình sáng tạo. Thông qua các dự án phát triển chuyên môn, thầy Kjell Fenn đào tạo giáo viên về các phương pháp dạy học hiệu quả dựa trên thông lệ quốc tế và triết lý lấy học sinh làm trung tâm. Thầy cũng tham gia giám sát, đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy dựa trên hứng thú học tập và nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời của học sinh.

co-janet-hale
Cô Janet Hale

Chuyên gia tư vấn Thiết kế chương trình

Cô Janet Hale, Thạc sĩ Giáo dục giàu kinh nghiệm thiết kế và vẽ bản đồ chương trình giảng dạy, chuyên gia tư vấn thuộc Tập đoàn tư vấn trường học Global (GSCG).

Cô Janet Hale là chuyên gia tư vấn thiết kế chương trình, giúp giáo viên và các lãnh đạo trường học hiểu các tiêu chuẩn bài giảng một cách có hệ thống, giúp họ xây dựng được phương thức dạy và học dựa trên tiêu chuẩn và mục tiêu bài học.

Cô hướng dẫn giáo viên cách mang đến cho học sinh các cơ hội tiếp cận kiến thức được giảng dạy dựa trên tiêu chuẩn và mục tiêu bài học, tham gia tích cực vào các bài học và dự án, qua đó phục vụ nhu cầu phát triển trí tuệ, thể chất, xã hội và cảm xúc của tất cả học sinh The Dewey Schools.

tien-si-toby-a-travis
Tiến sĩ Toby A. Travis

Chuyên gia tư vấn Lãnh đạo trường học

Tiến sĩ Toby A. Travis – Chuyên gia tư vấn cấp cao và là một trong những thành viên sáng lập tập đoàn Tập đoàn tư vấn trường học Global (GSCG).

Ông hiện là Tổng Hiệu Trưởng của Học viện Village Christian ở Mỹ và là cựu quản trị viên cấp cao của một số trường quốc tế và song ngữ tại Mỹ. Tiến sĩ Travis là Giáo sư thỉnh giảng, Khoa Sau đại học, Chương trình Quốc tế Sau đại học dành cho các Nhà giáo dục của Đại học Bang New York. Ông là người sáng lập và phát triển công cụ đánh giá TrustED – Khung đánh giá dựa trên thực tiễn và nghiên cứu đã được xác thực, nhằm đảm bảo cải tiến trường học và phát triển lãnh đạo trên cơ sở dữ liệu.

Tiến sĩ Travis chịu trách nhiệm đào tạo phát triển chuyên môn và cố vấn cho các nhà lãnh đạo tại The Dewey Schools để nâng cao chất lượng tổng thể của giáo dục và quản lý trường học.

van-hoa-truong-hoc
Văn hoá trường học

Môi trường học tập đa văn hóa, cởi mở và thân thiện, thúc đẩy sự giao tiếp, phối hợp, sáng tạo và tư duy phản biện

Lê Minh Anh
Ms. Le Minh Anh

School Executive Director

Qualifications:
– Bachelor of Law, Faculty of Law, Vietnam National University, Hanoi
– Bachelor of Japanese, Faculty of Japanese, University of Foreign Languages – Vietnam National University, Hanoi

Experience:
– 8 years of experience working in the field of education
– 12 years of experience as a senior manager in domestic and foreign corporations

Educational perspective:
“Education is not preparation for life, education is life” is the educational philosophy that I pursue. I aspire to empower and enable generations of students with neccessary knowledge and skills to master world change, thus, becoming leaders that have positive impact on communities, wherever they live.

phat-trien-chuyn-mon-giao-vien
Phát triển chuyên môn giáo viên

Đội ngũ giáo viên được đào tạo phát triển chuyên môn định kỳ bởi các Chuyên gia giáo dục quốc tế về phương pháp giảng dạy, năng lực lãnh đạo, văn hoá trường học, hệ thống đánh giá, thiết kế chương trình và kỹ năng quản lý lớp học.

thiet-ke-chuong-trinh
Hệ thống đánh giá năng lực

Đo lường năng lực và mức độ tiến bộ của Học sinh theo hệ thống tiêu chí đánh giá cụ thể và rõ ràng

phuong-phap-giang-day-icon
Phương pháp giảng dạy

Học sinh trực tiếp tham gia trải nghiệm, khám phá và vận dụng kiến thức để giải quyết vấn đề thực tiễn

thiet-ke-chuong-trinh
Thiết kế chương trình

Chương trình học thuật mang tính liên môn, gắn liền với thực tế cuộc sống, được thiết kế bởi Hội đồng Nghiên cứu Khoa học & Sư phạm cùng đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Mỹ và Cố vấn quốc tế.

Picure Dr. Wells
Tiến sĩ David A. Wells

Chuyên gia tư vấn Mô hình quản trị trường học

Tiến sỹ David A. Wells (EdD) là nhà Đồng Sáng lập, Giám đốc, và Cố vấn Điều hành của Tập đoàn Tư vấn Trường học GLOBAL, một công ty tư vấn và đào tạo quốc tế cung cấp dịch vụ cho các trường học và tổ chức trên toàn cầu với hai mươi tư chuyên gia tư vấn thành viên và sáu công ty đối tác cung cấp các dịch vụ giáo dục.

Tiến sỹ Wells cũng là chuyên gia tư vấn thành viên, được chấp thuận và ủy quyền bởi CIS để cung cấp các dịch vụ các trường thành viên CIS về quản trị, hoạch định chiến lược, đào tạo năng lực lãnh đạo, và tuyển dụng. Ông cũng là cựu Cố vẫn Điều hành và Phó Chủ tịch của PAIDEIA, Inc. Tiến sỹ đã thực hiện huấn luyện và đào tạo cho gần một trăm trường học và tổ chức trên bốn mươi quốc gia trong mười năm qua.

Tiến sỹ Wells đã bắt đầu làm việc với Hệ thống trường Dewey với tư cách là Chuyên gia Tư vấn quốc tế từ năm 2019. Ngay từ đầu, Tiến sỹ đã bị thu hút và thách thức bởi tầm nhìn của hệ thống trường cũng như cam kết của Hội đồng quản trị trong việc tác động đến Việt Nam thông qua việc phát triển và đem đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho học sinh Dewey.

Một trong những nhiệm vụ chính của Tiến sỹ là xây dựng Hội đồng trường – để dẫn dắt và quản trị hệ thống trường theo mô hình quản trị đã được thiết lập dựa trên các thông lệ quốc tế tốt nhất và phù hợp với mô hình kinh doanh của Hệ thống trường Dewey. Một nỗ lực to lớn khác của Tiến sỹ là xây dựng và triển khai khung hoạch định chiến lược cho hệ thống trường, bao gồm các mục tiêu phát triển trường học và cả các mục tiêu cải tiến trường học – đây là một dự án đặt ra định hướng và bối cảnh cho sự phát triển và cải tiến của hệ thống trường trong năm năm tiếp theo.

Thư ngỏ

Kính gửi quý vị Phụ huynh,

Chúng ta đều biết, trường học có sức ảnh hưởng to lớn đến sự chuyển hoá của mỗi cá nhân cũng như xã hội. Để thành công trong một thế giới nhiều biến động, trường học giờ đây không chỉ là nơi Học sinh đến để học kiến thức. Thay vào đó, Nhà trường cần có tầm nhìn sâu rộng trong việc kiến tạo cho Học sinh môi trường sống của kỷ nguyên mới, bởi “Giáo dục không phải là sự chuẩn bị cho cuộc sống, giáo dục chính là cuộc sống!”

The Dewey Schools là hệ thống trường phổ thông liên cấp mang tên Nhà triết học John Dewey, người khai sinh ra phương pháp giáo dục thực nghiệm. Ở Dewey, chúng tôi lấy Học sinh làm trọng tâm, các hoạt động học tập được triển khai bằng phương pháp học thông qua việc làm, học tập dự án, học tập truy vấn và tư duy thiết kế. Những phương pháp này sẽ kích thích sự phát triển toàn diện bao gồm giáo dục về kiến thức, kỹ năng, cảm xúc xã hội, nhân cách, từ đó thúc đẩy học tập hiệu quả.

Triết lý của The Dewey Schools là tổ chức sự trưởng thành của Học sinh thông qua con đường tự học – tự giáo dục để giúp các em trở thành những con người có năng lực tự học, tinh thần tự lập, trách nhiệm và có tâm hồn phong phú, nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời.

Mỗi Học sinh Dewey là một cá nhân sáng tạo và các em chính là những người chủ động trong quá trình học tập của mình, chính các em tham gia vào việc xây dựng hành trình học tập được hé mở dần theo thời gian với sự hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn của Giáo viên – những người thấu hiểu từng Học sinh.

Các em Học sinh có thể làm chủ tương lai, làm chủ sự thay đổi nếu chúng ta đặt người học là ưu tiên hàng đầu. Chúng ta có thể tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn, truyền cảm hứng cho người khác thông qua những công việc chúng ta cùng nhau thực hiện.

Chúng tôi mong muốn kiến tạo một thế giới tốt đẹp hơn, tạo ra các tác động ngày càng sâu sắc hơn để hiện thực hóa sứ mệnh của mình trở thành ngôi trường của sự khám phá, sáng tạo và tác động, nơi Phụ huynh tìm đến, Học sinh yêu thích và Nhân viên tự hào.

Chào đón các quý vị Phụ huynh và các em Học sinh tham gia cùng chúng tôi.

Trân trọng,

Hội đồng sáng lập The Dewey Schools.

thu-ngo-image

Chương trình đào tạo

The Dewey Schools là hệ thống trường học tiên phong, mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Chúng tôi hiện có 4 cơ sở tại Hà Nội & Hải Phòng.

menu-co-so-image
Sự kiện
Cùng các thầy cô tham gia School Tour tại The Dewey Schools Dương Kinh Hải Phòng

Cơ sở

The Dewey Schools là hệ thống trường học tiên phong, mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Chúng tôi hiện có 4 cơ sở tại Hà Nội & Hải Phòng.

Cô Amy Rachelle Krauth
Amy Rachelle Krauth​

Giám đốc Chương trình Tiếng Anh

Cô Amy Rachelle Krauth là Giám đốc Chương trình Tiếng Anh tại The Dewey Schools cơ sở Tây Hồ Tây.

Bằng cấp:

Cô có bằng Cử nhân trong lĩnh vực Sư phạm Tiếng Anh, Thạc sĩ sư phạm THCS chuyên ngành Nhân văn học. Cô đã có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh ELA khối THCS & THPT. Từ năm học 2020-2021, Cô Amy làm việc tại ERPC cùng phối hợp với các chuyên gia của trường MVS và chuyên gia quốc tế để xây dựng chương trình Tiếng Anh ESL/ELA của TDS.

Kinh nghiệm:

Cô Amy hiện đang theo học Tiến sĩ chuyên ngành Chương trình và Giảng dạy tại Đại học Bắc Arizona tại Flagstaff, Arizona. Trọng tâm nghiên cứu của cô là khả năng tiếp cận chương trình giảng dạy dành cho người học tiếng Anh trong các trường học quốc tế.

Cô Laurie Whiston_
Laurie Whiston

Cố vấn chương trình tiếng Anh The Dewey Schools

Cô Laurie Whiston, Thạc sĩ Lãnh đạo Giáo dục đến từ Maryland, Mỹ. Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục, đảm nhiệm các vị trí từ giáo viên tiếng Anh, chuyên gia đào tạo giáo viên và các vị trí quản lý, lãnh đạo trường học nhiều quốc gia trên thế giới như Lào, Thái Lan, Kenya, Pakistan, Bahrain, Trung Quốc, và Việt Nam.

Cô quan niệm cống hiến cho giáo dục là mang đến cho các em học sinh một môi trường an toàn và nuôi dưỡng sự phát triển của các em. Với quan niệm này, cô đảm bảo các chương trình giáo dục tại The Dewey Schools mang đến cho học sinh cơ hội không chỉ tăng trưởng về mặt học thuật, mà còn phát triển thể chất, tinh thần và các khía cạnh xã hội của các em. Mỗi học sinh tại The Dewey Schools đều được trân trọng và khuyến khích theo đuổi đam mê và khám phá tiềm năng.

Vũ Thị Bích Hạnh
Vu Thi Bich Hanh

School Safety and QA Team Leader

Qualifications:
– Engineer of Ecological Biotechnology, Master of Science in Engineering, Kazan National University of Technology – Russia

Experience:
– 4 years of experience in the field of environmental impact assessment
– 3 years of experience in the field of management according to ISO standards
– More than 6 years working in the field of education

Education perspective: “Under the sun no more noble professions of teacher” – Comenxki. For me, Education is the profession that brings the most value to people, I look forward to contributing to this noble career.

Trần Thị Minh Tâm
Trần Thị Minh Tâm

Trưởng phòng Giáo vụ

Trình độ:
– Cử nhân Tài chính Kế toán trường Đại học Northumbria
Kinh nghiệm:
– 03 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực điều phối dự án và các tổ chức phi chính phủ
– 05 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục
Quan điểm nghề nghiệp:
Tôi cảm thấy hạnh phúc vì được làm công việc mình yêu thích mỗi ngày. Tôi luôn vận hành công việc theo 4 giá trị cốt lõi của Nhà trường: Integrity, Hào phóng, Đam mê và Học tập suốt đời, nhằm mang đến cho Học sinh và Phụ huynh các trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trần Thị Thùy Trang
Tran Thi Thuy Trang

Human Resources Team Leader

Qualifications:
– Bachelor of Business Administration – National Economics University
– Master of Business Administration – Academy of Posts and Telecommunications

Experience: more than 10 years working in the field of human resources

Education perspective: “Education is the most powerful weapon which you can use to change the world” – Nelson Mandela

Trần Thị Thùy Trang
Trần Thị Thùy Trang

Trưởng nhóm Nhân sự

Trình độ:
– Cử nhân Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế quốc dân
– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh – Học viện Bưu chính Viễn thông

Kinh nghiệm: có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực nhân sự

Quan điểm giáo dục: “Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới” – Nelson Mandela.

Vũ Thị Bích Hạnh
Vũ Thị Bích Hạnh

Trưởng nhóm QA và An toàn trường học

Trình độ:
– Kỹ sư Công nghệ sinh học sinh thái, Thạc sỹ Khoa học kỹ thuật Trường Đại học Công nghệ tổng hợp quốc gia Kazan – Liên bang Nga

Kinh nghiệm:
– 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh giá tác động môi trường
– 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý theo tiêu chuẩn ISO
– Hơn 6 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục

Quan điểm giáo dục: “Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học” – Comenxki. Đối với tôi Giáo dục là ngành nghề mang lại nhiều ý nghĩa nhất cho con người, tôi mong muốn được đóng góp công sức vào ngành nghề cao quý này.

Bùi Kim Ngân
Bui Kim Ngan

Admission Manager

Qualifications:
– Bachelor of International Business Law, Business Administration from Foreign Trade University

Experience:
+ Nearly 10 years of experience in School Admissions.
+ Build and manage the Admissions Department from the early days of the school’s establishment.

Educational perspective:
The Dewey Schools’ educational philosophy is a guide that motivates and inspires me to be dedicated to my work. I am extremely happy and proud to accompany and witness generations of Dewey students becoming independent and responsible people with self-study capability and rich inner mind. I am committed to operate with 4 core values of the School: Integrity, Passion, Generousity and Lifelong Learning to build a quality learning environment for our dear Students and Parents!

Bùi Kim Ngân
Bùi Kim Ngân

Trưởng phòng Tuyển sinh

Trình độ:
– Cử nhân Luật Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Kinh doanh trường Đại học Ngoại thương

Kinh nghiệm:
+ Gần 10 năm kinh nghiệm trong công tác Tuyển sinh trường học.
+ Xây dựng và quản lý Bộ phận Tuyển sinh từ những ngày đầu thành lập trường.

Quan điểm giáo dục:
Triết lý giáo dục của The Dewey Schools là kim chỉ nam truyền động lực và cảm hứng cho tôi tận tâm với công việc của mình. Tôi vô cùng hạnh phúc, tự hào khi được đồng hành, chứng kiến những thế hệ Học sinh Dewey trở thành những con người có năng lực tự học, tinh thần tự lập, trách nhiệm và có tâm hồn phong phú. Tôi cam kết vận hành với 4 giá trị cốt lõi của Nhà trường: Integrity, Đam mê, Hào phóng và Học tập suốt đời nhằm xây dựng môi trường học tập chất lượng cho Học sinh, Phụ huynh thân yêu!

Vũ Lan Hương
Vu Lan Huong

Chief accountant

Qualifications:
– Bachelor of Accounting – Hanoi Open University
– Master of International Business Administration from Griggs School, in associated with Hanoi National University.

Experience:
– 20 years of experience in accounting,13 years of which being Chief Accountant of State agencies and multi-industry corporations.
– More than 5 years of experience in the field of education.

Career goal:
Contributing my working experience in the future realization of our students, who the world looks forward to.

Vũ Lan Hương
Vũ Lan Hương

Kế toán trưởng

Trình độ:
– Cử nhân Kế toán – Viện Đại học Mở Hà Nội
– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế trường Griggs liên kết Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Kinh nghiệm:
– 20 năm kinh nghiệm làm kế toán, trong đó có 13 năm là Kế toán trưởng của đơn vị Nhà nước và Tập đoàn đa ngành nghề.
– Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục

Mục tiêu nghề nghiệp:
Đóng góp kinh nghiệm trong công việc nhằm hiện thực hóa tương lai học sinh của chúng tôi là những con người thế giới mong chờ.

Vũ Phương Nga
Vu Phuong Nga

Operations 2 Manager

Qualifications:
– Master of International Economy – Foreign Trade University
– Bachelor of Business Adminitration – National Economics University

Experience:
– 8 years of working experience in English Training System and Bilingual and International schools. In charge of system development, processes, policies, customer service, and administration

Educational perspective:
Education is the connection of learning with the realities of life and the needs of society, enabling learners to recognize the significance and applicability of the knowledge they acquire in their daily lives. Education is indeed life itself.

Vũ Phương Nga
Vũ Phương Nga

Trưởng phòng Vận hành 2

Trình độ:
– Thạc sỹ Kinh tế Quốc tế – Trường Đại học Ngoại Thương
– Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Kinh nghiệm:
– 8 năm kinh nghiệm vận hành tại các Hệ thống đào tạo tiếng Anh, Trường song ngữ quốc tế. Phụ trách các mảng về phát triển hệ thống, quy trình, chính sách, dịch vụ khách hàng, hành chính

Quan điểm giáo dục:
Giáo dục là sự liên kết học tập với thực tế cuộc sống và nhu cầu của xã hội, giúp người học thấy rằng kiến thức họ học có ý nghĩa và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Giáo dục chính là cuộc sống.

Trần Thị Minh Tâm
Tran Thi Minh Tam

Registrar Manager

Qualifications:
– Bachelor of Finance and Accounting from Northumbria University
Experience:
– 03 years of working experience as project coordination in NGOs
– 05 years of working experience in the field of education
Working attitude:
I feel happy because I can do what I love every day. I always operate my work according to the 4 core values of our School: Integrity, Generosity, Passion and Lifelong Learning, in order to bring the best experiences to Students and Parents.

Đinh Thị Hà Chi
Dinh Thi Ha Chi

Elementary Vice Principal

Qualifications:
– Master of Education Administration – Hanoi National University of Education 2
– Bachelor of Pedagogy of Literature, Hanoi National University of Education 2
Certifications:

Microsoft Innovative Educator Expert program – MIEE of Microsoft Corporation for the academic year 2020-2021, Nearpod Educator của Nearpod, Student Voice Ambassador, Teaching through projects

Experience:
– 17 years of teaching, homeroom management, professional management of Bilingual, International, High-quality schools in Hanoi and Hung Yen
– Experience in training, managing Teachers in Professional, Homeroom and Soft Skills
– Experience in compiling homeroom programs and reading programs for primary schools

Educational perspective:
“The great teacher knows how to inspire” (William A. Ward) is the educational perspective that I always aim for, as a guideline for my educational path. I always want to spread love for the profession – love for children, instilling in each teacher a passion for expertise and creativity in teaching. From there, the teacher will elicit and promote the motivation from within each individual student, so that the students can organize their growth through the path of self-study – self-education, helping them to become successful teachers. people have self-learning ability, independent spirit, responsibility and rich soul.

CAMPUS

The Dewey Schools is a pioneering bilingual school system delivering world-class education. Currently, we have 4 campuses in Hanoi & Hai Phong

menu-co-so-image
Event

Join the school tour with teachers at The Dewey Schools Tay Ho Tay

Đinh Thị Hà Chi
Đinh Thị Hà Chi

Hiệu Phó Trường Tiểu học

Trình độ:
– Thạc sỹ Quản lý Giáo dục – trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
– Cử nhân Sư phạm Ngữ Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Các chứng chỉ:

Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft (Microsoft Innovative Educator Expert program – MIEE) của tập đoàn Microsoft năm học 2020- 2021, Nearpod Educator của Nearpod, Student Voice Ambassador, Dạy học qua dự án

Kinh nghiệm:
– 17 năm giảng dạy, chủ nhiệm, quản lý chuyên môn của các trường Song ngữ, Quốc tế, Chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội và Hưng Yên
– Kinh nghiệm trong đào tạo, quản lý Giáo viên về Chuyên môn, chủ nhiệm và Kĩ năng mềm
– Kinh nghiệm biên soạn các chương trình chủ nhiệm, chương trình đọc sách trường Tiểu học

Quan điểm giáo dục:
“Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng” (William A. Ward) là quan điểm giáo dục mà tôi luôn hướng tới, coi như kim chỉ nam cho con đường giáo dục của mình. Tôi luôn mong muốn lan tỏa lòng yêu nghề – mến trẻ, truyền cho mỗi giáo viên niềm đam mê với chuyên môn, sáng tạo trong giảng dạy. Từ đó, người giáo viên sẽ khơi gợi, phát huy động lực từ bên trong từng cá thể học sinh, để các em tổ chức sự trưởng thành của minh thông qua con đường tự học – tự giáo dục, giúp các em trở thành những con người có năng lực tự học, tinh thần tự lập, trách nhiệm và có tâm hồn phong phú.

_Caitlin Jennifer Robinson
Caitlin Jennifer Robinson

Head of English Program (HoEP)

Qualifications:
– Bachelor’s degree in Education from the University of the Free State, South Africa
Experiences:
– 13 years of experience in teaching from Kindergarten to High School levels.
– 4 years of management experience working with a variety of cultures and curricula.
Educational perspective:
– I believe that education should be accessible to all students. Education should not be ‘one size fits all,’ but it should be molded to suit the learning and individual needs. My mission is to create an environment where all students gain the ambition to master the world around them and become lifelong learners who enjoy seeking knowledge.

_Caitlin Jennifer Robinson
Caitlin Jennifer Robinson

Giám đốc Chương trình Tiếng Anh

Trình độ:
– Bằng cử nhân Giáo dục từ Đại học Free State, Nam Phi
Kinh nghiệm:
– 13 năm kinh nghiệm dạy học sinh từ lứa tuổi Mẫu giáo tới Trung học.
– 4 kinh nghiệm quản lý trong môi trường đa văn hóa, đa chương trình.
Quan điểm giáo dục:
– Tôi tin rằng tất cả học sinh cần được tiếp cận với giáo dục. Giáo dục không nên là ‘một khuôn mẫu phù hợp cho tất cả’, mà nên được điều chỉnh để phù hợp với quá trình học tập và nhu cầu của từng cá nhân. Nhiệm vụ của tôi là tạo ra một môi trường nơi tất cả học sinh có tham vọng làm chủ thế giới xung quanh và trở thành những người học tập suốt đời và thích tìm tòi kiến thức.

Trần Thị Hồng Huệ
Trần Thị Hồng Huệ

Trưởng phòng Vận hành

Bằng cấp:
– Cử nhân Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
– Cử nhân Kinh tế quốc tế – Đại học Ngoại thương Hà Nội

Kinh nghiệm:
– 16 năm kinh nghiệm làm việc trong các trường học Song ngữ và Quốc tế
– 13 năm kinh nghiệm làm quản lý vận hành

Quan điểm làm việc:
Luôn cố gắng làm việc tốt hơn mỗi ngày, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên để hiện thực hóa tầm nhìn The Dewey Schools Cầu Giấy là nơi phụ huynh tìm đến, học sinh yêu thích, nhân viên tự hào.

Lương Thị Mơ
Lương Thị Mơ

Giám đốc Chương trình Tiếng Việt THCS/Hiệu trưởng Trường THCS

Trình độ:
– Cử nhân Sư phạm Ngữ văn – Đại học Sư phạm Hà Nội
– Thạc sĩ Ngôn ngữ học – Đại học Sư phạm Hà Nội
– Chứng chỉ Quản lí giáo dục – Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội

Kinh nghiệm:
– Có 6 năm nghiên cứu tại Viện Ngôn ngữ học – Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, tham gia nghiên cứu các đề tài cấp Viện, cấp Bộ, viết bài cho các Tạp chí chuyên ngành.
– Có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy; 8 năm kinh nghiệm là giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm và quản lí chuyên môn tại Hệ thống The Dewey Schools.
– Kinh nghiệm phát triển chương trình học và đào tạo giáo viên Hệ thống The Dewey Schools.

Quan điểm giáo dục:
Giáo dục là tổ chức sự trưởng thành cho học sinh thông qua con đường tự học, tự giáo dục, tự làm ra chính mình. Giáo viên không phải là người truyền đạt một chiều mà là người tố chức hệ thống việc làm trong tiết học để học sinh tự tìm ra kiến thức. Mỗi học sinh là một cá nhân độc lập, có cá tính và bản sắc riêng, cần được yêu thương, tôn trọng và được khuyến khích phát huy tiềm năng của bản thân.

Lê Minh Anh
Lê Minh Anh

Giám đốc điều hành

Trình độ:
– Cử nhân chuyên ngành Luật, khoa Luật trường Đại học Quốc gia Hà Nội
– Cử nhân chuyên ngành Tiếng Nhật, khoa tiếng Nhật trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Kinh nghiệm:
– 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục
– 12 năm kinh nghiệm làm quản lý cấp cao tại các Tập đoàn trong nước và nước ngoài

Quan điểm giáo dục:
“Giáo dục không phải là sự chuẩn bị cho cuộc sống, giáo dục chính là cuộc sống” là triết lý giáo dục mà tôi theo đuổi. Tôi mong muốn truyền sức mạnh và truyền khả năng cho các thế hệ học sinh với các kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm chủ sự thay đổi của thế giới, trở thành người lãnh đạo tác động tích cực tới cộng đồng, ở bất cứ nơi đâu các em sống.

Trần Thị Hồng Huệ
Ms. Tran Thi Hong Hue

Operation 1 Manager

Qualification:
– Bachelor of Foreign Language- Vietnam National University, Hanoi
– Bachelor of International Economics – Foreign Trade University, Hanoi

Experience:
– 16 years of working experience in Bilingual and International schools
– 13 years of experience as an operation manager

Educational belief:
Always strive to do better and be better than yesterday, working with the staff to realize the vision of The Dewey Schools Cau Giay where parents look for, students love, and staff are proud of.

Ms. Vu Thi Hien
Ms. Vu Thi Hien

Principal of Elementary School of The Dewey Schools Cau Giay

Qualifications:
– Bachelor of Elementary Education, Hanoi National University of Education
– Master of Education – Hanoi National University of Education
– Certificate of Educational Management – University of Education – Vietnam National University

Experience:
– 10 years of teaching experiences and 8 years of professional management in Bilingual and International schools in Hanoi.
– Experience in training and managing teachers
– Participated in writing reference books for Math and Vietnamese in primary school

Educational perspective:
As a leader, Ms. Hien believes that it is always necessary to closely accompany the team of teachers to create a positive and creative educational environment; Inspire students to learn, help them master all changes, and become active influencers in the community.

Lương Thị Mơ
Ms. Luong Thi Mo

Principal of Secondary School of The Dewey Schools Cau Giay

Qualifications:
– Bachelor of Education in Literature – Hanoi National University of Education
– Master in Linguistics – Hanoi National University of Education
– Certificate of Educational Management – University of Education – Vietnam National University, Hanoi

Experience:
– Having 6 years of research experiences at the Institute of Linguistics – Vietnam Academy of Social Sciences, participated in research projects at institute and ministerial level, wrote articles for specialized journals.
– 10 years of teaching experience; 8 years of experience as subject/homeroom teacher and professional managment at The Dewey Schools.
– Experience in developing curriculum and training teachers in the TDS system.

Educational perspective:
Education is the organization of growth for students through the path of self-study, self-education, and self-made. A teacher should not be an one-way communicator but an organizer of a job system in the lesson so that students can discover their own knowledge. Each student is an independent individual with a unique personality and identity that needs to be loved, respected and encouraged to fulfill his or her potential.

Cô Vũ Thị Hiền
Cô Vũ Thị Hiền

Giám đốc Chương trình Tiếng Việt Tiểu học/ Hiệu trưởng Trường Tiểu học

Trình độ:
– Cử nhân Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Hà Nội
– Thạc sỹ Giáo dục học – trường Đại học Sư phạm Hà Nội
– Chứng chỉ Quản lý Giáo dục – Đại học Quốc gia

Kinh nghiệm:
– 10 năm giảng dạy và 8 năm kinh nghiệm làm Quản lý chuyên môn của các trường Song ngữ và Quốc tế trên địa bàn Hà Nội.
– Kinh nghiệm trong đào tạo, quản lý Giáo viên
– Tham gia viết các đầu sách tham khảo các môn Toán, Tiếng Việt của bậc Tiểu học

Quan điểm giáo dục:
Với vai trò là người lãnh đạo, cô Hiền quan niệm cần luôn đồng hành sát sao với đội ngũ Giáo viên để tạo ra một môi trường giáo dục tích cực, sáng tạo; truyền cảm hứng học tập tới Học sinh, giúp các con làm chủ mọi sự thay đổi, trở thành những người có tác động tích cực tới cộng đồng.