Danh sách 33 trường tiểu học ở Hà Nội đào tạo trẻ tốt nhất

Nội dung
Tác giả bài viết

Danh sách 33 trường tiểu học ở Hà Nội đào tạo trẻ tốt nhất được Dewey Schools chia sẻ dưới đây sẽ là gợi ý hay cho phụ huynh khi quyết định chọn lựa trường tiểu học tốt và phù hợp cho sự phát triển của con cái mình.

The Dewey Schools – Trường tiểu học tốt ở Hà Nội

Nhắc đến The Dewey Schools là chúng ta nhắc đến trường tiểu học ở Hà Nội có chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay. Đây là hệ thống giáo dục mang đẳng cấp quốc tế, mang tên nhà triết học John Dewey với triết lý giáo dục tổ chức sự trưởng thành của học sinh qua con đường tự học, tự giáo dục. 

Là trường liên cấp từ bậc Tiểu học đến THPT, The Dewey Schools sở hữu 3 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở ở Hải Phòng. Các cơ sở đều được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, xây dựng trên diện tích rộng, trang bị trang thiết bị hiện đại, mang đến môi trường học tập truyền cảm hứng mang tầm vóc quốc tế. Học sinh được học tập tại các phòng học, phòng chức năng rộng mở, đón ánh sáng và ánh nắng tự nhiên. 

truong-tieu-hoc-ha-noi-dewey-school-01

The Dewey Schools là trường tiểu học ở Hà Nội được phụ huynh đánh giá tốt nhất hiện nay

Các em học sinh ở Dewey Schools được trải nghiệm học tập đa dạng tại sân bóng rổ, sân bóng đá, bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn mỹ, khu vui chơi liên hoàn, vườn thực nghiệm, canteen, thư viện lớn… Toàn bộ thiết kế được xây dựng khoa học, hội tụ 5 tiêu chí An toàn – Đổi mới – Tính mở – Tính kết nối và Tính cộng đồng. Từ đó giúp cho việc giảng dạy và học tập được truyền cảm hứng mang đến hiệu quả.

Chương trình đào tạo của The Dewey Schools chú trọng phát triển năng lực toàn diện của mỗi cá nhân học sinh, khai thác và phát triển tiềm năng sẵn có của trẻ. Đây là chương trình được nghiên cứu kỹ lưỡng từ đội ngũ chuyên gia là sự kết hợp tinh hoa giữa 2 nền giáo dục Việt Nam và Hoa Kỳ. Trẻ được học tập trong môi trường giáo dục không áp lực, chủ động làm chủ kiến thức và kỹ năng, xây dựng nền móng vững chắc cho cấp học tiếp theo của mình.  

Đội ngũ giáo viên là 1 trong những niềm tự hào của The Dewey Schools, là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp. Thầy cô là những người hỗ trợ hết mình để học sinh có môi trường tốt nhất hoàn thiện về trí tuệ, nhân cách và trình độ để học tập đạt kết quả cao. 

The Dewey Schools là trường tiểu học ở Hà Nội hội tụ tất cả các yếu tố để trở thành môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu vì vậy phụ huynh có thể yên tâm chọn đây là môi trường cấp 1 cho con em mình trong suốt hành trình 5 năm. 

truong-tieu-hoc-o-ha-noi-dewey-school-02

Chương trình đào tạo chú trọng phát triển năng lực toàn diện của học sinh

Thông tin liên hệ

Trường tiểu học ở Hà Nội IQ School – Lê Lai, Hà Đông

Thuộc hệ thống trường quốc tế IQ, Trường tiểu học IQ School mang đến cho trẻ một nền giáo dục hoàn hảo để phát triển toàn diện. Nhà trường thiết kế chương trình học mới lạ mang đến nhiều trải nghiệm, mong muốn phát triển trí tuệ cho học sinh. Học tập tại trường các em có thể tự khám phá, sáng tạo và hiểu rõ về bản thân mình. IQ School đảm nhận trách nhiệm rèn luyện tư duy, đánh thức tài năng, giúp trẻ tự giải quyết mọi vấn đề theo hương đơn giản và toàn diện nhất. 

truong-tieu-hoc-o-ha-noi-iq-school

Trường tiểu học IQ School mang đến nền giáo dục dạy trẻ phát triển toàn diện

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 55 Lê Lai, Hà Đông , Hanoi
 • Số điện thoại: 093 355 33 55
 • Email: iqkindergarten@gmail.com
 • Website: iqschool.vn

Trường tiểu học Brendon

Brendon thuộc danh sách các trường tiểu học ở Hà Nội có chất lượng dạy trẻ tốt nhất và nhận được đánh giá cao từ phụ huynh học sinh. Trường sở hữu chương trình đào tạo song ngữ độc đáo, mới lạ giúp trẻ trải nghiệm môi trường giáo dục với nhiều thú vị. Học tập tại trường, ngoài những giờ học trên lớp chọ sinh còn được tham gia quá trình trải nghiệm và thực hành phong phú. Trẻ không chỉ được học mà còn được phát triển kỹ năng, tâm lý, thể chất để tạp động lực phát triển toàn diện tiềm năng của mình. 

truong-tieu-hoc-ha-noi-brendon

Brendon luôn nằm trong danh sách top trường tiểu học ở Hà Nội chất lượng nhất

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Ngõ 54 Phố Lê Văn Lương, Hanoi, 
 • Số điện thoại: 098 845 40 54
 • Email: tuyensinh@brendon.edu.vn
 • Website: brendon.edu.vn

>>> Cha mẹ có thể quan tâm: 8 kinh nghiệm chọn trường tiểu học cho con ba mẹ nên biết

Trường tiểu học Eraschool – Mê Linh, Hà Nội

Eraschool – Trường học sinh thái là môi trường giáo dục tiểu học xây dựng trên tư tường giáo dục khai phóng, nhân văn phù hợp xu hướng phát triển của thế giới. Trường chú trọng việc tự học, tự giáo dục, tự làm ra chính mình xây dựng thói quen, đam mê học tập suốt đời cho trẻ. 

Là trường tiểu học ở Hà Nội có 2 chương trình học song ngữ và quốc tế được xây dựng trên nền tảng chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo có đổi mới về phương pháp giảng dạy và nâng cao ngoại ngữ. Nhà trường tuân thủ nguyên tắc giáo dục trải nghiệm thực tế gắn với giáo dục sáng tạo và gần gũi thiên nhiên. 

truong-tieu-hoc-o-ha-noi-eraschool

Trường tiểu học Eraschool Hà Nội

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội
 • Số điện thoại: 089 988 98 18
 • Email: info@eraschool.edu.vn
 • Website: eraschool.edu.vn

Trường tiểu học ở Hà Nội Sentia

Trường tiểu học Sentina thuộc hệ thống Trường Liên cấp Song ngữ Sentina tọa lạc trên diện tích 1 ha với cơ sở vật chất được xây dựng hiện đại bậc nhất hiện nay. Trường chú trọng đầu tư chương trình đào tạo hướng đến triển triển toàn diện, cân bằng về mọi mặt cho trẻ. Học tập tại trường trẻ được trải nghiệm các hoạt động đa lĩnh vực, được tạo điều kiện để khám phá tiềm năng, phát triển đam mê theo hình thức học tập chủ động. Các em được hỗ trợ tối đa trong quá trình học để sẵn sàng kiến thức, kỹ năng cho tương lai hội nhập toàn cầu. 

truong-tieu-hoc-ha-noi-sentia

Top trường tiểu học ở Hà Nội tốt nhất hiện nay – Sentia

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: KĐT Phùng Khoang, 19 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3789 4666
 • Email: vanphong@sentiaschool.edu.vn
 • Website: sentiaschool.edu.vn

Trường tiểu học Hanoi Adelaide School – Đống Đa

Nếu cha mẹ mong muốn con có môi trường học tập không áp lực, phát triển kỹ năng, nhiều trải nghiệm thì Trường Tiểu học Adelaide School là lựa chọn hàng đầu. Điểm mạnh của trường được đánh giá cao là chương trình học kết hợp giữa kiến thức và các hoatj động trải nghiệm thực tế. 

Trẻ được học tập sáng tạo, tư duy tốt cùng đội ngũ giáo viên người Việt và người nước ngoài. Từ đó giúp các em trở thành thế hệ công dân văn minh, năng động, hội nhập trong thời kỳ mới. 

truong-tieu-hoc-o-ha-noi-adelaide-school

Trường tiểu học Hanoi Adelaide School – Đống Đa – Hà Nội

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: B17 Kim Liên, phố Lương Định Của, P. Kim Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 098.169.0002/ 024 999 666 36
 • Email: admissions@has.edu.vn
 • Website: has.edu.vn

Alfred Nobel – Trường cấp 1 tốt ở Hà Nội

Alfred Nobel là một trong các trường tiểu học ở Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục liên cấp từ tiểu học đến THPT kết hợp hài hòa tính truyền thống và điểm hiện đại từ chương trình quốc tế Cambridge. Nhà trường thực hiện chương trình đào tạo song ngữ với các môn học tiếng Việt và tiếng Anh đan xen. 

Học sinh của trường ngoài được trang bị tri thức cần thiết theo chương trình học, các em còn được rèn luyện kỹ năng thông qua các trải nghiệm thực tế. Điều này giúp trẻ sớm trưởng thành, phát triển năng lực, phẩm chất tót trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. 

truong-tieu-hoc-ha-noi-alfred-nobel

Alfred Nobel – Trường tiểu học chất lượng cao ở Hà Nội

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024.6687.2691 – 097.171.9339
 • Email: phongtuyensinh@ans.edu.vn
 • Website: ans.edu.vn

Trường Tiểu học Song ngữ Hà Nội – Wellspring

Wellspring là trường đầu tiên tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí Quốc tế thuộc ĐH Cambridge công nhận đạt chuẩn Cambridge cho cả 3 cấp học từ tiểu học đến THPT. Trường tự hào thuộc top các trường tiểu học tốt ở Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng. 

Wellspring là trường tiểu học ở Hà Nội đã xây dựng được chương trình gió dục toàn diện, hiện đại, chuẩn quốc tế. Chương trình là sự kết học sáng tạo và chọn lọc giữa chuẩn Việt Nam và chuẩn của các tổ chức CELA & CIE – thuộc Đại học Cambridge – UK. Tại trường, dù học sinh thuộc trình độ như thế nào nào cũng sẽ được quan tâm, giáo dục theo chương trình học phù hợp với năng lực cá nhân nhất tạo điều kiện để các em phát triển toàn diện. 

truong-tieu-hoc-o-ha-noi-wellspring

Trường Tiểu học Song ngữ Hà Nội – Wellspring

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 95, phố Ái Mộ, P. Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 7305 8668
 • Email: info@wellspring.edu.vn
 • Website: wellspring.edu.vn

>>> Xem ngay: Top 12 trường tiểu học song ngữ tại Hà Nội chất lượng cao

MIS – Trường cấp 1 lâu đời ở Hà Nội

Trường Tiểu học Đa Trí Tuệ MIS là trường tiểu học ở Hà Nội được thành lập từ năm 2008. Trường nổi tiếng với chương trình đào tạo áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại nhất. Trường xây dựng chương trình giáo dục dựa trên học thuyết Đa trí tuệ hướng đến sự phát triển toàn diện cho học sinh. 

Nhà trường hướng đến môi trường giáo dục tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân, khuyến khích trẻ phát huy sở trường, khắc phục nhược điểm  Trẻ được chuẩn bị hành trang với nền tảng kiến thức vững chắc, thành thạo kỹ năng để trở thành công dân ưu tú trong tương lai. 

truong-tieu-hoc-ha-noi-MIS

MIS luôn nằm trong danh sách các trường tiểu học nổi tiếng ở Hà Nội

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 37 Hoàng Quán Chi, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 6027 8666
 • Email: c123mis@hanoiedu.vn
 • Website: misvn.edu.vn

Trường tiểu học ở Hà Nội uy tín – Olympia

Là trường tiểu học chất lượng cao, Olympia xây dựng theo chuẩn hệ thống giáo dục Dream House – Hoa Kỳ. Trường sở hữu hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc tiểu học đến THPT, tạo môi trường học tập ổn định cho học sinh trong suốt 12 năm học. Nhà trường xây dựng môi trường giáo dục chuẩn quốc tế theo chuẩn chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chương trình đào tạo của trượng được tối ưu hóa, trẻ đượctiếp xúc và nâng cao trình độ ngoại ngữ, đáp ứng nhu cầu phát triển tiềm năng cá nhân. 

truong-tieu-hoc-o-ha-noi-the-olympia-schools

Olympia Schools – Trường tiểu học chất lượng cao ở Hà Nội

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu đô thị mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hanoi, Vietnam
 • Số điện thoại: 093 452 58 89
 • Email: info@theolympiaschools.edu.vn
 • Website: theolympiaschools.edu.vn

Trường Tiểu Học Oxford Hà Nội

Trường Tiểu Học Oxford Hà Nội là môi trường giáo dục chất lượng cho mọi học sinh, được thành lập năm 2020. Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng, chương trình giáo dục tiên tiến nhất. Là 1 trong số những trường tiểu học ở Hà Nội nhất được thành lập nhưng trường đã tạo được uy tín nhất định về chất lượng đào tạo.

Oxford xây dựng để trở thành ngôi trường của sự lắng nghe, thấu hiểu, giúp trẻ phát triển toàn diện vể đức, trí, thể. Từ đó góp phần tạo nên thế hệ thành công trong tương lai và có thể tự chủ được sự thay đổi của thể giới. 

truong-tieu-hoc-ha-noi-oxford

Oxford – Một trong các trường cấ 1 có tiếng ở Hà Nội về chất lượng đào tạo

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội, Hanoi
 • Số điện thoại: 024 2217 1155
 • Email: oxfordhanoischool@gmail.com
 • Website: oxfordhanoi.edu.vn

Trường Tiểu học Archimedes – Cầu Giấy, Hà Nội

Archimedes là trường tiểu học ở Hà Nội sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại mang đến cho học sinh không gian học tập và sinh hoạt tốt nhất. Ngôi trường là kết tinh tâm huyết của hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục của nhà trường. Đến trường, học sinh được quan tâm, chăm sóc, giáo dục một cách toàn diện để phát hiện, bồi dưỡng tiềm năng của từng cá nhân. Nhà trường tạo dựng môi trường học tập nghiên cứu kiến thức, kỹ năng tốt nhất để các em trở thành công dân toàn cầu, tự do và hiện đại trong tương lai. 

truong-tieu-hoc-o-ha-noi-Archimedes

Trường Tiểu học Archimedes – Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lô A, D13, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Trương Công Giai, Hanoi
 • Số điện thoại: 024 3299 9955
 • Email: 024 3299 9955
 • Website: aschool.edu.vn

Trường Tiểu học Jean Piaget

Là 1 trong những ngôi trường tiểu học tốt nhất Hà Nôi, Jean Piaget mang đến cho học sinh môi trường học tập thân thiện, tối ứu và hiện đại. Mục tiêu của nhà trường là xây dựng cho trẻ một tương lai tốt đẹp thông qua môi trường giáo dục thân thiện, thúc đẩy khả năng sáng tạo của học sinh. 

Chương trình giáo dục của trường cân bằng giữa việc học tri thức, rèn luyện khả năng thực hành, kỹ năng sống và thể chất. Trường áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đạo, giúp trẻ lớn lên hòa nhập, hội nhập bắt kịp xu thế toàn cầu hóa.

truong-tieu-hoc-ha-noi-jean-piglet

Trường tiểu học ở Hà Nội Jean Piget

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lô A4, NT1 khu đô thị Nam Trung Yên, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 090 452 75 69
 • Email: info@piaget.edu.vn
 • Website: piaget.edu.vn

FPT – Trường Tiểu học ở Hà Nội đạt tiêu chuẩn quốc tế

FPT School là 1 trong cấc trường tiểu học tốt ở Hà Nội sở hữu không gian học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế nổi bật. Trường xây dựng chương trình đào tạo chất lượng cao cho học sinh, hướng đến mục tiêu tạo nên thế hệ có tri thức rộng mở, hoàn thiện nhân cách, thuần thục kỹ năng và sẵn sàng hội nhập thế giới. 

Học tập tại trường trẻ được trải nghiệm môi trường giáo dục có cơ sở vật chất đầu tư công nghệ cao, học tập kết hợp giữa lý thuyết và thực hành đan xen. Từ đó giúp các em có thể ứng dụng thành thạo kiến thức và thực tế, hình thành khả năng xử lý tình huống phát sinh một cách tốt nhất. 

truong-tieu-hoc-o-ha-noi-FPT-School

Trường Tiểu học FPT

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 15 Đông Quan, Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam
 • Số điện thoại: 024 3906 9333
 • Email: fsccg.tuyensinh@fe.edu.vn
 • Website: hanoi-school.fpt.edu.vn

Trường Tiểu học Sputnik ở Hà Nội

Trường Tiểu học Sputnik cam kết đào tạo theo chuẩn quốc tế, mang đến co trẻ môi trường hiện đại, phát triển toàn diện về kiến thức, tinh thần và thể chất. Học tập tại trường học sinh được tham gia các hoạt động bổ ích, nâng cao kỹ năng mềm, phát triển tư duy với sự hỗ tợi của đội ngũ giáo viên chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Để đạt được mục tiêu đặt ra trường xây dựng hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế nhằm phục vụ tốt nhất cho các hoạt động học tập, sinh hoạt và vui chơi của trẻ.

truong-tieu-hoc-ha-noi-sputnik

Trường tiểu học ở Hà Nội Sputnik cam kết đào tạo theo giáo trình chuẩn quốc tế

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 093 536 66 55
 • Email: sputnikschool.edu.vn@gmail.com
 • Website: sputnikschool.edu.vn

Trường Tiểu Học Hanoi Victoria

Là 1 trong các trường tiểu học ở Hà Nội được đánh giá cao, trường Victoria – Gia Lâm hướng đến truyền cảm hứng, thúc đầy và khuyến khích nỗ lực, đam mê và tình yêu học tập của trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Nhà trường áp dụng chương trình giảng dạy được nghiên cứu kỹ lưỡng với cách học tập tốt nhất cho học sinh. Chương trình giảng dạy phản ánh tư duy quốc tế, tạo điều kiện cho học sinh trở thành những người thành công, công dân toàn cầu trong tương lai. 

truong-tieu-hoc-o-ha-noi-hanoi-victoria-school

Trường Tiểu Học Hanoi Victoria

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu Nội Thương, Xã Dương Xá, Gia Lâm
 • Số điện thoại:
 • Email: c12hanoivictoria.gl@gmail.com
 • Website: Hanoivictoria.edu.vn

Trường Tiểu học chất lượng cao tại Hà Nội Hermann Gmeiner

Nhắc đến các trường tiểu học nổi tiếng ở Hà Nội không thể không kể đến trường Hermann Gmeiner. Đây chính là ngôi trường được đánh giá đạt chất lượng cao, có tiểu chuẩn giáo dục tuân thủ mang đến sự phát triển toàn diện cho trẻ.  Nhà trường tạo mọi điều kiện từ cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên hỗ trợ các em trở thành người có năng lực tự học, tinh thần tự lập, tâm hồn phong phú và sống có trách nhiệm. 

truong-tieu-hoc-ha-noi-hermann-gmeiner

Trường tiểu học Hermann Gmeiner là trường chất lượng đào tạo tốt ở Hà Nội

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 02 Doãn Kế Thiện, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại:  (024) 38340145
 • Email: hgs.hanoi@sosvietnam.org
 • Website: https://hanoi.hgs.edu.vn/

Trường Tiểu học ở Hà Nội Marie Curie

Marie Curie là trường hiểu học ở Hà Nội có hơn 20 năm đồng hành cùng phụ huynh và học sinh và được công nhận là môi trường giáo dục toàn diện. Nhà trường tạo ra môi trường học chuẩn hóa quốc tế để đào tạo thế hệ học sinh tương lai có khả năng hội nhập. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, trường hỗ trợ các em học sinh có môi trường thỏa sức sáng tạo, phát triển tư duy, nâng cao tự tin và độc lập trong các hoạt động học tập và xử lý các vấn đề trong cuộc sống. 

truong-tieu-hoc-o-ha-noi-marie-curie

Trường tiểu học Marie Curie ở Hà Nội

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: Phố Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Phường Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Cơ sở 3: TH3, KĐT Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3256 5353
 • Email: c3mariecurie@hanoiedu.vn
 • Website: https://mariecuriehanoischool.com/

Trường Tiểu học tốt ở Hà Nội – Newton

Newton là 1 trong những trường tiểu học chất lượng cao có sự liên kết với các trường danh tiếng tại các nước phát triển Anh, Canada, Australia, Mỹ… Trường đào tạo 3 hệ gồm hệ Bán Quốc tế, hệ Song ngữ Cambridge và hệ song ngữ Mỹ đảm bảo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Học tập tại trường học sinh được tận hưởng môi trường giáo dục quốc tế, trong hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất. Đội ngũ giáo viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm đồng hành và hỗ trợ các em tiến bộ mỗi ngày để đạt được kết quả học tập, rèn luyện tốt nhất. 

truong-tieu-hoc-ha-noi-newton

Newton – Trường tiểu học ở Hà Nội chất lượng cao

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu đô thị mới – Hoàng Quốc Việt – Hà Nội, Hanoi, Vietnam
 • Số điện thoại: 024 3202 2020
 • Email: support1@ngs.edu.vn
 • Website: https://ngs.edu.vn/

Trường tiểu học Edison Schools

Trường tiểu học Edison Schools là trường học Hà Nội đi đầu trong công tác đổi mới sáng tạo, áp dụng chương trình giáo dục toàn diện. Nhà trường luôn khuyến khíc, tạo điều kiện để ươm mầm, nuôi dưỡng tài năng cho mỗi trẻ. Trường xây dựng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đạt chất lượng cao nhằm tạo môi trường học tập sinh hoạt tốt nhất cho trẻ.

Nhà trường sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tuân thủ yêu cầu giảng dạy, thực hiện theo chương trình học thuật chất lượng của nhà trường truyền cảm hứng cho học sinh học tập chủ động, tự nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất. 

truong-tieu-hoc-o-ha-noi-edison-schools

Edison Schools thuộc top các trường tiểu học ở Hà Nội có chương trình giáo dục toàn diện

Thông tin liên hệ

 • EDISON SCHOOLS ECOPARK:  Phân khu Aquabay, Khu đô thị Ecopark –  096 880 83 86
 • EDISON SCHOOLS AN KHÁNH –  Khu đô thị Mailand Hanoi City, Bắc An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội – 098 996 1616
 • Email: tuyensinh@edisonschools.edu.vn
 • Website: edisonschools.edu.vn

Vinschool – Top trường tiểu học ở Hà Nội chất lượng nhất

Vinschool thuộc danh sách các trường tiểu học ở Hà Nội hàng đầu, do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Hệ thống các trường tiểu học của Vinschool được đầu tư mạnh mẽ và bài bản cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mục tiêu mà nhà trường hướng đến là đưa trường học trở thành môi trường thân thuộc, ngôi nhà thứ 2 của học sinh. 

Tại Vinschool trẻ được bồi dưỡng nhân tài ngay từ nhỏ bằng điều kiện dạy và học tốt nhất. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên chất lượng, được tuyển dụng khắt khe luôn sẵn sàng trở thành người hỗ trợ tốt nhất để học sinh phát triển. 

truong-tieu-hoc-ha-noi-vinschool

Trường tiểu học tốt ở Hà Nội Vinschool

Thông tin liên hệ

 • Vinschool Times City: T37, Khu đô thị Park Hill, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Vinschool Gardenia: Lô 14.2-TH, Khu đô thị Thành phố Xanh, Phường Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Vinschool The Harmony: Lô C.TH, C.THCS, B8.THTP Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside 2, Đường Chu Huy Mân, Phường Phúc Đồng, Q.Long Biên, TP. Hà Nội
 • Vinschool Green Bay: Khu đô thị Vinhomes Green Bay, Số 7 Đại Lộ Thăng Long, Phường Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Vinschool Thăng Long: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội
 • Vinschool Ocean Park: Trường Tiểu học, Trung học Vinschool Ocean Park, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, TP. Hà Nội
 • Vinschool Metropolis: 29 Liễu Giai, p Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 18006511 – 094 659 1010
 • Email: info@vinschool.edu.vn
 • Website: https://vinschool.edu.vn/

Trường Tiểu học Hanoi Westminster School, Cầu Giấy

Trường Tiểu học Hanoi Westminster School được đánh giá là ngôi trường tiểu học ở Hà Nội có môi trường giáo dục tuyệt vời cho trẻ hướng đến hạnh phúc và thành công. Là trường song ngữ quốc tế, trường tiếp thu tinh hoa giáo dục của Việt Nam kết hợp với Anh Quốc giúp học sinh phát triển tiềm năng một cách tốt nhất. 

Đội ngũ giáo viên nhà trường được tuyển chọn kỹ lưỡng, các thầy cô có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Giáo viên và nhà trường đã tạo ra môi trường giáo dục đổi mới, hiện đại giúp trẻ phát triển toàn diện. 

truong-tieu-hoc-o-ha-noi-westminster-school

Trường Tiểu học Hanoi Westminster School, Cầu Giấy

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 25 Thọ Tháp, phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: +84 243 20 52265
 • Email: hws_contact@hws.edu.vn
 • Website: hws.edu.vn

Trường Tiểu học Liên cấp Phenikaa School

Phenikaa School là 1 trong các trường tiểu học nổi tiếng ở Hà Nội, trường thuộc tập đoàn Phenikaa hoạt động theo mô hình liên cấp từ bậc tiểu học đến THPT. Trường hướng đến mục tiêu mang đến cho học sinh môi trường giáo dục truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ. Trong chương trình giảng dạy của nhà trường tiếng Anh là nội dung quan trọng.

Trẻ được rèn luyện tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, phát triển khả năng ngôn ngữ. Đồng hành với học sinh là đội ngũ giáo viên có trình độ cao, nhiệt huyết giúp các em trang bị kiến thức, kỹ năng đa lĩnh vực và khả năng tự học suốt đời. 

truong-tieu-hoc-ha-noi-phenikaa

Phenikaa là trường tiểu học liên cấp có tiếng ở Hà Nội

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hanoi
 • Số điện thoại: 0869 927 887
 • Email: info@phenikaa.edu.vn
 • Website: phenikaa.edu.vn

Trường Tiểu học Quốc Tế Nhật Bản

Nếu cha mẹ đang tìm kiếm trường tiểu học ở Hà Nội tốt nhất thì Trường Quốc tế Nhật Bản chính là lựa chọn hàng đầu. Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại được thiết kế theo phong cách người Nhật đào tạo học sinh trở thành người có lòng nhân ái, dạo đức và ý thức cộng đồng. 

Học sinh được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất để phát triển toàn diện. Từ đó tạo nên thế hệ người Việt trung thực, tự trọng, tự lập, tự tin và có đủ phẩm chất, năng lực trở thành sinh viên chuẩn quốc tế trong tương lai. 

truong-tieu-hoc-o-ha-noi-quoc-te-nhat-ban

Trường Tiểu học Quốc Tế Nhật Bản

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 84A Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0973 094 088 – 0979 860 088
 • Email: truongquoctenhatban@jis.edu.vn
 • Website: https://jis.edu.vn/

Trường Tiểu Học Nguyễn Đình Chiểu – Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nguyễn Đình Chiểu là ngôi trường tiểu học ở Hà Nội với sứ mệnh đặc biệt Nuôi dạy trẻ em khiếm thị của thành phố. Trường được công nhận là môi trường giáo dục lý tưởng, mang đến cho trẻ quyền được giáo dục, học tập bình đẳng. Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, với đội ngũ giáo viên giàu dinh nghiệm, yêu nghề và luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh trong mọi điều kiện, hoàn cảnh. Từ đó giúp trẻ phát triển tiềm năng, sở thích của mình một cách tốt nhất. 

truong-tieu-hoc-ha-noi-nguyen-dinh-chieu

Trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 21 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243 9726 752
 • Email: info@ptcsnguyendinhchieu.edu.vn
 • Website: http://ptcsnguyendinhchieu.edu.vn/

Trường Tiểu Học Phan Chu Trinh

Tiểu học Phan Chu Trinh là trường tiểu học ở Hà Nội đại diện cho nền giáo dục mới với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.  Ngoài việc chú trọng chất lượng đào tạo, trường rất coi trọng các hoạt động học tập trải nghiệm và sáng tạo. Từ đó giúp học sinh có quá trình học không áp lực nhưng mang đến kết quả học và rèn luyện tốt nhất. 

truong-tieu-hoc-o-ha-noi-phan-chu-trinh

Trường Tiểu Học Phan Chu Trinh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 40-42 Nguyễn Thái Học – Ba Đình, Hanoi
 • Số điện thoại:  024 38452306
 • Email: c1phanchutrinh.badinh.edu.vn
 • Website: http://tieuhocphanchutrinh.edu.vn/

Nguyễn Tri Phương – Trường Tiểu học tốt Hà Nội

Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương, Hà Nội đã trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, khẳng  định được dấu ấn về chất lượng đào tạo và uy tín trong công tác đào tạo. Học tập tại trường học sinh không chỉ được hoàn thiện về tri thức, trẻ còn tham gia các hoạt động ngoại khóa phù hợp. Trường hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện cả về trí thức, kỹ năng và thể chất cho trẻ, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các cấp học tiếp theo.

truong-tieu-hoc-ha-noi-nguyen-tri-phuong

Nguyễn Tri Phương luôn nằm trong danh sách các trường tiểu học ở Hà Nội tốt nhất

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 190 Phố Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02437164878
 • Email: c1nguyentriphuong-bd@hanoiedu.vn
 • Website: c1nguyentriphuong-bd.edu.vn

Trường tiểu học Lý Thường Kiệt

Lý Thường Kiệt là 1 trong các trường tiểu học ở Hà Nội, tọa lạc tại phường Ngọc Thuy, quận Long Biên. Trong công tác giáo dục nhà trường luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và đã tạo dựng được lòng tin với hàng nghìn phụ huynh học sinh. Nhà trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ trang thiết bị dạy và học đạt chuẩn phục vụ tốt nhất cho quá trình dạy và học của giáo viên, học sinh. 

truong-tieu-hoc-o-ha-noi-ly-thuong-kiet

Trường tiểu học Lý Thường Kiệt

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tổ 18 P.Ngọc Thụy, Quận Long Biên, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 043.8714959
 • Email: c1lythuongkiet-lb@hanoiedu.vn
 • Website: thlythuongkiet.longbien.edu.vn

Trường tiểu học Quốc tế Anh Việt Hà Nội

Trường quốc tế Anh Việt thuộc danh sách các trường tiểu học ở Hà Nội chất lượng tốt nhất thuộc tổ chức giáo dục Nord Anglia. Trường hoạt động trong khuôn khổ chương trình quốc gia Anh Quốc đã có sự điều chỉnh phù hợp với đặc điểm của học sinh Việt nam. Nhà trường có hệ thống tài liệu phong phú, hỗ trợ tốt cho quá trình học tập của học sinh. Trường hướng đến mục tiêu chuẩn bị hành trang để các em trở thành công dân ưu tú, những người thành công trong tương lai. 

truong-tieu-hoc-ha-noi-quoc-te-anh-viet

Trường quốc tế Anh Việt – Hà Nội

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội, Hanoi, Vietnam
 • Số điện thoại: 024 6266 8800
 • Email: enquiry@bvishanoi.com
 • Website: bvishanoi.com

Trường Tiểu học Everest

Nếu cha mẹ quan tâm tìm hiểu các trường tiểu học ở Hà Nội uy tín thì không thể bỏ qua trường Everest. Đây là ứng cử tiêu biểu cho hệ thống giáo dục đổi mới theo hướng toàn cầu hóa. Nhà trường mâng đến cho học sinh chương trình giáo dục kết hợp cung cấp nguồn tri thức mới. Từ đó giúp các em đảm bảo tiến độ học tập, tiếp thu tốt và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. 

truong-tieu-hoc-o-ha-noi-everest-school

Trường Tiểu học Everest

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 106 Hoang Quoc Viet, Hanoi, Vietnam
 • Số điện thoại: 081 234 3232
 • Email: tuyensinh@everestschool.edu.vn
 • Website: everestschool.edu.vn

Quốc tế Alaska – Trường Tiểu học tốt ở Hà Nội

Là trường cấp 1 hàng đầu hiện nay, Tiểu học Quốc tế Alaska hướng đến mục tiêu đào tạo và phát triển toàn diện cho học sinh với chương trình giảng dạy đã được tối ưu hóa. Kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với hàng trăm phòng học và phòng chức năng tiện nghi, thân thiện tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ học tập và phát triển toàn diện. 

Alaska chú trọng phát triển môi trường giáo dục bền vững với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Mỗi học sinh tại trường đều được thầy cô hỗ trợ tận tình để học tập tốt và phát huy tiềm năng tối đa của mình. 

truong-tieu-hoc-ha-noi-alaska

Alaska – Ngôi trường tiểu học Hà Nội được nhiều phụ huynh đánh giá cao

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lô NT1 KĐT mới Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam
 • Số điện thoại: 096 158 62 58
 • Email: info@alaska.edu.vn
 • Website: alaska.edu.vn

Trường Tiểu học Quốc tế Singapore (SIS)

Trường Quốc tế Singapore thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWord – Singapore lớn mạnh có hệ thống 16 trường quốc tế tại Việt Nam. Nhà trường đầu tư mạnh vào hệ thống cơ sở vật chất với phòng học, khu thực hành, phòng chức năng, khu liên hợp… trên diện tích 2,3ha rộng lớn. Các lớp học, phòng học, phòng chức năng trang bị trang thiết bị dạy và học tiên tiến nhất đảm bảo môi trường giáo dục chuẩn quốc tế. Từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình dạy và học đạt hiệu quả cao. 

truong-tieu-hoc-o-ha-noi-quoc-te-singapore

Trường Tiểu học Quốc tế Singapore (SIS)

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường số 2 Khu đô thị Gamuda Gardens, Km 4.4 Pháp Vân, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: +84 24 6661 7722
 • Email: enquiry@kinderworldgroup.com
 • Website: http://sis.edu.vn

Trường Tiểu học Horizon

Horizon là trường tiểu học ở Hà Nội chất lượng cao nổi tiếng cá nước đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục. Là trường tiên phong giới thiệu giáo dục song ngữ vào Việt Nam, trường áp dụng giảng dạy song song 2 chương trình giáo dục tiếng Anh chuyên sâu và chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Tại Horizon học sinh được đào tạo cả trí dục và đức dục để trở thành những người có trí thức, đạo đức, sự tự tin, năng động, sáng tạo. Đội ngũ giáo viên của trường luôn là người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết và sẵn sàng hỗ trợ từng học sinh để đạt được kết quả học tập và rèn luyện tốt nhất. 

truong-tieu-hoc-ha-noi-horizon

Trường tiểu học ở Hà Nội – Horizon

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 98 đường Tô Ngọc Vân., Villa 1, 2, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.
 • Số điện thoại: +84 (24)  3 719 49 53
 • Email: infohanoi@horizon.edu.vn
 • Website: https://www.horizon.edu.vn/

Hệ thống giáo dục tại Việt Nam ngày càng phát triển, mở ra nhiều lựa chọn tuyệt vời cho phụ huynh, tìm kiếm môi trường học tốt nhất cho con em mình. Với danh sách 33 trường tiểu học ở Hà Nội chất lượng cao và tốt nhất 2023 trên đây, hi vọng cha mẹ sẽ có những tham khảo hay để đưa ra quyết định chọn trường cho trẻ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Cha mẹ có thể quan tâm:

Tác giả bài viết
Đăng ký để nhận thêm nhiều bài viết thú vị

Brochure về trường Dewey Schools

Học phí Dewey Schools 2024-2025

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn ngay!

Ba mẹ vui lòng để lại thông tin để được đội ngũ The Dewey Schools có thể hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất!


Nhận tư vấn ngay!

Ba mẹ vui lòng để lại thông tin để được đội ngũ The Dewey Schools có thể hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất!


Vũ Thị Bích Hạnh
Vu Thi Bich Hanh

School Safety and QA Team Leader

Qualifications:
– Engineer of Ecological Biotechnology, Master of Science in Engineering, Kazan National University of Technology – Russia

Experience:
– 4 years of experience in the field of environmental impact assessment
– 3 years of experience in the field of management according to ISO standards
– More than 6 years working in the field of education

Education perspective: “Under the sun no more noble professions of teacher” – Comenxki. For me, Education is the profession that brings the most value to people, I look forward to contributing to this noble career.

image-success

Gửi thành công

Bạn đã gửi thành công. Vui lòng chờ đợi thông tin từ The Dewey Schools. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn sớm nhất

Cô Đỗ Ngọc Khanh, PGS. TS Tâm lý học
Đỗ Ngọc Khanh, PGS. TS Tâm lý học

Trưởng ban: Cuộc sống và Nghệ thuật

Trình độ

Bằng Cử nhân tâm lý học do Đại học Tổng hợp Roxtov trên sông Đông, Cộng hòa Liên Bang Nga cũ cấp

Bằng Tiến sỹ tâm lý học do Viện Tâm lý, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam cấp

Các khóa đào tạo về chuyên ngành:

 • Sau tiến sỹ Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên tại đại học Vanderbilt Hoa kỳ
 • Đưa Nghệ thuật vào phát triển cộng đồng: Quỹ Ford Fundation (Training course on Giving Art to Community Development held by Ford foundation & David Assembly )
 • Training course on Psychotherapy held by EPP Paris, France
 • Training course on group therapy held by Quebec University
 • Training course on training of trainer held by LVEP
 • Training course on International training of trainer technology of participation held by ICA USA
 • Training course on “Children living with Domestic violence: recovery with ART
 • Training course on : (1) Art in development methods, and (2) “How to research the physical and emotional punishment of children” ((1) Chiengmai, (2) Bangkok, Thailand
 • Training workshop on “International Evaluation of LVEP” by UNESCO (University of California at Berkeley, USA )
 • Training course on “CBT applied to depression, anxiety, anger, PTSD and OCD” (Australia)
 • 4 week-long training program in Clinical psychology/ best practice in working with children, Melbourne Uni, Latrobe Uni, RMIT. Australia
 • Training course on “Social Work”, Pattaya, Thailand
 • Training course on “Mental Health” Goa, India


Kinh nghiệm

 • 25 năm kinh nghiệm với tư cách chuyên gia tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên
 • 10 năm là giảng viên môn Tâm bệnh học và kỹ năng tham vấn cho chương trình đào tạo Cao học tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên tại trường Đại Học Giáo dục, Đại học Quốc Gia Hà Nội và Học viện Khoa học xã hội Việt Nam.
 • 10 năm làm điều phối viên chương trình Giáo dục Giá trị sống: Đã đào tạo cho nhiều nghìn giáo viên ở khắp các tỉnh thành Việt Nam thông qua các dự án của MOET, Plan Intenational, Unicef về phương pháp lấy học sinh làm trung tâm để dậy giá trị sống.
 • 5 năm làm chuyên gia hỗ trợ tâm lý xã hội cho trẻ em vi phạm pháp luật của UNICEF ở Hà Nội, Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh
 • 5 năm trưởng ban tâm lý với nhiệm vụ hỗ trợ tâm lý và hành vi cho trẻ em đường phố ở tổ chức Trẻ em con rồng xanh (Tổ chức phi chính phủ do Úc tài trợ).
 • 3 năm chuyên gia tư vấn tâm lý học đường cho trường THPT Đinh Tiên Hoàng và THCS Phương Liên
 • Giảng viên thỉnh giảng cho khoa Tâm lý ở Viện Marie Haps, thuộc Trường Leonard de Vinci của Bỉ và khoa Xã hội học thuộc Đại học Gdank Balan
 • 2 năm lãnh đạo nhóm làm dự án “Nghệ thuật trong phát triển Cộng đồng”
 • 1 năm tham gia dự án hỗ trợ tâm lý cho học sinh có vấn đề về hành vi ở một số trường tiểu học công thuộc thành phố Vandebilt, bang Tennessee, Mỹ
Thầy Trần Mạnh Tùng_
Trần Mạnh Tùng

Giám đốc chương trình Tiếng Việt THCS&THPT.

Trưởng ban Toán THCS&THPT.

Bằng cấp

 • Thạc sĩ Toán học (ĐHSP Hà Nội)
 • Chứng chỉ Quản lí giáo dục (ĐH Giáo dục).


Kinh nghiệm

Tính đến thời điểm hiện tại:

 • Có trên 20 năm làm giáo dục: Quản lí chuyên môn, giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm.
 • Có kinh nghiệm làm việc với các loại hình nhà trường khác nhau: Dân lập, Thực nghiệm, Quốc tế.
 • Có hàng trăm bài báo về lĩnh vực giáo dục.


Quan điểm giáo dục

Tôi theo đuổi triết lý “GIÁO DỤC KHAI PHÓNG”. Làm giáo dục là tìm cách làm và thực hiện để phát huy tối đa tiềm năng của học sinh.

Cam kết đóng góp

 • Xây dựng chương trình môn Toán tích hợp, chương trình môn Toán Tiếng Anh tiến bộ, đáp ứng được nhu cầu giảng dạy, học tập và thành quả đầu ra của các nhà trường.
 • Thiết kế các Sách bài tập môn Toán từ lớp 6 – 12 chính xác và phù hợp.
 • Đào tạo giáo viên Toán, giáo viên TDS THCS&THPT theo phương pháp dạy học và các năng lực của TDS.
 • Quản lí, vận hành khối THCS&THPT hiệu quả, góp phần mở rộng, nâng cao chất lượng các cơ sở trường học TDS.
 • Liên tục học hỏi, rèn luyện và truyền cảm hứng đến học sinh, giáo viên về thực hành các giá trị cốt lõi của tổ chức.
Lô Thúy Phương
Lô Thúy Hương
Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Chương trình Tiếng Việt cấp Tiểu học

Trình độ:
Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục học (Lý luận và Phương pháp dạy học tiểu học) tại Đại học Sư phạm Hà Nội

Kinh nghiệm:
– Có gần 30 năm làm Giáo dục: Điều hành chuyên môn, đứng lớp giảng dạy và làm chủ nhiệm
– Có gần 20 năm nghiên cứu về các phương pháp tổ chức dạy học hiện đại, hiệu quả; nghiên cứu về các tư tưởng, đường lối giáo dục; xây dựng nội dung chương trình, viết sách giáo khoa, sách bài tập, sách tham khảo các môn học trong trường Phổ thông, đặc biệt là môn Toán; viết kế hoạch dạy học các môn học; đào tạo và huấn luyện giáo viên về cách thiết kế bài dạy, cách tổ chức dạy học cho học sinh.

Quan điểm giáo dục:
Giáo dục trong Nhà trường phổ thông đem đến cho học sinh sự phát triển toàn diện về THỂ CHẤT VÀ TINH THẦN. Nội dung kiến thức của các môn học đưa đến cho học sinh phải ngang tầm với xã hội các em được sinh ra và trưởng thành. Phương pháp tổ chức dạy học trong Nhà trường là phương pháp của Nhà trường hiện đại, coi nội dung tri thức là sản phẩm mỗi học sinh phải tự làm ra cho chính mình bằng một hệ thống VIỆC LÀM, mỗi VIỆC LÀM được thiết kế thành một chuỗi THAO TÁC, theo trật tự chặt chẽ, ai làm cũng được, làm đâu chắc đấy, làm ra sản phẩm tất yếu và tốn ít thời gian nhất. Nguyên tắc vàng của nghiệp vụ sư phạm trong Nhà trường là “không đem đến cho học sinh sản phẩm làm sẵn, muốn có gì học sinh phải tự làm lấy cho chính mình”. Giáo dục trong trường Phổ thông không so sánh học sinh này với học sinh khác, coi mỗi học sinh là một cá thể độc lập, được tôn trọng và phát triển an toàn. Mục tiêu cơ bản của giáo dục trong trường Phổ thông là tạo cho học sinh có được các năng lực giải quyết các nhiệm vụ của cuộc sống trong mọi tình huống có thể, tạo cho học sinh có được năng lực tự học và tự hoàn thiện bản thân.

Cô Nguyễn Thị Thanh Hải
Nguyễn Thị Thanh Hải

Giám đốc Chương trình Khoa học Xã hội & Nhân văn Tiểu học

Trình độ

Thạc sĩ Ngữ Văn – Đại học Sư phạm Hà Nội

Kinh nghiệm

–  Gần 20 năm tham gia giảng dạy, đào tạo giáo viên và quản lý giáo dục từ bậc Tiểu học đến THPT.
–  Tham gia điều hành quản lý Dự án Chương trình Giáo dục Hiện đại Cánh Buồm hoạt hoạt động từ 2009 đến nay. Tham gia biên soạn sách Giáo khoa, sách Sư phạm và xây dựng chương trình các môn Văn, Tiếng Việt, Giáo dục Lối sống Cánh Buồm.
– Xây dựng và cải tiến chương trình, giám sát vận hành chương trình các môn KHXH & NV tại Hội đồng Khoa học và Sư phạm Dewey từ 2015 đến nay.

Quan điểm giáo dục

Sứ mệnh của nhà giáo hiện đại không phải là người truyền đạt kiến thức sẵn có cho học sinh mà là người thiết kế, tổ chức hệ thống VIỆC LÀM để mỗi học sinh có thể TỰ LÀM ra kiến thức cho mình. Chỉ bằng cách đó các em mới có năng lực TỰ HỌC, TỰ GIÁO DỤC để có thể TỰ LÀM RA CHÍNH MÌNH. Và vì thế, một nhà trường hiện đại phải là nơi tổ chức sự trưởng thành về tư duy cho mỗi học sinh thông qua con đường TỰ HỌC, từ đó mà có thể tạo ra một dân tộc tự học, một đời sống tự do và một đất nước tự cường.

tien-si-donetrus-g-hill
Tiến sĩ Donetrus G. Hill

Chuyên gia tư vấn Văn hóa trường học

Tiến sĩ Donetrus G. Hill là chuyên gia tư vấn về Văn hóa trường học thuộc Tập đoàn tư vấn trường học Global (GSCG) có 13 năm kinh nghiệm làm Hiệu trưởng ở các trường quốc tế trên thế giới.

Ông tư vấn cho The Dewey Schools về các vấn đề học tập và cuộc sống học đường, nhằm mang lại cho học sinh Dewey một môi trường học tập cởi mở, công bằng, tin cậy và tôn trọng lẫn nhau, từ đó bồi dưỡng cho các em sự chủ động trong học tập, lòng nhân ái, ý thức bảo vệ môi trường và phẩm chất lãnh đạo.

co-karen-bailey
Cô Karen Bailey

Chuyên gia tư vấn Hệ thống đánh giá

Cô Karen Bailey, Thạc sĩ Giáo dục với 32 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, 17 năm kinh nghiệm phát triển chuyên môn, và 15 năm kinh nghiệm giữ các vị trí Giám đốc/ Trưởng các dự án giáo dục. Hiện tại, cô đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành công ty Tư vấn Giáo dục Baily.

Cô là chuyên gia tư vấn và đào tạo có danh tiếng trong lĩnh vực ĐO NGHIỆM ĐÁNH GIÁ trong trường học. Cô là tác giả cuốn “Assessing to the Core” (tạm dịch “Đánh giá đến Cốt lõi”).

Với The Dewey Schools, cô Karen giữ vai trò tư vấn và xây dựng hệ thống theo dõi, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, cho phép tất cả học sinh cùng có cơ hội tiếp cận với chương trình đào tạo và thành công trong học tập.

thay-kjell-fenn
Thầy Kjell Fenn

Chuyên gia Tư vấn Phương pháp Giảng dạy

Thầy Kjell Fenn, Hiệu trưởng Học viện New Covenant đã có nhiều năm kinh nghiệm ở các vị trí lãnh đạo trong ngành giáo dục, đặc biệt là trong lĩnh vực phát triển kỹ năng và xây dựng chương trình học theo mô hình sáng tạo. Thông qua các dự án phát triển chuyên môn, thầy Kjell Fenn đào tạo giáo viên về các phương pháp dạy học hiệu quả dựa trên thông lệ quốc tế và triết lý lấy học sinh làm trung tâm. Thầy cũng tham gia giám sát, đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy dựa trên hứng thú học tập và nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời của học sinh.

co-janet-hale
Cô Janet Hale

Chuyên gia tư vấn Thiết kế chương trình

Cô Janet Hale, Thạc sĩ Giáo dục giàu kinh nghiệm thiết kế và vẽ bản đồ chương trình giảng dạy, chuyên gia tư vấn thuộc Tập đoàn tư vấn trường học Global (GSCG).

Cô Janet Hale là chuyên gia tư vấn thiết kế chương trình, giúp giáo viên và các lãnh đạo trường học hiểu các tiêu chuẩn bài giảng một cách có hệ thống, giúp họ xây dựng được phương thức dạy và học dựa trên tiêu chuẩn và mục tiêu bài học.

Cô hướng dẫn giáo viên cách mang đến cho học sinh các cơ hội tiếp cận kiến thức được giảng dạy dựa trên tiêu chuẩn và mục tiêu bài học, tham gia tích cực vào các bài học và dự án, qua đó phục vụ nhu cầu phát triển trí tuệ, thể chất, xã hội và cảm xúc của tất cả học sinh The Dewey Schools.

tien-si-toby-a-travis
Tiến sĩ Toby A. Travis

Chuyên gia tư vấn Lãnh đạo trường học

Tiến sĩ Toby A. Travis – Chuyên gia tư vấn cấp cao và là một trong những thành viên sáng lập tập đoàn Tập đoàn tư vấn trường học Global (GSCG).

Ông hiện là Tổng Hiệu Trưởng của Học viện Village Christian ở Mỹ và là cựu quản trị viên cấp cao của một số trường quốc tế và song ngữ tại Mỹ. Tiến sĩ Travis là Giáo sư thỉnh giảng, Khoa Sau đại học, Chương trình Quốc tế Sau đại học dành cho các Nhà giáo dục của Đại học Bang New York. Ông là người sáng lập và phát triển công cụ đánh giá TrustED – Khung đánh giá dựa trên thực tiễn và nghiên cứu đã được xác thực, nhằm đảm bảo cải tiến trường học và phát triển lãnh đạo trên cơ sở dữ liệu.

Tiến sĩ Travis chịu trách nhiệm đào tạo phát triển chuyên môn và cố vấn cho các nhà lãnh đạo tại The Dewey Schools để nâng cao chất lượng tổng thể của giáo dục và quản lý trường học.

van-hoa-truong-hoc
Văn hoá trường học

Môi trường học tập đa văn hóa, cởi mở và thân thiện, thúc đẩy sự giao tiếp, phối hợp, sáng tạo và tư duy phản biện

Cô Amy Rachelle Krauth
Amy Rachelle Krauth​

Giám đốc Chương trình Tiếng Anh

Cô Amy Rachelle Krauth là Giám đốc Chương trình Tiếng Anh tại The Dewey Schools cơ sở Tây Hồ Tây.

Bằng cấp:

Cô có bằng Cử nhân trong lĩnh vực Sư phạm Tiếng Anh, Thạc sĩ sư phạm THCS chuyên ngành Nhân văn học. Cô đã có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh ELA khối THCS & THPT. Từ năm học 2020-2021, Cô Amy làm việc tại ERPC cùng phối hợp với các chuyên gia của trường MVS và chuyên gia quốc tế để xây dựng chương trình Tiếng Anh ESL/ELA của TDS.

Kinh nghiệm:

Cô Amy hiện đang theo học Tiến sĩ chuyên ngành Chương trình và Giảng dạy tại Đại học Bắc Arizona tại Flagstaff, Arizona. Trọng tâm nghiên cứu của cô là khả năng tiếp cận chương trình giảng dạy dành cho người học tiếng Anh trong các trường học quốc tế.

phat-trien-chuyn-mon-giao-vien
Phát triển chuyên môn giáo viên

Đội ngũ giáo viên được đào tạo phát triển chuyên môn định kỳ bởi các Chuyên gia giáo dục quốc tế về phương pháp giảng dạy, năng lực lãnh đạo, văn hoá trường học, hệ thống đánh giá, thiết kế chương trình và kỹ năng quản lý lớp học.

thiet-ke-chuong-trinh
Hệ thống đánh giá năng lực

Đo lường năng lực và mức độ tiến bộ của Học sinh theo hệ thống tiêu chí đánh giá cụ thể và rõ ràng

phuong-phap-giang-day-icon
Phương pháp giảng dạy

Học sinh trực tiếp tham gia trải nghiệm, khám phá và vận dụng kiến thức để giải quyết vấn đề thực tiễn

thiet-ke-chuong-trinh
Thiết kế chương trình

Chương trình học thuật mang tính liên môn, gắn liền với thực tế cuộc sống, được thiết kế bởi Hội đồng Nghiên cứu Khoa học & Sư phạm cùng đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Mỹ và Cố vấn quốc tế.

Picure Dr. Wells
Tiến sĩ David A. Wells

Chuyên gia tư vấn Mô hình quản trị trường học

Tiến sỹ David A. Wells (EdD) là nhà Đồng Sáng lập, Giám đốc, và Cố vấn Điều hành của Tập đoàn Tư vấn Trường học GLOBAL, một công ty tư vấn và đào tạo quốc tế cung cấp dịch vụ cho các trường học và tổ chức trên toàn cầu với hai mươi tư chuyên gia tư vấn thành viên và sáu công ty đối tác cung cấp các dịch vụ giáo dục.

Tiến sỹ Wells cũng là chuyên gia tư vấn thành viên, được chấp thuận và ủy quyền bởi CIS để cung cấp các dịch vụ các trường thành viên CIS về quản trị, hoạch định chiến lược, đào tạo năng lực lãnh đạo, và tuyển dụng. Ông cũng là cựu Cố vẫn Điều hành và Phó Chủ tịch của PAIDEIA, Inc. Tiến sỹ đã thực hiện huấn luyện và đào tạo cho gần một trăm trường học và tổ chức trên bốn mươi quốc gia trong mười năm qua.

Tiến sỹ Wells đã bắt đầu làm việc với Hệ thống trường Dewey với tư cách là Chuyên gia Tư vấn quốc tế từ năm 2019. Ngay từ đầu, Tiến sỹ đã bị thu hút và thách thức bởi tầm nhìn của hệ thống trường cũng như cam kết của Hội đồng quản trị trong việc tác động đến Việt Nam thông qua việc phát triển và đem đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho học sinh Dewey.

Một trong những nhiệm vụ chính của Tiến sỹ là xây dựng Hội đồng trường – để dẫn dắt và quản trị hệ thống trường theo mô hình quản trị đã được thiết lập dựa trên các thông lệ quốc tế tốt nhất và phù hợp với mô hình kinh doanh của Hệ thống trường Dewey. Một nỗ lực to lớn khác của Tiến sỹ là xây dựng và triển khai khung hoạch định chiến lược cho hệ thống trường, bao gồm các mục tiêu phát triển trường học và cả các mục tiêu cải tiến trường học – đây là một dự án đặt ra định hướng và bối cảnh cho sự phát triển và cải tiến của hệ thống trường trong năm năm tiếp theo.

Thư ngỏ

Kính gửi quý vị Phụ huynh,

Chúng ta đều biết, trường học có sức ảnh hưởng to lớn đến sự chuyển hoá của mỗi cá nhân cũng như xã hội. Để thành công trong một thế giới nhiều biến động, trường học giờ đây không chỉ là nơi Học sinh đến để học kiến thức. Thay vào đó, Nhà trường cần có tầm nhìn sâu rộng trong việc kiến tạo cho Học sinh môi trường sống của kỷ nguyên mới, bởi “Giáo dục không phải là sự chuẩn bị cho cuộc sống, giáo dục chính là cuộc sống!”

The Dewey Schools là hệ thống trường phổ thông liên cấp mang tên Nhà triết học John Dewey, người khai sinh ra phương pháp giáo dục thực nghiệm. Ở Dewey, chúng tôi lấy Học sinh làm trọng tâm, các hoạt động học tập được triển khai bằng phương pháp học thông qua việc làm, học tập dự án, học tập truy vấn và tư duy thiết kế. Những phương pháp này sẽ kích thích sự phát triển toàn diện bao gồm giáo dục về kiến thức, kỹ năng, cảm xúc xã hội, nhân cách, từ đó thúc đẩy học tập hiệu quả.

Triết lý của The Dewey Schools là tổ chức sự trưởng thành của Học sinh thông qua con đường tự học – tự giáo dục để giúp các em trở thành những con người có năng lực tự học, tinh thần tự lập, trách nhiệm và có tâm hồn phong phú, nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời.

Mỗi Học sinh Dewey là một cá nhân sáng tạo và các em chính là những người chủ động trong quá trình học tập của mình, chính các em tham gia vào việc xây dựng hành trình học tập được hé mở dần theo thời gian với sự hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn của Giáo viên – những người thấu hiểu từng Học sinh.

Các em Học sinh có thể làm chủ tương lai, làm chủ sự thay đổi nếu chúng ta đặt người học là ưu tiên hàng đầu. Chúng ta có thể tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn, truyền cảm hứng cho người khác thông qua những công việc chúng ta cùng nhau thực hiện.

Chúng tôi mong muốn kiến tạo một thế giới tốt đẹp hơn, tạo ra các tác động ngày càng sâu sắc hơn để hiện thực hóa sứ mệnh của mình trở thành ngôi trường của sự khám phá, sáng tạo và tác động, nơi Phụ huynh tìm đến, Học sinh yêu thích và Nhân viên tự hào.

Chào đón các quý vị Phụ huynh và các em Học sinh tham gia cùng chúng tôi.

Trân trọng,

Hội đồng sáng lập The Dewey Schools.

thu-ngo-image

Chương trình đào tạo

The Dewey Schools là hệ thống trường học tiên phong, mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Chúng tôi hiện có 4 cơ sở tại Hà Nội & Hải Phòng.

menu-co-so-image
Sự kiện
Cùng các thầy cô tham gia School Tour tại The Dewey Schools Dương Kinh Hải Phòng

Cơ sở

The Dewey Schools là hệ thống trường học tiên phong, mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Chúng tôi hiện có 4 cơ sở tại Hà Nội & Hải Phòng.

Thầy Nguyễn Trọng Tùng
Nguyễn Trọng Tùng

Trưởng ban Kinh doanh – Tư vấn Hướng nghiệp và Du học

Bằng cấp

 • MBA ĐH Việt Nhật – ĐHQG Hà Nội – ĐHQG Yokohama Nhật Bản (2016-2018)
 • Chứng chỉ Báo chí truyền thông đa phương tiện tại CHLB Đức (2008-2010)
 • Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm truyền thông dành cho Học sinh – Sinh viên của HV Báo chí & Truyền thông (2005)


Kinh nghiệm

 • Hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực Truyền thông trong vai trò Phóng viên – Thư ký tòa soạn báo Sinh viên Việt Nam và Hoa Học trò – Hoa học trò online – Trung ương Đoàn TNCS HCM (1998-2020)
 • Học bổng CP Nhật Bản (JICA) chương trình MBA – Học bổng Khách ghé thăm quốc tế (IVLP 2016) của Bộ ngoại Giao Mỹ – Học bổng đào tạo Báo chí điện tử của viện đào tạo truyền thông đa phương tiện CHLB Đức (2008-2010) – Khách mời chương trình Phóng viên giáo dục bang Victoria, Úc (2007) – Đại biểu thanh niên Việt Nam – Hàn Quốc (2005) và Việt Nam- Trung Quốc (2010)
 • Giáo viên thỉnh giảng tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội khoa Giáo dục tổng hợp (2011-2018); Khách mời truyền cảm hứng Truyền thông đa phương tiện và Kỹ năng tổ chức sự kiện tại các trường THCS-THPT và ĐH khu vực Hà Nội (2006-nay).
 • Mạng lưới Giáo sư, đồng nghiệp, bạn bè, học trò đa dạng, họ là những người có tầm ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực: Giáo dục-Truyền thông-Giải trí-Kinh tế-Nghệ thuật-Thể thao…


Quan điểm giáo dục

 • Kiến thức là hành trang giúp con người có sự Tự tin và Tự lập.
 • Giáo dục là nền tảng vững chắc để con người đạt được sự Tự chủ – Tự do.


Cam kết đóng góp

 • Tôi được truyền cảm hứng và tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực khi được làm việc, học hỏi và trưởng thành cùng Học sinh.
 • Tôi đặt mục tiêu làm việc với tinh thần Cải tiến liên tục, Trách nhiệm, tác phong Chuyên nghiệp và không ngừng Học hỏi từ đồng nghiệp, thầy cô giáo và Học sinh.
Lê Minh Anh
Ms. Le Minh Anh

School Executive Director

Qualifications:
– Bachelor of Law, Faculty of Law, Vietnam National University, Hanoi
– Bachelor of Japanese, Faculty of Japanese, University of Foreign Languages – Vietnam National University, Hanoi

Experience:
– 8 years of experience working in the field of education
– 12 years of experience as a senior manager in domestic and foreign corporations

Educational perspective:
“Education is not preparation for life, education is life” is the educational philosophy that I pursue. I aspire to empower and enable generations of students with neccessary knowledge and skills to master world change, thus, becoming leaders that have positive impact on communities, wherever they live.

Trần Thị Thùy Trang
Tran Thi Thuy Trang

Human Resources Team Leader

Qualifications:
– Bachelor of Business Administration – National Economics University
– Master of Business Administration – Academy of Posts and Telecommunications

Experience: more than 10 years working in the field of human resources

Education perspective: “Education is the most powerful weapon which you can use to change the world” – Nelson Mandela

Đinh Thị Hà Chi
Dinh Thi Ha Chi

Elementary Vice Principal

Qualifications:
– Master of Education Administration – Hanoi National University of Education 2
– Bachelor of Pedagogy of Literature, Hanoi National University of Education 2
Certifications:

Microsoft Innovative Educator Expert program – MIEE of Microsoft Corporation for the academic year 2020-2021, Nearpod Educator của Nearpod, Student Voice Ambassador, Teaching through projects

Experience:
– 17 years of teaching, homeroom management, professional management of Bilingual, International, High-quality schools in Hanoi and Hung Yen
– Experience in training, managing Teachers in Professional, Homeroom and Soft Skills
– Experience in compiling homeroom programs and reading programs for primary schools

Educational perspective:
“The great teacher knows how to inspire” (William A. Ward) is the educational perspective that I always aim for, as a guideline for my educational path. I always want to spread love for the profession – love for children, instilling in each teacher a passion for expertise and creativity in teaching. From there, the teacher will elicit and promote the motivation from within each individual student, so that the students can organize their growth through the path of self-study – self-education, helping them to become successful teachers. people have self-learning ability, independent spirit, responsibility and rich soul.

Trần Thị Thùy Trang
Trần Thị Thùy Trang

Trưởng nhóm Nhân sự

Trình độ:
– Cử nhân Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế quốc dân
– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh – Học viện Bưu chính Viễn thông

Kinh nghiệm: có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực nhân sự

Quan điểm giáo dục: “Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới” – Nelson Mandela.

Vũ Thị Bích Hạnh
Vũ Thị Bích Hạnh

Trưởng nhóm QA và An toàn trường học

Trình độ:
– Kỹ sư Công nghệ sinh học sinh thái, Thạc sỹ Khoa học kỹ thuật Trường Đại học Công nghệ tổng hợp quốc gia Kazan – Liên bang Nga

Kinh nghiệm:
– 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh giá tác động môi trường
– 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý theo tiêu chuẩn ISO
– Hơn 6 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục

Quan điểm giáo dục: “Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học” – Comenxki. Đối với tôi Giáo dục là ngành nghề mang lại nhiều ý nghĩa nhất cho con người, tôi mong muốn được đóng góp công sức vào ngành nghề cao quý này.

Bùi Kim Ngân
Bui Kim Ngan

Admission Manager

Qualifications:
– Bachelor of International Business Law, Business Administration from Foreign Trade University

Experience:
+ Nearly 10 years of experience in School Admissions.
+ Build and manage the Admissions Department from the early days of the school’s establishment.

Educational perspective:
The Dewey Schools’ educational philosophy is a guide that motivates and inspires me to be dedicated to my work. I am extremely happy and proud to accompany and witness generations of Dewey students becoming independent and responsible people with self-study capability and rich inner mind. I am committed to operate with 4 core values of the School: Integrity, Passion, Generousity and Lifelong Learning to build a quality learning environment for our dear Students and Parents!

Bùi Kim Ngân
Bùi Kim Ngân

Trưởng phòng Tuyển sinh

Trình độ:
– Cử nhân Luật Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Kinh doanh trường Đại học Ngoại thương

Kinh nghiệm:
+ Gần 10 năm kinh nghiệm trong công tác Tuyển sinh trường học.
+ Xây dựng và quản lý Bộ phận Tuyển sinh từ những ngày đầu thành lập trường.

Quan điểm giáo dục:
Triết lý giáo dục của The Dewey Schools là kim chỉ nam truyền động lực và cảm hứng cho tôi tận tâm với công việc của mình. Tôi vô cùng hạnh phúc, tự hào khi được đồng hành, chứng kiến những thế hệ Học sinh Dewey trở thành những con người có năng lực tự học, tinh thần tự lập, trách nhiệm và có tâm hồn phong phú. Tôi cam kết vận hành với 4 giá trị cốt lõi của Nhà trường: Integrity, Đam mê, Hào phóng và Học tập suốt đời nhằm xây dựng môi trường học tập chất lượng cho Học sinh, Phụ huynh thân yêu!

Vũ Lan Hương
Vu Lan Huong

Chief accountant

Qualifications:
– Bachelor of Accounting – Hanoi Open University
– Master of International Business Administration from Griggs School, in associated with Hanoi National University.

Experience:
– 20 years of experience in accounting,13 years of which being Chief Accountant of State agencies and multi-industry corporations.
– More than 5 years of experience in the field of education.

Career goal:
Contributing my working experience in the future realization of our students, who the world looks forward to.

Vũ Lan Hương
Vũ Lan Hương

Kế toán trưởng

Trình độ:
– Cử nhân Kế toán – Viện Đại học Mở Hà Nội
– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế trường Griggs liên kết Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Kinh nghiệm:
– 20 năm kinh nghiệm làm kế toán, trong đó có 13 năm là Kế toán trưởng của đơn vị Nhà nước và Tập đoàn đa ngành nghề.
– Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục

Mục tiêu nghề nghiệp:
Đóng góp kinh nghiệm trong công việc nhằm hiện thực hóa tương lai học sinh của chúng tôi là những con người thế giới mong chờ.

Vũ Phương Nga
Vu Phuong Nga

Operations 2 Manager

Qualifications:
– Master of International Economy – Foreign Trade University
– Bachelor of Business Adminitration – National Economics University

Experience:
– 8 years of working experience in English Training System and Bilingual and International schools. In charge of system development, processes, policies, customer service, and administration

Educational perspective:
Education is the connection of learning with the realities of life and the needs of society, enabling learners to recognize the significance and applicability of the knowledge they acquire in their daily lives. Education is indeed life itself.

Vũ Phương Nga
Vũ Phương Nga

Trưởng phòng Vận hành 2

Trình độ:
– Thạc sỹ Kinh tế Quốc tế – Trường Đại học Ngoại Thương
– Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Kinh nghiệm:
– 8 năm kinh nghiệm vận hành tại các Hệ thống đào tạo tiếng Anh, Trường song ngữ quốc tế. Phụ trách các mảng về phát triển hệ thống, quy trình, chính sách, dịch vụ khách hàng, hành chính

Quan điểm giáo dục:
Giáo dục là sự liên kết học tập với thực tế cuộc sống và nhu cầu của xã hội, giúp người học thấy rằng kiến thức họ học có ý nghĩa và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Giáo dục chính là cuộc sống.

Trần Thị Minh Tâm
Tran Thi Minh Tam

Registrar Manager

Qualifications:
– Bachelor of Finance and Accounting from Northumbria University
Experience:
– 03 years of working experience as project coordination in NGOs
– 05 years of working experience in the field of education
Working attitude:
I feel happy because I can do what I love every day. I always operate my work according to the 4 core values of our School: Integrity, Generosity, Passion and Lifelong Learning, in order to bring the best experiences to Students and Parents.

Trần Thị Minh Tâm
Trần Thị Minh Tâm

Trưởng phòng Giáo vụ

Trình độ:
– Cử nhân Tài chính Kế toán trường Đại học Northumbria
Kinh nghiệm:
– 03 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực điều phối dự án và các tổ chức phi chính phủ
– 05 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục
Quan điểm nghề nghiệp:
Tôi cảm thấy hạnh phúc vì được làm công việc mình yêu thích mỗi ngày. Tôi luôn vận hành công việc theo 4 giá trị cốt lõi của Nhà trường: Integrity, Hào phóng, Đam mê và Học tập suốt đời, nhằm mang đến cho Học sinh và Phụ huynh các trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đinh Thị Hà Chi
Đinh Thị Hà Chi

Hiệu Phó Trường Tiểu học

Trình độ:
– Thạc sỹ Quản lý Giáo dục – trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
– Cử nhân Sư phạm Ngữ Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Các chứng chỉ:

Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft (Microsoft Innovative Educator Expert program – MIEE) của tập đoàn Microsoft năm học 2020- 2021, Nearpod Educator của Nearpod, Student Voice Ambassador, Dạy học qua dự án

Kinh nghiệm:
– 17 năm giảng dạy, chủ nhiệm, quản lý chuyên môn của các trường Song ngữ, Quốc tế, Chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội và Hưng Yên
– Kinh nghiệm trong đào tạo, quản lý Giáo viên về Chuyên môn, chủ nhiệm và Kĩ năng mềm
– Kinh nghiệm biên soạn các chương trình chủ nhiệm, chương trình đọc sách trường Tiểu học

Quan điểm giáo dục:
“Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng” (William A. Ward) là quan điểm giáo dục mà tôi luôn hướng tới, coi như kim chỉ nam cho con đường giáo dục của mình. Tôi luôn mong muốn lan tỏa lòng yêu nghề – mến trẻ, truyền cho mỗi giáo viên niềm đam mê với chuyên môn, sáng tạo trong giảng dạy. Từ đó, người giáo viên sẽ khơi gợi, phát huy động lực từ bên trong từng cá thể học sinh, để các em tổ chức sự trưởng thành của minh thông qua con đường tự học – tự giáo dục, giúp các em trở thành những con người có năng lực tự học, tinh thần tự lập, trách nhiệm và có tâm hồn phong phú.

Cô Laurie Whiston_
Laurie Whiston

Cố vấn chương trình tiếng Anh The Dewey Schools

Cô Laurie Whiston, Thạc sĩ Lãnh đạo Giáo dục đến từ Maryland, Mỹ. Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục, đảm nhiệm các vị trí từ giáo viên tiếng Anh, chuyên gia đào tạo giáo viên và các vị trí quản lý, lãnh đạo trường học nhiều quốc gia trên thế giới như Lào, Thái Lan, Kenya, Pakistan, Bahrain, Trung Quốc, và Việt Nam.

Cô quan niệm cống hiến cho giáo dục là mang đến cho các em học sinh một môi trường an toàn và nuôi dưỡng sự phát triển của các em. Với quan niệm này, cô đảm bảo các chương trình giáo dục tại The Dewey Schools mang đến cho học sinh cơ hội không chỉ tăng trưởng về mặt học thuật, mà còn phát triển thể chất, tinh thần và các khía cạnh xã hội của các em. Mỗi học sinh tại The Dewey Schools đều được trân trọng và khuyến khích theo đuổi đam mê và khám phá tiềm năng.

_Caitlin Jennifer Robinson
Caitlin Jennifer Robinson

Head of English Program (HoEP)

Qualifications:
– Bachelor’s degree in Education from the University of the Free State, South Africa
Experiences:
– 13 years of experience in teaching from Kindergarten to High School levels.
– 4 years of management experience working with a variety of cultures and curricula.
Educational perspective:
– I believe that education should be accessible to all students. Education should not be ‘one size fits all,’ but it should be molded to suit the learning and individual needs. My mission is to create an environment where all students gain the ambition to master the world around them and become lifelong learners who enjoy seeking knowledge.

_Caitlin Jennifer Robinson
Caitlin Jennifer Robinson

Giám đốc Chương trình Tiếng Anh

Trình độ:
– Bằng cử nhân Giáo dục từ Đại học Free State, Nam Phi
Kinh nghiệm:
– 13 năm kinh nghiệm dạy học sinh từ lứa tuổi Mẫu giáo tới Trung học.
– 4 kinh nghiệm quản lý trong môi trường đa văn hóa, đa chương trình.
Quan điểm giáo dục:
– Tôi tin rằng tất cả học sinh cần được tiếp cận với giáo dục. Giáo dục không nên là ‘một khuôn mẫu phù hợp cho tất cả’, mà nên được điều chỉnh để phù hợp với quá trình học tập và nhu cầu của từng cá nhân. Nhiệm vụ của tôi là tạo ra một môi trường nơi tất cả học sinh có tham vọng làm chủ thế giới xung quanh và trở thành những người học tập suốt đời và thích tìm tòi kiến thức.

Trần Thị Hồng Huệ
Trần Thị Hồng Huệ

Trưởng phòng Vận hành

Bằng cấp:
– Cử nhân Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
– Cử nhân Kinh tế quốc tế – Đại học Ngoại thương Hà Nội

Kinh nghiệm:
– 16 năm kinh nghiệm làm việc trong các trường học Song ngữ và Quốc tế
– 13 năm kinh nghiệm làm quản lý vận hành

Quan điểm làm việc:
Luôn cố gắng làm việc tốt hơn mỗi ngày, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên để hiện thực hóa tầm nhìn The Dewey Schools Cầu Giấy là nơi phụ huynh tìm đến, học sinh yêu thích, nhân viên tự hào.

Lương Thị Mơ
Lương Thị Mơ

Giám đốc Chương trình Tiếng Việt THCS/Hiệu trưởng Trường THCS

Trình độ:
– Cử nhân Sư phạm Ngữ văn – Đại học Sư phạm Hà Nội
– Thạc sĩ Ngôn ngữ học – Đại học Sư phạm Hà Nội
– Chứng chỉ Quản lí giáo dục – Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội

Kinh nghiệm:
– Có 6 năm nghiên cứu tại Viện Ngôn ngữ học – Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, tham gia nghiên cứu các đề tài cấp Viện, cấp Bộ, viết bài cho các Tạp chí chuyên ngành.
– Có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy; 8 năm kinh nghiệm là giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm và quản lí chuyên môn tại Hệ thống The Dewey Schools.
– Kinh nghiệm phát triển chương trình học và đào tạo giáo viên Hệ thống The Dewey Schools.

Quan điểm giáo dục:
Giáo dục là tổ chức sự trưởng thành cho học sinh thông qua con đường tự học, tự giáo dục, tự làm ra chính mình. Giáo viên không phải là người truyền đạt một chiều mà là người tố chức hệ thống việc làm trong tiết học để học sinh tự tìm ra kiến thức. Mỗi học sinh là một cá nhân độc lập, có cá tính và bản sắc riêng, cần được yêu thương, tôn trọng và được khuyến khích phát huy tiềm năng của bản thân.

Lê Minh Anh
Lê Minh Anh

Giám đốc điều hành

Trình độ:
– Cử nhân chuyên ngành Luật, khoa Luật trường Đại học Quốc gia Hà Nội
– Cử nhân chuyên ngành Tiếng Nhật, khoa tiếng Nhật trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Kinh nghiệm:
– 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục
– 12 năm kinh nghiệm làm quản lý cấp cao tại các Tập đoàn trong nước và nước ngoài

Quan điểm giáo dục:
“Giáo dục không phải là sự chuẩn bị cho cuộc sống, giáo dục chính là cuộc sống” là triết lý giáo dục mà tôi theo đuổi. Tôi mong muốn truyền sức mạnh và truyền khả năng cho các thế hệ học sinh với các kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm chủ sự thay đổi của thế giới, trở thành người lãnh đạo tác động tích cực tới cộng đồng, ở bất cứ nơi đâu các em sống.

Trần Thị Hồng Huệ
Ms. Tran Thi Hong Hue

Operation 1 Manager

Qualification:
– Bachelor of Foreign Language- Vietnam National University, Hanoi
– Bachelor of International Economics – Foreign Trade University, Hanoi

Experience:
– 16 years of working experience in Bilingual and International schools
– 13 years of experience as an operation manager

Educational belief:
Always strive to do better and be better than yesterday, working with the staff to realize the vision of The Dewey Schools Cau Giay where parents look for, students love, and staff are proud of.

Ms. Vu Thi Hien
Ms. Vu Thi Hien

Principal of Elementary School of The Dewey Schools Cau Giay

Qualifications:
– Bachelor of Elementary Education, Hanoi National University of Education
– Master of Education – Hanoi National University of Education
– Certificate of Educational Management – University of Education – Vietnam National University

Experience:
– 10 years of teaching experiences and 8 years of professional management in Bilingual and International schools in Hanoi.
– Experience in training and managing teachers
– Participated in writing reference books for Math and Vietnamese in primary school

Educational perspective:
As a leader, Ms. Hien believes that it is always necessary to closely accompany the team of teachers to create a positive and creative educational environment; Inspire students to learn, help them master all changes, and become active influencers in the community.

Lương Thị Mơ
Ms. Luong Thi Mo

Principal of Secondary School of The Dewey Schools Cau Giay

Qualifications:
– Bachelor of Education in Literature – Hanoi National University of Education
– Master in Linguistics – Hanoi National University of Education
– Certificate of Educational Management – University of Education – Vietnam National University, Hanoi

Experience:
– Having 6 years of research experiences at the Institute of Linguistics – Vietnam Academy of Social Sciences, participated in research projects at institute and ministerial level, wrote articles for specialized journals.
– 10 years of teaching experience; 8 years of experience as subject/homeroom teacher and professional managment at The Dewey Schools.
– Experience in developing curriculum and training teachers in the TDS system.

Educational perspective:
Education is the organization of growth for students through the path of self-study, self-education, and self-made. A teacher should not be an one-way communicator but an organizer of a job system in the lesson so that students can discover their own knowledge. Each student is an independent individual with a unique personality and identity that needs to be loved, respected and encouraged to fulfill his or her potential.

Cô Vũ Thị Hiền
Cô Vũ Thị Hiền

Giám đốc Chương trình Tiếng Việt Tiểu học/ Hiệu trưởng Trường Tiểu học

Trình độ:
– Cử nhân Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Hà Nội
– Thạc sỹ Giáo dục học – trường Đại học Sư phạm Hà Nội
– Chứng chỉ Quản lý Giáo dục – Đại học Quốc gia

Kinh nghiệm:
– 10 năm giảng dạy và 8 năm kinh nghiệm làm Quản lý chuyên môn của các trường Song ngữ và Quốc tế trên địa bàn Hà Nội.
– Kinh nghiệm trong đào tạo, quản lý Giáo viên
– Tham gia viết các đầu sách tham khảo các môn Toán, Tiếng Việt của bậc Tiểu học

Quan điểm giáo dục:
Với vai trò là người lãnh đạo, cô Hiền quan niệm cần luôn đồng hành sát sao với đội ngũ Giáo viên để tạo ra một môi trường giáo dục tích cực, sáng tạo; truyền cảm hứng học tập tới Học sinh, giúp các con làm chủ mọi sự thay đổi, trở thành những người có tác động tích cực tới cộng đồng.

CAMPUS

The Dewey Schools is a pioneering bilingual school system delivering world-class education. Currently, we have 4 campuses in Hanoi & Hai Phong

menu-co-so-image
Event

Join the school tour with teachers at The Dewey Schools Tay Ho Tay