...

15 trường THPT ở Hải Phòng có chất lượng giảng dạy hàng đầu

Nội dung
Tác giả bài viết

Nếu cha mẹ đang có nhu cầu tìm kiếm trường THPT ở Hải Phòng có chất lượng giảng dạy hàng đầu hiện nay thì hãy xem ngay danh sách 15 trường cấp 3 ở Hải Phòng mà Dewey Schools chia sẻ dưới đây nhé.

The Dewey Schools – Trường THPT ở Hải Phòng được đánh giá tốt nhất

Dewey Hải Phòng là trường THPT dân lập ở Hải Phòng có chất lượng giảng đầu hiện nay thuộc hệ thống trường phổ thông liên cấp The Dewey Schools.  Trường đang đào tạo theo 2 chương trình chính là tích hợp Discover và Quốc tế Adventure: 

 • Chương trình tích hợp Discover: Tỷ lệ ngôn ngữ được giảng dạy là 48% Tiếng Anh và 52% Tiếng Việt. Học sinh sẽ trang bị được kiến thức đầy đủ, kỹ năng vững vàng để chinh phục các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng trong và ngoài nước.
 • Chương trình quốc tế Adventure: Tỷ lệ ngôn ngữ được giảng dạy là 78% Tiếng Anh và 22% Tiếng Việt. Sau khi tốt nghiệp THPT, học sinh sẽ được cấp song bằng và dễ dàng ghi danh vào các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng trên thế giới.

truong-thpt-o-hai-phong-dewey-schools

The Dewey Schools – Trường THPT ở Hải Phòng được săn đón nhiều nhất

Chương trình học tại Dewey có gì nổi bật? 

The Dewey School là trường THPT ở Hải Phòng đang áp dụng chương trình giáo dục đổi mới với sự tích hợp chương trình của đối tác Mount Vernon School – Top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất tại Mỹ. Không còn là những lớp học truyền thống với kiến thức lý thuyết hàn lâm, học sinh Dewey được vun bồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng với 7 môn học tích hợp:

 • Chương trình Tiếng Anh: Với thời lượng học Tiếng Anh lên đến 78%, học sinh có nhiều cơ hội để học tập, nghiên cứu và sử dụng được Tiếng Anh ở mức độ học thuật chuyên sâu. Không những thế, chương trình sẽ được giáo viên người nước ngoài trực tiếp giảng dạy
 • Chương trình Khoa học tự nhiên: Ở bậc THPT, học sinh sẽ được khám phá khoa học theo các lĩnh vực chuyên sâu như: Khoa học Trái Đất, Khoa học Vật chất, Khoa học Sự sống,… Điều này mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm bổ ích, khuyến khích phát triển tối đa khả năng tư duy sáng tạo.
 • Chương trình MDE-STEAM: Đây là chương trình có sự kết hợp giữa Tiếng Anh và STEAM để giúp học sinh có thể ứng dụng tất cả các kiến thức đã được học để sáng tạo ra các sản phẩm, đáp ứng mọi vấn đề trong cuộc sống.
 • Chương trình Toán: Học sinh tại Dewey sẽ không còn chật vật trong những bài toán hình học không gian hay giải tích khô khan trên giấy. Thay vào đó sẽ được thực tiễn hóa nhằm phát triển tư duy logic, khả năng phân tích và giải quyết vấn đề. Đồng thời còn có thể ứng dụng kiến thức toán học và các môn học khác.
 • Chương trình Nghệ thuật thị giác: Không chỉ là môn học Mỹ thuật đơn thuần, đối với chương trình này,  học sinh được phát triển tối đa các năng khiếu cá nhân trên nhiều khía cạnh khác nhau như: Nghệ thuật số, thiết kế đồ họa, khám phá studio, vẽ 3D,…
 • Chương trình Nghệ thuật trình diễn: Cũng tương tự với chương trình Nghệ thuật thị giác, học sinh sẽ được phát triển theo nhiều lĩnh vực khác nhau như: Sáng tác và thu âm, soạn nhạc, tổ chức sân khấu, hòa âm phối khí, điện ảnh, nhạc kịch,…
 • Chương trình thể chất: Chương trình học này được xây dựng thông qua sự tích hợp những đặc trưng ưu việt nhất từ chương trình thể chất của Mỹ, Nhật Bản và chương trình bơi sinh tồn Aquatots. Chương trình này không chỉ giúp học sinh rèn luyện thể chất mà còn phát triển cảm xúc, trí tuệ cũng như tinh thần mạnh mẽ của học sinh.

truong-thpt-o-hai-phong-dewey-schools-02

Dewey Là trường THPT ở Hải Phòng đảm bảo về chất lượng đào tạo lẫn cơ sở vật chất

Có thể nói, với chương trình học tập chất lượng cùng với các yếu tố khác như: cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy sáng tạo, đội ngũ giáo viên giỏi… The Dewey Schools sẽ là lựa chọn tốt nhất của phụ huynh khi chọn trường THPT dân lập ở Hải Phòng cho con. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khu đô thị Sao Đỏ, Anh Dũng 2, Anh Dũng, Dương Kinh, TP. Hải Phòng
 • Số điện thoai: 035 588 8111
 • Email: contact.hp@thedeweyschools.edu.vn
 • Website: https://thedeweyschools.edu.vn/co-so/dewey-hai-phong/

>>> Xem thêm Học phí trường dewey Hải Phòng

Trường THPT Thăng Long – Hải Phòng

Nằm trong top các trường cấp 3 ở Hải Phòng chất lượng nhất hiện nay, trường THPT Thăng Long được biết đến là trường đứng đầu trong các khối trường THPT dân lập ở Hải Phòng. Sau hơn 9 năm thành lập và phát triển, THPT Thăng Long đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng và đáng tự hào khi nhiều năm liên tiếp giữ vững thành tích 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT. 

Nhà trường cũng không ngừng đổi mới và tiếp cận với các mô hình giáo dục tiên tiến, tăng cường giáo dục kỹ năng sống, nâng cao trình độ Tiếng Anh cho học sinh, đồng thời trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ giúp học sinh có thể phát triển tối đa năng lực của bản thân, sẵn sàng chinh phục các trường Đại học, Cao đẳng đứng đầu trong cả nước.

truong-thpt-o-hai-phong-thang-long

Dân lập Thăng Long thuộc top các trường THPT ở Hải Phòng chất lượng nhất hiện nay

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 49/201 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 022 5628 6771
 • Email: anhtu.thanglong@gmail.com
 • Website: http://www.thptthanglonghp.edu.vn/

Trường THPT dân lập ở Hải Phòng – Marie Curie

Marie Curie là hệ thống trường THPT ở Hải Phòng chất lượng từ Tiểu học đến THPT, chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT. Bên cạnh đó, trường còn mở rộng thêm với chương trình Tiếng Anh quốc tế. 

Lựa chọn chương trình Tiếng Anh chuẩn quốc tế, hoc sinh không chỉ được tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới mà còn nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, thành thạo sử dụng Tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. 

Học sinh tại Marie Curie sẽ được học 1 buổi/ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Được xác định là giai đoạn quan trọng nhất nên mọi hoạt động học tập của học sinh đều được tập trung vào các môn học trọng điểm nhằm nâng cao kiến thức. Học sinh không chỉ có kiến thức vững vàng, phẩm chất tốt mà còn có khả năng hội nhập quốc tế.

truong-thpt-o-hai-phong-marie-curie

Marie Curie nằm trong danh sách các trường THPT ở Hải Phòng được đánh giá cao hiện nay

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 275 Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3829 517
 • Email: thpt-mariecurie@haiphong.edu.vn
 • Website: https://thptmariecurie.haiphong.edu.vn

Xem ngay: Top 5 trường Liên Cấp Hải Phòng được cha mẹ đánh giá tốt nhất

Cấp 3 Hàng Hải

Được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn, Hàng Hải là trường THPT dân lập ở Hải Phòng với hơn 31 năm thành lập và phát triển đã tạo dựng được thương hiệu uy tín trong hệ thống các trường cấp 3. 

Chương trình giáo dục dựa theo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT, trường THPT Hàng Hải không chỉ áp dụng phương pháp dạy học sáng tạo mà còn không ngừng cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.  Với đội ngũ giáo viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, đa dạng các chương trình, hoạt động ngoại khóa, học sinh tại THPT Hàng Hải luôn được tạo mọi điều kiện thuận lợi để tiếp thu kiến thức, phát triển kỹ năng toàn diện. 

truong-thpt-o-hai-phong-hang-hai

Trường THPT Hàng Hải ở Hải Phòng

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Địa chỉ: 338 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3736 719
 • Website: http://thpthanghai.edu.vn/

Trường THPT Anhxtanh

Trường THPT Anhxtanh là một trong các trường THPT ở Hải Phòng có chất lượng hàng đầu. Nhà trường xây dựng chiến lược lâu dài phát triển trường thành môi trường giáo dục toàn diện, sâu sắc cho học sinh. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển trường đã đạt được nhiều thành tích vượt trội đạt kết quả thi tốt nghiệp 100% trong các năm 2015 – 2018. 

Nhà trường xây dựng cơ sở vật chất khang trang hiện đại, chú trọng phát triển đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy của nhà trường tiếp cận với mô hình giáo dục tiên tiến, tăng cường thực hành, giáo dục kỹ năng sống… hướng tới phát triển toàn diện cho học sinh. 

Nhà trường xây dựng mô hình giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, phát huy tính sáng tạp, tích cực của học sinh giúp các em không chỉ đạt thành tích cao trong học tập mà còn tạo nền tảng vững chắc cho cấp học tiếp theo. 

truong-thpt-o-hai-phong-anhxtanh

Trường PTTH Anhxtanh – Top 15 trường THPT ở Hải Phòng tốt nhất

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 29 Nguyễn Trãi, Máy Tơ, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3550 756
 • Email: thpt-anhxtanh@haiphong.edu.vn
 • Website: https://ptanhxtanh.haiphong.edu.vn

Lương Khánh Thiện – Trường THPT dân lập ở Hải Phòng

Lương Khánh Thiện là 1 trong các trường dân lập hàng đầu ở Hải Phòng tọa lạc tại trung tâm thành phố có giao thông thuận tiện. Trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại tạo môi trường học tập tốt nhất cho quá trình dạy và học. Hệ thống phòng học ở trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị như máy chiếu, điều hòa, camera… tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học đạt hiệu quả. 

Đội ngũ giáo viên của trường là các thầy cô giáo có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, giàu kinh nghiệm và yêu nghề. Giáo viên cập nhật phương pháp giảng dạy mới nhất, giúp học sinh tiếp cận kiến thức, rèn luyện kỹ năng sẵn sàng cho các cấp học tiếp theo. 

truong-thpt-o-hai-phong-luong-khanh-thien

Trường THPT dân lập ở Hải Phòng – Lương Khánh Thiện Minh Khai, Hồng Bàng

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 07 Minh Khai, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0913 695 186 & 022 5350 5735
 • Email: hpg.edu@gmail.com
 • Website: https://www.hpg.edu.vn

Trường THPT Lương Thế Vinh Minh Khai, Hải Phòng

Lương Thế Vinh là trường THPT dân lập ở Hải Phòng có chất lượng hàng đầu tại thành phố hoa phượng đỏ. Trường luôn chúc trọng xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh kết hợp giữa Nhà trường, Gia đinh và Xã hội để tránh tình trạng tiêu cực xâm nhập vào học đường. 

Lương Thế Vinh tự hào với lịch sử, truyền thống, uy tín và chất lượng đào tạo được xây dựng và khẳng định trên nhiều năm. Hiện nay trường có cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, tận tâm với nghề. Nhà trường đã và đang đạo tạo hàng ngàn học sinh có thành tích học tập tốt, đạt tỷ lệ đỗ tốt nghiệp, đỗ vào các trường đại học và cao đẳng cao. Bên cạnh đó là nhiều giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi và học sinh giỏi. 

truong-thpt-o-hai-phong-luong-the-vinh

Trường THPT ở Hải Phòng tốt nhất – Lương Thế Vinh – Minh Khai

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tam Bạc, Minh Khai, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3746 329
 • Website: http://luongthevinh.com.vn

Xem thêm: Top 7 trường quốc tế Hải Phòng được săn đón nhiều nhất hiện nay

THPT Trần Nguyên Hãn

Trần Nguyên Hãn là trường THPT dân lập ở Hải Phòng có cơ sở vật chất khang trang, trang bị các trang thiết bị hiện đại. Trường có đủ hệ thống phòng học, phòng chức năng, phòng bộ môn, phòng thực hành… tạo điều kiện tốt nhất để học sinh học tập và phát triển. Ngoài ra, nhà trường còn chú trọng đầu tư nhiều không gian học bổ ích khác như thư viện, khu giáo dục thể chất, khuôn viên trường học rộng thoáng với nhiều cây xanh… để học sinh có thể học tập nâng cao, phát triển thể chất. 

Kết hợp giữa đầu tư cao về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên có chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng nhà trường liên tục nâng cao chất lượng đào tạo. Các thành tích mà trường đã đạt được có đóng góp lớn cho ngành giáo dục của thành phố nói riêng và cả nước nói chung. Nhiều thế hệ học sinh của trường đã có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, thi đỗ vào các trường đại học và cao đẳng hàng đầu và tỷ lệ đỗ tốt nghiệp cao. 

truong-thpt-o-hai-phong-tran-nguyen-han

Trần Nguyên Hãn là trường THPT ở Hải Phòng uy tín, chất lượng

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 62 Phố An Dương, An Dương, Lê Chân, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 022 5371 1561
 • Email: ngoquycan1@tnh.edu.vn
 • Website: https://thpttrannguyenhan.haiphong.edu.vn/

Trường THPT Lê Quý Đôn – Hải An

Trường Lê Quý Đôn là trường dân lập ở Hải Phòng thành lập lâu đời từ năm 1965 có nhiều thành tích cao trong sự nghiệp giáo dục. Trường có mặt trong danh sách 100 trường THPT có kết quả thi đại học tốt nhất cả nước. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và xây dựng uy tín. Trường nhận được đánh giá cao, sự tin tưởng chọn lựa của phụ huynh học sinh trên địa bàn. 

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ, có kinh nghiệm và tận tâm luôn mang đến những phương pháp giảng dạy mới nhất, đạt hiệu quả tối ưu. Học sinh không chỉ được truyền đạt kiến thức, mà còn rèn luyện tốt kỹ năng thực hành, kỹ năng mềm… Trường tổ chức đa dạng các hoạt động ngoại khóa, thực tế, giáo dục ngoài giờ để học sinh có cơ hội cập nhật kiến thức xã hội bổ ích. 

Trường được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục cáp độ III của UBND thành phố Hải Phòng và đạt chuẩn quốc gia.

truong-thpt-o-hai-phong-le-quy-don

Lê Quý Đôn – Trường THPT ở Hải Phòng đáng tin cậy

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 150 đường Cát Bi, Hải An, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 022 5397 7512
 • Website: https://thptlequydon.haiphong.edu.vn

Trường THPT Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Ngay từ khi thành lập (năm 1962) Lê Hồng Phong là trường THPT dân lập ở Hải Phòng đã định hướng mục tiêu xây dựng và phát triển là Học đi đôi với hành, giáo dục kết hợp với lao động sản xuất. Trường đã và đang trở thành địa chỉ không chỉ giáo dục, bồi dưỡng kiến thức đồng thời dạy nghề cho học sinh. Đây chính là địa chỉ dạy nghề chuyên nghiệp đầu tiên của Hải Phòng. 

Học tập tại trường học sinh được đào tạo về kiến thức và kỹ năng bởi đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Trường đạt được nhiều thành tích cao trong giáo dục như tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp nhiều năm đạt 100%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học và cao đẳng cao. Trường vinh dự nhận được nhiều bằng khen của thủ tướng Chính phủ và Huân chương lao động hạng Nhì và hạng Ba. 

truong-thpt-o-hai-phong-le-hong-phong

Trường THPT ở Hải Phòng – Lê Hồng Phong

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4 Phạm Phú Thứ, Hạ Lý, Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 022 5353 3739 & 0313 842 779
 • Email: Thpt-lehongphong@haiphong.edu.vn
 • Website: https://thptlehongphong.haiphong.edu.vn

Chuyên Trần Phú – Trường THPT ở Hải Phòng chất lượng nhất

Trường cấp 3 chuyên Trần Phú được thành lập năm 1986, hiện trường thuộc top trường có chất lượng tốt nhất của Hải Phòng nói riêng và của cả nước nói chúng. Sau nhiều năm thành lập, phát triển trường đã đạt được nhiều thành tích nổi trội, có chất lượng đào tạo tốt và nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích cho học sinh. Trường có gần 1.000 học sinh đoạt giải trong các kỳ thi cấp quốc gia, 33 học sinh đạt giải trong kỳ thi quốc tế. Trường được nhận nhiều cơ thi đua, bằng khen của các cấp, các ngành. 

Đội ngũ giáo viên là niềm tự hào của nhà trường, với các thầy cô giáo có chuyên môn cao, yêu nghề, sẵn sàng cập nhật và đổi mới phương pháp giáo dục để đạt được hiệu quả giáo dục tốt nhất. Nhà trường hướng đến mục tiêu giáo dục giúp học sinh được đào tạo một cách toàn diện nhất. Trường THPT chuyên Trần Phú là địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em mình theo học. 

truong-thpt-o-hai-phong-chuyen-tran-phu

Chuyên Trần Phú là trường THPT ở Hải Phòng có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 10A Lê Hồng Phong, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 022 5383 6604
 • Website: https://thptchuyentranphu.haiphong.edu.vn

Trường THPT Tiên Lãng

Trường THPT Tiên Lãng là trường THPT ở Hải Phòng có chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc gia. Trường thuộc top 15 trường THPT tốt nhất Hải Phòng hiện nay. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật và đóng góp to lớn cho nền giáo dục của thành phố. Hàng năm tỷ lệ đỗ tốt nghiệp và đỗ vào các trường đại học, cao đẳng của học sinh nhà trường đạt tỷ lệ cao. 

Ngoài đầu tư cơ sở vật chất, nhà trường còn phát triển đội ngũ giáo viên mạnh về chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy. Nhà trường gắn kết tốt giữa gia đình – nhà trường – xã hội để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng nhất. Trường xứng đáng là địa chỉ giáo dục đáng tin cậy, điểm sáng của ngành giáo dục thành phố. 

truong-thpt-o-hai-phong-tien-lang

Trường THPT Tiên Lãng thuộc top 15 trường tốt nhất Hải Phòng

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khu 7, thị trấn Tiên Lãng, Tiên Lãng, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 022 5388 3230
 • Email: banptpttl13042021@gmail.com
 • Website: http://c3tienlanghp.edu.vn/

Thái Phiên

Thái Phiên là trường cấp 3 có bề dày lịch sử 63 năm xây dựng và phát triển. Trường luôn thuộc top các trường THPT ở Hải Phòng có chất lượng dạy học hàng đầu tại thành phố hoa phượng đỏ. Nhiều năm liên tục nhà trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp 100% và tỉ lệ đỗ cao vào các trường đại học và cao đẳng hàng đầu cả nước. Đây là cơ sở giáo dục được phụ huynh và học sinh tin tưởng, lựa chọn. 

Nhà trường đào tạo học sinh theo phương châm Nề nếp – Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm. Trường đầu tư phát triển đội ngũ giáo viên có chuyên môn vững vàng, áp dụng phương pháp giáo dục giảng dạy kiến thức kết hợp thực hành, dạy đạo đức và kỹ năng sống toàn diện. Các thầy cô giáo yêu nghề, tận tâm và luôn đi đầu trong các hoạt động xã hội trở thành tấm gương tốt cho học sinh noi theo. 

truong-thpt-o-hai-phong-thai-phien

Trường THPT Thái Phiên

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 258 Đà Nẵng, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 0313 564 592
 • Email: admin@thaiphien.edu.vn
 • Website: http://c3thaiphiennqhp.edu.vn/

Trường THPT Vĩnh Bảo

Vĩnh Bảo là trường THPT ở Hải Phòng tọa lạc tại đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Nhà trường đào tạo nhiều lứa học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thì tốt nghiệp, thi vào đại học, cao đẳng và các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Trường được mệnh danh là “ngôi trường làng của các thủ khoa”. Trường cũng vinh dự được nhận cờ thi đua các cấp và 3 lần được nhà nước trao tặng Huân chương lao động. 

Học sinh học tập tại trường được tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại, giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn sâu và tâm huyết với nghề. Học sinh không chỉ được giảng dạy về kiến thức, kỹ năng thực hành thực tập trong sách giáo khoa. Các em còn được phát triển nhiều kiến thức thực tế, kỹ năng mềm để xây dựng nền tảng tốt cho hành trình chinh phục cấp học tiếp theo. 

truong-thpt-o-hai-phong-vinh-bao

Trường THPT Vĩnh Bảo Hải Phòng

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 30 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0983 454 668
 • Email: congsonvb@gmail.com
 • Website: https://thptvinhbao.haiphong.edu.vn/homegd2

Trường THPT Ngô Quyền

Trong top các trường THPT ở Hải Phòng hàng đầu không thể không kể đến trường cấp 3 Ngô Quyền. Trường có truyền thống nhiều năm xây dựng và phát triển, thành lập từ năm 1920, là 1 trong những trường lâu đời nhất ở Hải Phòng và thứ 2 miền Bắc. 

Nếu phụ huynh đang tìm kiếm môi trường học tập công lập tốt nhất cho trẻ, thì đây chính là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển THPT Ngô Quyền đã đạt được thành tích tốt trong hoạt động giáo dục với tỷ lệ đỗ tốt nghiệp nhiều năm là 100%. Học sinh của trường cũng đạt được nhiều thành tích nổi bật trong các kỳ thi học sinh giỏi của thành phố, của tỉnh và cấp quốc gia.

Trường vinh dự nhận nhiều bằng khen có giá trị của các cấp, các ngành, đặc biệt là 4 Huân chương Lao động của Chính phủ. 

truong-thpt-o-hai-phong-ngo-quyen

Trường THPT Ngô Quyền thành lập năm 1920

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 2 Mê Linh, An Biên, Lê Chân, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 022 5363 1342 & 0904 463 885
 • Email: thpt-ngoquyen@haiphong.edu.vn
 • Website: https://thptngoquyen.haiphong.edu.vn

Trên đây là top 15 các trường THPT ở Hải Phòng có chất lượng tốt nhất. Hy vọng phụ huynh có thể lựa chọn được một ngôi trường phù hợp để nâng cánh tri thức cho con mình khi bước vào giai đoạn cấp 3 quan trọng, là tiền đề chuẩn bị tốt cho cấp đại học, cao đẳng tiếp theo trên hành trình học tập của học sinh.

Tác giả bài viết
Đăng ký để nhận thêm nhiều bài viết thú vị

Nhận tư vấn ngay!

Ba mẹ vui lòng để lại thông tin để được đội ngũ The Dewey Schools có thể hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất!


Nhận tư vấn ngay!

Ba mẹ vui lòng để lại thông tin để được đội ngũ The Dewey Schools có thể hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất!


Vũ Thị Bích Hạnh
Vu Thi Bich Hanh

School Safety and QA Team Leader

Qualifications:
– Engineer of Ecological Biotechnology, Master of Science in Engineering, Kazan National University of Technology – Russia

Experience:
– 4 years of experience in the field of environmental impact assessment
– 3 years of experience in the field of management according to ISO standards
– More than 6 years working in the field of education

Education perspective: “Under the sun no more noble professions of teacher” – Comenxki. For me, Education is the profession that brings the most value to people, I look forward to contributing to this noble career.

image-success

Gửi thành công

Bạn đã gửi thành công. Vui lòng chờ đợi thông tin từ The Dewey Schools. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn sớm nhất

Cô Đỗ Ngọc Khanh, PGS. TS Tâm lý học
Đỗ Ngọc Khanh, PGS. TS Tâm lý học

Trưởng ban: Cuộc sống và Nghệ thuật

Trình độ

Bằng Cử nhân tâm lý học do Đại học Tổng hợp Roxtov trên sông Đông, Cộng hòa Liên Bang Nga cũ cấp

Bằng Tiến sỹ tâm lý học do Viện Tâm lý, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam cấp

Các khóa đào tạo về chuyên ngành:

 • Sau tiến sỹ Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên tại đại học Vanderbilt Hoa kỳ
 • Đưa Nghệ thuật vào phát triển cộng đồng: Quỹ Ford Fundation (Training course on Giving Art to Community Development held by Ford foundation & David Assembly )
 • Training course on Psychotherapy held by EPP Paris, France
 • Training course on group therapy held by Quebec University
 • Training course on training of trainer held by LVEP
 • Training course on International training of trainer technology of participation held by ICA USA
 • Training course on “Children living with Domestic violence: recovery with ART
 • Training course on : (1) Art in development methods, and (2) “How to research the physical and emotional punishment of children” ((1) Chiengmai, (2) Bangkok, Thailand
 • Training workshop on “International Evaluation of LVEP” by UNESCO (University of California at Berkeley, USA )
 • Training course on “CBT applied to depression, anxiety, anger, PTSD and OCD” (Australia)
 • 4 week-long training program in Clinical psychology/ best practice in working with children, Melbourne Uni, Latrobe Uni, RMIT. Australia
 • Training course on “Social Work”, Pattaya, Thailand
 • Training course on “Mental Health” Goa, India


Kinh nghiệm

 • 25 năm kinh nghiệm với tư cách chuyên gia tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên
 • 10 năm là giảng viên môn Tâm bệnh học và kỹ năng tham vấn cho chương trình đào tạo Cao học tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên tại trường Đại Học Giáo dục, Đại học Quốc Gia Hà Nội và Học viện Khoa học xã hội Việt Nam.
 • 10 năm làm điều phối viên chương trình Giáo dục Giá trị sống: Đã đào tạo cho nhiều nghìn giáo viên ở khắp các tỉnh thành Việt Nam thông qua các dự án của MOET, Plan Intenational, Unicef về phương pháp lấy học sinh làm trung tâm để dậy giá trị sống.
 • 5 năm làm chuyên gia hỗ trợ tâm lý xã hội cho trẻ em vi phạm pháp luật của UNICEF ở Hà Nội, Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh
 • 5 năm trưởng ban tâm lý với nhiệm vụ hỗ trợ tâm lý và hành vi cho trẻ em đường phố ở tổ chức Trẻ em con rồng xanh (Tổ chức phi chính phủ do Úc tài trợ).
 • 3 năm chuyên gia tư vấn tâm lý học đường cho trường THPT Đinh Tiên Hoàng và THCS Phương Liên
 • Giảng viên thỉnh giảng cho khoa Tâm lý ở Viện Marie Haps, thuộc Trường Leonard de Vinci của Bỉ và khoa Xã hội học thuộc Đại học Gdank Balan
 • 2 năm lãnh đạo nhóm làm dự án “Nghệ thuật trong phát triển Cộng đồng”
 • 1 năm tham gia dự án hỗ trợ tâm lý cho học sinh có vấn đề về hành vi ở một số trường tiểu học công thuộc thành phố Vandebilt, bang Tennessee, Mỹ
Thầy Trần Mạnh Tùng_
Trần Mạnh Tùng

Giám đốc chương trình Tiếng Việt THCS&THPT.

Trưởng ban Toán THCS&THPT.

Bằng cấp

 • Thạc sĩ Toán học (ĐHSP Hà Nội)
 • Chứng chỉ Quản lí giáo dục (ĐH Giáo dục).


Kinh nghiệm

Tính đến thời điểm hiện tại:

 • Có trên 20 năm làm giáo dục: Quản lí chuyên môn, giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm.
 • Có kinh nghiệm làm việc với các loại hình nhà trường khác nhau: Dân lập, Thực nghiệm, Quốc tế.
 • Có hàng trăm bài báo về lĩnh vực giáo dục.


Quan điểm giáo dục

Tôi theo đuổi triết lý “GIÁO DỤC KHAI PHÓNG”. Làm giáo dục là tìm cách làm và thực hiện để phát huy tối đa tiềm năng của học sinh.

Cam kết đóng góp

 • Xây dựng chương trình môn Toán tích hợp, chương trình môn Toán Tiếng Anh tiến bộ, đáp ứng được nhu cầu giảng dạy, học tập và thành quả đầu ra của các nhà trường.
 • Thiết kế các Sách bài tập môn Toán từ lớp 6 – 12 chính xác và phù hợp.
 • Đào tạo giáo viên Toán, giáo viên TDS THCS&THPT theo phương pháp dạy học và các năng lực của TDS.
 • Quản lí, vận hành khối THCS&THPT hiệu quả, góp phần mở rộng, nâng cao chất lượng các cơ sở trường học TDS.
 • Liên tục học hỏi, rèn luyện và truyền cảm hứng đến học sinh, giáo viên về thực hành các giá trị cốt lõi của tổ chức.
Lô Thúy Phương
Lô Thúy Hương
Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Chương trình Tiếng Việt cấp Tiểu học

Trình độ:
Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục học (Lý luận và Phương pháp dạy học tiểu học) tại Đại học Sư phạm Hà Nội

Kinh nghiệm:
– Có gần 30 năm làm Giáo dục: Điều hành chuyên môn, đứng lớp giảng dạy và làm chủ nhiệm
– Có gần 20 năm nghiên cứu về các phương pháp tổ chức dạy học hiện đại, hiệu quả; nghiên cứu về các tư tưởng, đường lối giáo dục; xây dựng nội dung chương trình, viết sách giáo khoa, sách bài tập, sách tham khảo các môn học trong trường Phổ thông, đặc biệt là môn Toán; viết kế hoạch dạy học các môn học; đào tạo và huấn luyện giáo viên về cách thiết kế bài dạy, cách tổ chức dạy học cho học sinh.

Quan điểm giáo dục:
Giáo dục trong Nhà trường phổ thông đem đến cho học sinh sự phát triển toàn diện về THỂ CHẤT VÀ TINH THẦN. Nội dung kiến thức của các môn học đưa đến cho học sinh phải ngang tầm với xã hội các em được sinh ra và trưởng thành. Phương pháp tổ chức dạy học trong Nhà trường là phương pháp của Nhà trường hiện đại, coi nội dung tri thức là sản phẩm mỗi học sinh phải tự làm ra cho chính mình bằng một hệ thống VIỆC LÀM, mỗi VIỆC LÀM được thiết kế thành một chuỗi THAO TÁC, theo trật tự chặt chẽ, ai làm cũng được, làm đâu chắc đấy, làm ra sản phẩm tất yếu và tốn ít thời gian nhất. Nguyên tắc vàng của nghiệp vụ sư phạm trong Nhà trường là “không đem đến cho học sinh sản phẩm làm sẵn, muốn có gì học sinh phải tự làm lấy cho chính mình”. Giáo dục trong trường Phổ thông không so sánh học sinh này với học sinh khác, coi mỗi học sinh là một cá thể độc lập, được tôn trọng và phát triển an toàn. Mục tiêu cơ bản của giáo dục trong trường Phổ thông là tạo cho học sinh có được các năng lực giải quyết các nhiệm vụ của cuộc sống trong mọi tình huống có thể, tạo cho học sinh có được năng lực tự học và tự hoàn thiện bản thân.

Cô Nguyễn Thị Thanh Hải
Nguyễn Thị Thanh Hải

Giám đốc Chương trình Khoa học Xã hội & Nhân văn Tiểu học

Trình độ

Thạc sĩ Ngữ Văn – Đại học Sư phạm Hà Nội

Kinh nghiệm

–  Gần 20 năm tham gia giảng dạy, đào tạo giáo viên và quản lý giáo dục từ bậc Tiểu học đến THPT.
–  Tham gia điều hành quản lý Dự án Chương trình Giáo dục Hiện đại Cánh Buồm hoạt hoạt động từ 2009 đến nay. Tham gia biên soạn sách Giáo khoa, sách Sư phạm và xây dựng chương trình các môn Văn, Tiếng Việt, Giáo dục Lối sống Cánh Buồm.
– Xây dựng và cải tiến chương trình, giám sát vận hành chương trình các môn KHXH & NV tại Hội đồng Khoa học và Sư phạm Dewey từ 2015 đến nay.

Quan điểm giáo dục

Sứ mệnh của nhà giáo hiện đại không phải là người truyền đạt kiến thức sẵn có cho học sinh mà là người thiết kế, tổ chức hệ thống VIỆC LÀM để mỗi học sinh có thể TỰ LÀM ra kiến thức cho mình. Chỉ bằng cách đó các em mới có năng lực TỰ HỌC, TỰ GIÁO DỤC để có thể TỰ LÀM RA CHÍNH MÌNH. Và vì thế, một nhà trường hiện đại phải là nơi tổ chức sự trưởng thành về tư duy cho mỗi học sinh thông qua con đường TỰ HỌC, từ đó mà có thể tạo ra một dân tộc tự học, một đời sống tự do và một đất nước tự cường.

tien-si-donetrus-g-hill
Tiến sĩ Donetrus G. Hill

Chuyên gia tư vấn Văn hóa trường học

Tiến sĩ Donetrus G. Hill là chuyên gia tư vấn về Văn hóa trường học thuộc Tập đoàn tư vấn trường học Global (GSCG) có 13 năm kinh nghiệm làm Hiệu trưởng ở các trường quốc tế trên thế giới.

Ông tư vấn cho The Dewey Schools về các vấn đề học tập và cuộc sống học đường, nhằm mang lại cho học sinh Dewey một môi trường học tập cởi mở, công bằng, tin cậy và tôn trọng lẫn nhau, từ đó bồi dưỡng cho các em sự chủ động trong học tập, lòng nhân ái, ý thức bảo vệ môi trường và phẩm chất lãnh đạo.

co-karen-bailey
Cô Karen Bailey

Chuyên gia tư vấn Hệ thống đánh giá

Cô Karen Bailey, Thạc sĩ Giáo dục với 32 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, 17 năm kinh nghiệm phát triển chuyên môn, và 15 năm kinh nghiệm giữ các vị trí Giám đốc/ Trưởng các dự án giáo dục. Hiện tại, cô đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành công ty Tư vấn Giáo dục Baily.

Cô là chuyên gia tư vấn và đào tạo có danh tiếng trong lĩnh vực ĐO NGHIỆM ĐÁNH GIÁ trong trường học. Cô là tác giả cuốn “Assessing to the Core” (tạm dịch “Đánh giá đến Cốt lõi”).

Với The Dewey Schools, cô Karen giữ vai trò tư vấn và xây dựng hệ thống theo dõi, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, cho phép tất cả học sinh cùng có cơ hội tiếp cận với chương trình đào tạo và thành công trong học tập.

thay-kjell-fenn
Thầy Kjell Fenn

Chuyên gia Tư vấn Phương pháp Giảng dạy

Thầy Kjell Fenn, Hiệu trưởng Học viện New Covenant đã có nhiều năm kinh nghiệm ở các vị trí lãnh đạo trong ngành giáo dục, đặc biệt là trong lĩnh vực phát triển kỹ năng và xây dựng chương trình học theo mô hình sáng tạo. Thông qua các dự án phát triển chuyên môn, thầy Kjell Fenn đào tạo giáo viên về các phương pháp dạy học hiệu quả dựa trên thông lệ quốc tế và triết lý lấy học sinh làm trung tâm. Thầy cũng tham gia giám sát, đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy dựa trên hứng thú học tập và nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời của học sinh.

co-janet-hale
Cô Janet Hale

Chuyên gia tư vấn Thiết kế chương trình

Cô Janet Hale, Thạc sĩ Giáo dục giàu kinh nghiệm thiết kế và vẽ bản đồ chương trình giảng dạy, chuyên gia tư vấn thuộc Tập đoàn tư vấn trường học Global (GSCG).

Cô Janet Hale là chuyên gia tư vấn thiết kế chương trình, giúp giáo viên và các lãnh đạo trường học hiểu các tiêu chuẩn bài giảng một cách có hệ thống, giúp họ xây dựng được phương thức dạy và học dựa trên tiêu chuẩn và mục tiêu bài học.

Cô hướng dẫn giáo viên cách mang đến cho học sinh các cơ hội tiếp cận kiến thức được giảng dạy dựa trên tiêu chuẩn và mục tiêu bài học, tham gia tích cực vào các bài học và dự án, qua đó phục vụ nhu cầu phát triển trí tuệ, thể chất, xã hội và cảm xúc của tất cả học sinh The Dewey Schools.

tien-si-toby-a-travis
Tiến sĩ Toby A. Travis

Chuyên gia tư vấn Lãnh đạo trường học

Tiến sĩ Toby A. Travis – Chuyên gia tư vấn cấp cao và là một trong những thành viên sáng lập tập đoàn Tập đoàn tư vấn trường học Global (GSCG).

Ông hiện là Tổng Hiệu Trưởng của Học viện Village Christian ở Mỹ và là cựu quản trị viên cấp cao của một số trường quốc tế và song ngữ tại Mỹ. Tiến sĩ Travis là Giáo sư thỉnh giảng, Khoa Sau đại học, Chương trình Quốc tế Sau đại học dành cho các Nhà giáo dục của Đại học Bang New York. Ông là người sáng lập và phát triển công cụ đánh giá TrustED – Khung đánh giá dựa trên thực tiễn và nghiên cứu đã được xác thực, nhằm đảm bảo cải tiến trường học và phát triển lãnh đạo trên cơ sở dữ liệu.

Tiến sĩ Travis chịu trách nhiệm đào tạo phát triển chuyên môn và cố vấn cho các nhà lãnh đạo tại The Dewey Schools để nâng cao chất lượng tổng thể của giáo dục và quản lý trường học.

van-hoa-truong-hoc
Văn hoá trường học

Môi trường học tập đa văn hóa, cởi mở và thân thiện, thúc đẩy sự giao tiếp, phối hợp, sáng tạo và tư duy phản biện

Cô Amy Rachelle Krauth
Amy Rachelle Krauth​

Giám đốc Chương trình Tiếng Anh

Cô Amy Rachelle Krauth là Giám đốc Chương trình Tiếng Anh tại The Dewey Schools cơ sở Tây Hồ Tây.

Bằng cấp:

Cô có bằng Cử nhân trong lĩnh vực Sư phạm Tiếng Anh, Thạc sĩ sư phạm THCS chuyên ngành Nhân văn học. Cô đã có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh ELA khối THCS & THPT. Từ năm học 2020-2021, Cô Amy làm việc tại ERPC cùng phối hợp với các chuyên gia của trường MVS và chuyên gia quốc tế để xây dựng chương trình Tiếng Anh ESL/ELA của TDS.

Kinh nghiệm:

Cô Amy hiện đang theo học Tiến sĩ chuyên ngành Chương trình và Giảng dạy tại Đại học Bắc Arizona tại Flagstaff, Arizona. Trọng tâm nghiên cứu của cô là khả năng tiếp cận chương trình giảng dạy dành cho người học tiếng Anh trong các trường học quốc tế.

phat-trien-chuyn-mon-giao-vien
Phát triển chuyên môn giáo viên

Đội ngũ giáo viên được đào tạo phát triển chuyên môn định kỳ bởi các Chuyên gia giáo dục quốc tế về phương pháp giảng dạy, năng lực lãnh đạo, văn hoá trường học, hệ thống đánh giá, thiết kế chương trình và kỹ năng quản lý lớp học.

thiet-ke-chuong-trinh
Hệ thống đánh giá năng lực

Đo lường năng lực và mức độ tiến bộ của Học sinh theo hệ thống tiêu chí đánh giá cụ thể và rõ ràng

phuong-phap-giang-day-icon
Phương pháp giảng dạy

Học sinh trực tiếp tham gia trải nghiệm, khám phá và vận dụng kiến thức để giải quyết vấn đề thực tiễn

thiet-ke-chuong-trinh
Thiết kế chương trình

Chương trình học thuật mang tính liên môn, gắn liền với thực tế cuộc sống, được thiết kế bởi Hội đồng Nghiên cứu Khoa học & Sư phạm cùng đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Mỹ và Cố vấn quốc tế.

Picure Dr. Wells
Tiến sĩ David A. Wells

Chuyên gia tư vấn Mô hình quản trị trường học

Tiến sỹ David A. Wells (EdD) là nhà Đồng Sáng lập, Giám đốc, và Cố vấn Điều hành của Tập đoàn Tư vấn Trường học GLOBAL, một công ty tư vấn và đào tạo quốc tế cung cấp dịch vụ cho các trường học và tổ chức trên toàn cầu với hai mươi tư chuyên gia tư vấn thành viên và sáu công ty đối tác cung cấp các dịch vụ giáo dục.

Tiến sỹ Wells cũng là chuyên gia tư vấn thành viên, được chấp thuận và ủy quyền bởi CIS để cung cấp các dịch vụ các trường thành viên CIS về quản trị, hoạch định chiến lược, đào tạo năng lực lãnh đạo, và tuyển dụng. Ông cũng là cựu Cố vẫn Điều hành và Phó Chủ tịch của PAIDEIA, Inc. Tiến sỹ đã thực hiện huấn luyện và đào tạo cho gần một trăm trường học và tổ chức trên bốn mươi quốc gia trong mười năm qua.

Tiến sỹ Wells đã bắt đầu làm việc với Hệ thống trường Dewey với tư cách là Chuyên gia Tư vấn quốc tế từ năm 2019. Ngay từ đầu, Tiến sỹ đã bị thu hút và thách thức bởi tầm nhìn của hệ thống trường cũng như cam kết của Hội đồng quản trị trong việc tác động đến Việt Nam thông qua việc phát triển và đem đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho học sinh Dewey.

Một trong những nhiệm vụ chính của Tiến sỹ là xây dựng Hội đồng trường – để dẫn dắt và quản trị hệ thống trường theo mô hình quản trị đã được thiết lập dựa trên các thông lệ quốc tế tốt nhất và phù hợp với mô hình kinh doanh của Hệ thống trường Dewey. Một nỗ lực to lớn khác của Tiến sỹ là xây dựng và triển khai khung hoạch định chiến lược cho hệ thống trường, bao gồm các mục tiêu phát triển trường học và cả các mục tiêu cải tiến trường học – đây là một dự án đặt ra định hướng và bối cảnh cho sự phát triển và cải tiến của hệ thống trường trong năm năm tiếp theo.

Thư ngỏ

Kính gửi quý vị Phụ huynh,

Chúng ta đều biết, trường học có sức ảnh hưởng to lớn đến sự chuyển hoá của mỗi cá nhân cũng như xã hội. Để thành công trong một thế giới nhiều biến động, trường học giờ đây không chỉ là nơi Học sinh đến để học kiến thức. Thay vào đó, Nhà trường cần có tầm nhìn sâu rộng trong việc kiến tạo cho Học sinh môi trường sống của kỷ nguyên mới, bởi “Giáo dục không phải là sự chuẩn bị cho cuộc sống, giáo dục chính là cuộc sống!”

The Dewey Schools là hệ thống trường phổ thông liên cấp mang tên Nhà triết học John Dewey, người khai sinh ra phương pháp giáo dục thực nghiệm. Ở Dewey, chúng tôi lấy Học sinh làm trọng tâm, các hoạt động học tập được triển khai bằng phương pháp học thông qua việc làm, học tập dự án, học tập truy vấn và tư duy thiết kế. Những phương pháp này sẽ kích thích sự phát triển toàn diện bao gồm giáo dục về kiến thức, kỹ năng, cảm xúc xã hội, nhân cách, từ đó thúc đẩy học tập hiệu quả.

Triết lý của The Dewey Schools là tổ chức sự trưởng thành của Học sinh thông qua con đường tự học – tự giáo dục để giúp các em trở thành những con người có năng lực tự học, tinh thần tự lập, trách nhiệm và có tâm hồn phong phú, nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời.

Mỗi Học sinh Dewey là một cá nhân sáng tạo và các em chính là những người chủ động trong quá trình học tập của mình, chính các em tham gia vào việc xây dựng hành trình học tập được hé mở dần theo thời gian với sự hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn của Giáo viên – những người thấu hiểu từng Học sinh.

Các em Học sinh có thể làm chủ tương lai, làm chủ sự thay đổi nếu chúng ta đặt người học là ưu tiên hàng đầu. Chúng ta có thể tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn, truyền cảm hứng cho người khác thông qua những công việc chúng ta cùng nhau thực hiện.

Chúng tôi mong muốn kiến tạo một thế giới tốt đẹp hơn, tạo ra các tác động ngày càng sâu sắc hơn để hiện thực hóa sứ mệnh của mình trở thành ngôi trường của sự khám phá, sáng tạo và tác động, nơi Phụ huynh tìm đến, Học sinh yêu thích và Nhân viên tự hào.

Chào đón các quý vị Phụ huynh và các em Học sinh tham gia cùng chúng tôi.

Trân trọng,

Hội đồng sáng lập The Dewey Schools.

thu-ngo-image

Chương trình đào tạo

The Dewey Schools là hệ thống trường học tiên phong, mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Chúng tôi hiện có 4 cơ sở tại Hà Nội & Hải Phòng.

menu-co-so-image
Sự kiện
Cùng các thầy cô tham gia School Tour tại The Dewey Schools Dương Kinh Hải Phòng

Cơ sở

The Dewey Schools là hệ thống trường học tiên phong, mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Chúng tôi hiện có 4 cơ sở tại Hà Nội & Hải Phòng.

Thầy Nguyễn Trọng Tùng
Nguyễn Trọng Tùng

Trưởng ban Kinh doanh – Tư vấn Hướng nghiệp và Du học

Bằng cấp

 • MBA ĐH Việt Nhật – ĐHQG Hà Nội – ĐHQG Yokohama Nhật Bản (2016-2018)
 • Chứng chỉ Báo chí truyền thông đa phương tiện tại CHLB Đức (2008-2010)
 • Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm truyền thông dành cho Học sinh – Sinh viên của HV Báo chí & Truyền thông (2005)


Kinh nghiệm

 • Hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực Truyền thông trong vai trò Phóng viên – Thư ký tòa soạn báo Sinh viên Việt Nam và Hoa Học trò – Hoa học trò online – Trung ương Đoàn TNCS HCM (1998-2020)
 • Học bổng CP Nhật Bản (JICA) chương trình MBA – Học bổng Khách ghé thăm quốc tế (IVLP 2016) của Bộ ngoại Giao Mỹ – Học bổng đào tạo Báo chí điện tử của viện đào tạo truyền thông đa phương tiện CHLB Đức (2008-2010) – Khách mời chương trình Phóng viên giáo dục bang Victoria, Úc (2007) – Đại biểu thanh niên Việt Nam – Hàn Quốc (2005) và Việt Nam- Trung Quốc (2010)
 • Giáo viên thỉnh giảng tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội khoa Giáo dục tổng hợp (2011-2018); Khách mời truyền cảm hứng Truyền thông đa phương tiện và Kỹ năng tổ chức sự kiện tại các trường THCS-THPT và ĐH khu vực Hà Nội (2006-nay).
 • Mạng lưới Giáo sư, đồng nghiệp, bạn bè, học trò đa dạng, họ là những người có tầm ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực: Giáo dục-Truyền thông-Giải trí-Kinh tế-Nghệ thuật-Thể thao…


Quan điểm giáo dục

 • Kiến thức là hành trang giúp con người có sự Tự tin và Tự lập.
 • Giáo dục là nền tảng vững chắc để con người đạt được sự Tự chủ – Tự do.


Cam kết đóng góp

 • Tôi được truyền cảm hứng và tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực khi được làm việc, học hỏi và trưởng thành cùng Học sinh.
 • Tôi đặt mục tiêu làm việc với tinh thần Cải tiến liên tục, Trách nhiệm, tác phong Chuyên nghiệp và không ngừng Học hỏi từ đồng nghiệp, thầy cô giáo và Học sinh.
Lê Minh Anh
Ms. Le Minh Anh

School Executive Director

Qualifications:
– Bachelor of Law, Faculty of Law, Vietnam National University, Hanoi
– Bachelor of Japanese, Faculty of Japanese, University of Foreign Languages – Vietnam National University, Hanoi

Experience:
– 8 years of experience working in the field of education
– 12 years of experience as a senior manager in domestic and foreign corporations

Educational perspective:
“Education is not preparation for life, education is life” is the educational philosophy that I pursue. I aspire to empower and enable generations of students with neccessary knowledge and skills to master world change, thus, becoming leaders that have positive impact on communities, wherever they live.

Trần Thị Thùy Trang
Tran Thi Thuy Trang

Human Resources Team Leader

Qualifications:
– Bachelor of Business Administration – National Economics University
– Master of Business Administration – Academy of Posts and Telecommunications

Experience: more than 10 years working in the field of human resources

Education perspective: “Education is the most powerful weapon which you can use to change the world” – Nelson Mandela

Đinh Thị Hà Chi
Dinh Thi Ha Chi

Elementary Vice Principal

Qualifications:
– Master of Education Administration – Hanoi National University of Education 2
– Bachelor of Pedagogy of Literature, Hanoi National University of Education 2
Certifications:

Microsoft Innovative Educator Expert program – MIEE of Microsoft Corporation for the academic year 2020-2021, Nearpod Educator của Nearpod, Student Voice Ambassador, Teaching through projects

Experience:
– 17 years of teaching, homeroom management, professional management of Bilingual, International, High-quality schools in Hanoi and Hung Yen
– Experience in training, managing Teachers in Professional, Homeroom and Soft Skills
– Experience in compiling homeroom programs and reading programs for primary schools

Educational perspective:
“The great teacher knows how to inspire” (William A. Ward) is the educational perspective that I always aim for, as a guideline for my educational path. I always want to spread love for the profession – love for children, instilling in each teacher a passion for expertise and creativity in teaching. From there, the teacher will elicit and promote the motivation from within each individual student, so that the students can organize their growth through the path of self-study – self-education, helping them to become successful teachers. people have self-learning ability, independent spirit, responsibility and rich soul.

Trần Thị Thùy Trang
Trần Thị Thùy Trang

Trưởng nhóm Nhân sự

Trình độ:
– Cử nhân Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế quốc dân
– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh – Học viện Bưu chính Viễn thông

Kinh nghiệm: có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực nhân sự

Quan điểm giáo dục: “Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới” – Nelson Mandela.

Vũ Thị Bích Hạnh
Vũ Thị Bích Hạnh

Trưởng nhóm QA và An toàn trường học

Trình độ:
– Kỹ sư Công nghệ sinh học sinh thái, Thạc sỹ Khoa học kỹ thuật Trường Đại học Công nghệ tổng hợp quốc gia Kazan – Liên bang Nga

Kinh nghiệm:
– 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh giá tác động môi trường
– 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý theo tiêu chuẩn ISO
– Hơn 6 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục

Quan điểm giáo dục: “Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học” – Comenxki. Đối với tôi Giáo dục là ngành nghề mang lại nhiều ý nghĩa nhất cho con người, tôi mong muốn được đóng góp công sức vào ngành nghề cao quý này.

Bùi Kim Ngân
Bui Kim Ngan

Admission Manager

Qualifications:
– Bachelor of International Business Law, Business Administration from Foreign Trade University

Experience:
+ Nearly 10 years of experience in School Admissions.
+ Build and manage the Admissions Department from the early days of the school’s establishment.

Educational perspective:
The Dewey Schools’ educational philosophy is a guide that motivates and inspires me to be dedicated to my work. I am extremely happy and proud to accompany and witness generations of Dewey students becoming independent and responsible people with self-study capability and rich inner mind. I am committed to operate with 4 core values of the School: Integrity, Passion, Generousity and Lifelong Learning to build a quality learning environment for our dear Students and Parents!

Bùi Kim Ngân
Bùi Kim Ngân

Trưởng phòng Tuyển sinh

Trình độ:
– Cử nhân Luật Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Kinh doanh trường Đại học Ngoại thương

Kinh nghiệm:
+ Gần 10 năm kinh nghiệm trong công tác Tuyển sinh trường học.
+ Xây dựng và quản lý Bộ phận Tuyển sinh từ những ngày đầu thành lập trường.

Quan điểm giáo dục:
Triết lý giáo dục của The Dewey Schools là kim chỉ nam truyền động lực và cảm hứng cho tôi tận tâm với công việc của mình. Tôi vô cùng hạnh phúc, tự hào khi được đồng hành, chứng kiến những thế hệ Học sinh Dewey trở thành những con người có năng lực tự học, tinh thần tự lập, trách nhiệm và có tâm hồn phong phú. Tôi cam kết vận hành với 4 giá trị cốt lõi của Nhà trường: Integrity, Đam mê, Hào phóng và Học tập suốt đời nhằm xây dựng môi trường học tập chất lượng cho Học sinh, Phụ huynh thân yêu!

Vũ Lan Hương
Vu Lan Huong

Chief accountant

Qualifications:
– Bachelor of Accounting – Hanoi Open University
– Master of International Business Administration from Griggs School, in associated with Hanoi National University.

Experience:
– 20 years of experience in accounting,13 years of which being Chief Accountant of State agencies and multi-industry corporations.
– More than 5 years of experience in the field of education.

Career goal:
Contributing my working experience in the future realization of our students, who the world looks forward to.

Vũ Lan Hương
Vũ Lan Hương

Kế toán trưởng

Trình độ:
– Cử nhân Kế toán – Viện Đại học Mở Hà Nội
– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế trường Griggs liên kết Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Kinh nghiệm:
– 20 năm kinh nghiệm làm kế toán, trong đó có 13 năm là Kế toán trưởng của đơn vị Nhà nước và Tập đoàn đa ngành nghề.
– Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục

Mục tiêu nghề nghiệp:
Đóng góp kinh nghiệm trong công việc nhằm hiện thực hóa tương lai học sinh của chúng tôi là những con người thế giới mong chờ.

Vũ Phương Nga
Vu Phuong Nga

Operations 2 Manager

Qualifications:
– Master of International Economy – Foreign Trade University
– Bachelor of Business Adminitration – National Economics University

Experience:
– 8 years of working experience in English Training System and Bilingual and International schools. In charge of system development, processes, policies, customer service, and administration

Educational perspective:
Education is the connection of learning with the realities of life and the needs of society, enabling learners to recognize the significance and applicability of the knowledge they acquire in their daily lives. Education is indeed life itself.

Vũ Phương Nga
Vũ Phương Nga

Trưởng phòng Vận hành 2

Trình độ:
– Thạc sỹ Kinh tế Quốc tế – Trường Đại học Ngoại Thương
– Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Kinh nghiệm:
– 8 năm kinh nghiệm vận hành tại các Hệ thống đào tạo tiếng Anh, Trường song ngữ quốc tế. Phụ trách các mảng về phát triển hệ thống, quy trình, chính sách, dịch vụ khách hàng, hành chính

Quan điểm giáo dục:
Giáo dục là sự liên kết học tập với thực tế cuộc sống và nhu cầu của xã hội, giúp người học thấy rằng kiến thức họ học có ý nghĩa và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Giáo dục chính là cuộc sống.

Trần Thị Minh Tâm
Tran Thi Minh Tam

Registrar Manager

Qualifications:
– Bachelor of Finance and Accounting from Northumbria University
Experience:
– 03 years of working experience as project coordination in NGOs
– 05 years of working experience in the field of education
Working attitude:
I feel happy because I can do what I love every day. I always operate my work according to the 4 core values of our School: Integrity, Generosity, Passion and Lifelong Learning, in order to bring the best experiences to Students and Parents.

Trần Thị Minh Tâm
Trần Thị Minh Tâm

Trưởng phòng Giáo vụ

Trình độ:
– Cử nhân Tài chính Kế toán trường Đại học Northumbria
Kinh nghiệm:
– 03 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực điều phối dự án và các tổ chức phi chính phủ
– 05 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục
Quan điểm nghề nghiệp:
Tôi cảm thấy hạnh phúc vì được làm công việc mình yêu thích mỗi ngày. Tôi luôn vận hành công việc theo 4 giá trị cốt lõi của Nhà trường: Integrity, Hào phóng, Đam mê và Học tập suốt đời, nhằm mang đến cho Học sinh và Phụ huynh các trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đinh Thị Hà Chi
Đinh Thị Hà Chi

Hiệu Phó Trường Tiểu học

Trình độ:
– Thạc sỹ Quản lý Giáo dục – trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
– Cử nhân Sư phạm Ngữ Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Các chứng chỉ:

Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft (Microsoft Innovative Educator Expert program – MIEE) của tập đoàn Microsoft năm học 2020- 2021, Nearpod Educator của Nearpod, Student Voice Ambassador, Dạy học qua dự án

Kinh nghiệm:
– 17 năm giảng dạy, chủ nhiệm, quản lý chuyên môn của các trường Song ngữ, Quốc tế, Chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội và Hưng Yên
– Kinh nghiệm trong đào tạo, quản lý Giáo viên về Chuyên môn, chủ nhiệm và Kĩ năng mềm
– Kinh nghiệm biên soạn các chương trình chủ nhiệm, chương trình đọc sách trường Tiểu học

Quan điểm giáo dục:
“Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng” (William A. Ward) là quan điểm giáo dục mà tôi luôn hướng tới, coi như kim chỉ nam cho con đường giáo dục của mình. Tôi luôn mong muốn lan tỏa lòng yêu nghề – mến trẻ, truyền cho mỗi giáo viên niềm đam mê với chuyên môn, sáng tạo trong giảng dạy. Từ đó, người giáo viên sẽ khơi gợi, phát huy động lực từ bên trong từng cá thể học sinh, để các em tổ chức sự trưởng thành của minh thông qua con đường tự học – tự giáo dục, giúp các em trở thành những con người có năng lực tự học, tinh thần tự lập, trách nhiệm và có tâm hồn phong phú.

Cô Laurie Whiston_
Laurie Whiston

Cố vấn chương trình tiếng Anh The Dewey Schools

Cô Laurie Whiston, Thạc sĩ Lãnh đạo Giáo dục đến từ Maryland, Mỹ. Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục, đảm nhiệm các vị trí từ giáo viên tiếng Anh, chuyên gia đào tạo giáo viên và các vị trí quản lý, lãnh đạo trường học nhiều quốc gia trên thế giới như Lào, Thái Lan, Kenya, Pakistan, Bahrain, Trung Quốc, và Việt Nam.

Cô quan niệm cống hiến cho giáo dục là mang đến cho các em học sinh một môi trường an toàn và nuôi dưỡng sự phát triển của các em. Với quan niệm này, cô đảm bảo các chương trình giáo dục tại The Dewey Schools mang đến cho học sinh cơ hội không chỉ tăng trưởng về mặt học thuật, mà còn phát triển thể chất, tinh thần và các khía cạnh xã hội của các em. Mỗi học sinh tại The Dewey Schools đều được trân trọng và khuyến khích theo đuổi đam mê và khám phá tiềm năng.

_Caitlin Jennifer Robinson
Caitlin Jennifer Robinson

Head of English Program (HoEP)

Qualifications:
– Bachelor’s degree in Education from the University of the Free State, South Africa
Experiences:
– 13 years of experience in teaching from Kindergarten to High School levels.
– 4 years of management experience working with a variety of cultures and curricula.
Educational perspective:
– I believe that education should be accessible to all students. Education should not be ‘one size fits all,’ but it should be molded to suit the learning and individual needs. My mission is to create an environment where all students gain the ambition to master the world around them and become lifelong learners who enjoy seeking knowledge.

_Caitlin Jennifer Robinson
Caitlin Jennifer Robinson

Giám đốc Chương trình Tiếng Anh

Trình độ:
– Bằng cử nhân Giáo dục từ Đại học Free State, Nam Phi
Kinh nghiệm:
– 13 năm kinh nghiệm dạy học sinh từ lứa tuổi Mẫu giáo tới Trung học.
– 4 kinh nghiệm quản lý trong môi trường đa văn hóa, đa chương trình.
Quan điểm giáo dục:
– Tôi tin rằng tất cả học sinh cần được tiếp cận với giáo dục. Giáo dục không nên là ‘một khuôn mẫu phù hợp cho tất cả’, mà nên được điều chỉnh để phù hợp với quá trình học tập và nhu cầu của từng cá nhân. Nhiệm vụ của tôi là tạo ra một môi trường nơi tất cả học sinh có tham vọng làm chủ thế giới xung quanh và trở thành những người học tập suốt đời và thích tìm tòi kiến thức.

Trần Thị Hồng Huệ
Trần Thị Hồng Huệ

Trưởng phòng Vận hành

Bằng cấp:
– Cử nhân Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
– Cử nhân Kinh tế quốc tế – Đại học Ngoại thương Hà Nội

Kinh nghiệm:
– 16 năm kinh nghiệm làm việc trong các trường học Song ngữ và Quốc tế
– 13 năm kinh nghiệm làm quản lý vận hành

Quan điểm làm việc:
Luôn cố gắng làm việc tốt hơn mỗi ngày, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên để hiện thực hóa tầm nhìn The Dewey Schools Cầu Giấy là nơi phụ huynh tìm đến, học sinh yêu thích, nhân viên tự hào.

Lương Thị Mơ
Lương Thị Mơ

Giám đốc Chương trình Tiếng Việt THCS/Hiệu trưởng Trường THCS

Trình độ:
– Cử nhân Sư phạm Ngữ văn – Đại học Sư phạm Hà Nội
– Thạc sĩ Ngôn ngữ học – Đại học Sư phạm Hà Nội
– Chứng chỉ Quản lí giáo dục – Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội

Kinh nghiệm:
– Có 6 năm nghiên cứu tại Viện Ngôn ngữ học – Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, tham gia nghiên cứu các đề tài cấp Viện, cấp Bộ, viết bài cho các Tạp chí chuyên ngành.
– Có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy; 8 năm kinh nghiệm là giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm và quản lí chuyên môn tại Hệ thống The Dewey Schools.
– Kinh nghiệm phát triển chương trình học và đào tạo giáo viên Hệ thống The Dewey Schools.

Quan điểm giáo dục:
Giáo dục là tổ chức sự trưởng thành cho học sinh thông qua con đường tự học, tự giáo dục, tự làm ra chính mình. Giáo viên không phải là người truyền đạt một chiều mà là người tố chức hệ thống việc làm trong tiết học để học sinh tự tìm ra kiến thức. Mỗi học sinh là một cá nhân độc lập, có cá tính và bản sắc riêng, cần được yêu thương, tôn trọng và được khuyến khích phát huy tiềm năng của bản thân.

Lê Minh Anh
Lê Minh Anh

Giám đốc điều hành

Trình độ:
– Cử nhân chuyên ngành Luật, khoa Luật trường Đại học Quốc gia Hà Nội
– Cử nhân chuyên ngành Tiếng Nhật, khoa tiếng Nhật trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Kinh nghiệm:
– 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục
– 12 năm kinh nghiệm làm quản lý cấp cao tại các Tập đoàn trong nước và nước ngoài

Quan điểm giáo dục:
“Giáo dục không phải là sự chuẩn bị cho cuộc sống, giáo dục chính là cuộc sống” là triết lý giáo dục mà tôi theo đuổi. Tôi mong muốn truyền sức mạnh và truyền khả năng cho các thế hệ học sinh với các kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm chủ sự thay đổi của thế giới, trở thành người lãnh đạo tác động tích cực tới cộng đồng, ở bất cứ nơi đâu các em sống.

Trần Thị Hồng Huệ
Ms. Tran Thi Hong Hue

Operation 1 Manager

Qualification:
– Bachelor of Foreign Language- Vietnam National University, Hanoi
– Bachelor of International Economics – Foreign Trade University, Hanoi

Experience:
– 16 years of working experience in Bilingual and International schools
– 13 years of experience as an operation manager

Educational belief:
Always strive to do better and be better than yesterday, working with the staff to realize the vision of The Dewey Schools Cau Giay where parents look for, students love, and staff are proud of.

Ms. Vu Thi Hien
Ms. Vu Thi Hien

Principal of Elementary School of The Dewey Schools Cau Giay

Qualifications:
– Bachelor of Elementary Education, Hanoi National University of Education
– Master of Education – Hanoi National University of Education
– Certificate of Educational Management – University of Education – Vietnam National University

Experience:
– 10 years of teaching experiences and 8 years of professional management in Bilingual and International schools in Hanoi.
– Experience in training and managing teachers
– Participated in writing reference books for Math and Vietnamese in primary school

Educational perspective:
As a leader, Ms. Hien believes that it is always necessary to closely accompany the team of teachers to create a positive and creative educational environment; Inspire students to learn, help them master all changes, and become active influencers in the community.

Lương Thị Mơ
Ms. Luong Thi Mo

Principal of Secondary School of The Dewey Schools Cau Giay

Qualifications:
– Bachelor of Education in Literature – Hanoi National University of Education
– Master in Linguistics – Hanoi National University of Education
– Certificate of Educational Management – University of Education – Vietnam National University, Hanoi

Experience:
– Having 6 years of research experiences at the Institute of Linguistics – Vietnam Academy of Social Sciences, participated in research projects at institute and ministerial level, wrote articles for specialized journals.
– 10 years of teaching experience; 8 years of experience as subject/homeroom teacher and professional managment at The Dewey Schools.
– Experience in developing curriculum and training teachers in the TDS system.

Educational perspective:
Education is the organization of growth for students through the path of self-study, self-education, and self-made. A teacher should not be an one-way communicator but an organizer of a job system in the lesson so that students can discover their own knowledge. Each student is an independent individual with a unique personality and identity that needs to be loved, respected and encouraged to fulfill his or her potential.

Cô Vũ Thị Hiền
Cô Vũ Thị Hiền

Giám đốc Chương trình Tiếng Việt Tiểu học/ Hiệu trưởng Trường Tiểu học

Trình độ:
– Cử nhân Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Hà Nội
– Thạc sỹ Giáo dục học – trường Đại học Sư phạm Hà Nội
– Chứng chỉ Quản lý Giáo dục – Đại học Quốc gia

Kinh nghiệm:
– 10 năm giảng dạy và 8 năm kinh nghiệm làm Quản lý chuyên môn của các trường Song ngữ và Quốc tế trên địa bàn Hà Nội.
– Kinh nghiệm trong đào tạo, quản lý Giáo viên
– Tham gia viết các đầu sách tham khảo các môn Toán, Tiếng Việt của bậc Tiểu học

Quan điểm giáo dục:
Với vai trò là người lãnh đạo, cô Hiền quan niệm cần luôn đồng hành sát sao với đội ngũ Giáo viên để tạo ra một môi trường giáo dục tích cực, sáng tạo; truyền cảm hứng học tập tới Học sinh, giúp các con làm chủ mọi sự thay đổi, trở thành những người có tác động tích cực tới cộng đồng.

CAMPUS

The Dewey Schools is a pioneering bilingual school system delivering world-class education. Currently, we have 4 campuses in Hanoi & Hai Phong

menu-co-so-image
Event

Join the school tour with teachers at The Dewey Schools Tay Ho Tay