...

12 trường đại học dân lập ở Hà Nội có chất lượng dạy học tốt

Nội dung
Tác giả bài viết

Hiện nay, việc lựa chọn các trường đại học dân lập ở Hà Nội có chất lượng dạy học tốt là vấn đề được rất nhiều phụ huynh cũng như các bạn học sinh quan tâm. Bởi, nhiều người cho rằng, thay vì cố gắng thi vào các trường công lập thì lựa chọn trường đại học dân lập với chất lượng dạy học tốt và điều kiện vật chất hiện đại lại là ưu tiên hàng đầu.

Hãy cùng Dewey Schools tìm hiểu top 12 trường đại học dân lập ở Hà Nội với chất lượng giảng dạy tốt ở đây nhé.

Top 12 các trường đại học dân lập ở Hà Nội tốt nhất

Trên địa bàn Hà Nội hiện hay, hệ thống giáo dục đại học ngoài công lập phát triển mạnh mẽ với số lượng trường đại học dân lập không ngừng tăng lên. Việc lựa chọn trường đại học có ảnh hưởng lớn đến cơ hội việc làm tương lai của học sinh, sinh viên.

Đại học Thăng Long (TLU)

Đại học Thăng Long (LTU) là một trong những trường đại học dân lập ở Hà Nội hàng đầu. Trường nổi tiếng với chương trình đào tạo liên thông chú trọng đến thực tế. Sinh viên sau tốt nghiệp tại trường sau 1 năm có thể tìm được việc làm với mức lương khá tốt. 

Trường Đại học Thăng Long trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển với chủ trường giáo dục đại học chất lượng, áp dụng phương pháp dạy và học phù hợp với từng cá nhân, theo dõi và quản lý học tập hiệu quả. Trường hướng đến nền học vấn hội nhập quốc tế, phát huy tài năng của mỗi sinh viên, tạo môi trường giáo dục lành mạnh, tôn trọng tính trung thực, tinh thần hợp tác và tình yêu thương. 

truong-dai-hoc-dan-lap-o-ha-noi-TLU

Thăng Long – Trường đại học dân lập ở Hà Nội có chất lượng đào tạo hàng đầu

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3563 6775 – 1900 232422
 • Email: info@thanglong.edu.vn
 • Website: thanglong.edu.vn

Đại học RMIT – Hà Nội

RMIT cơ sở Hà Nội là trường đại học không chỉ nổi tiếng trong nước và còn trên cả thị trường quốc tế. Đây là trường đại học dân lập ở Hà Nội đầu tiên của Australia. Trường đã xây dựng được thương hiệu và uy tín với các ngành nghề đào tạo nổi bật như truyền thông, công nghệ, ngôn ngữ, thiết kế thời trang, kinh doanh…RMIT cam kết phương pháp giảng dạy tối ưu theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp sinh viên thức đẩy phát triển và sự đột phá trong lĩnh vực học của mình. 

Trường Đại học RMIT thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo mang tính thực tế, hoạt động ngoại khóa để sinh viên có điều kiện thực hành, thực tập, trao đổi kiến thức và kỹ năng. RMIT chú trọng đào tạo chuyên môn, nghề nghiệp, nghiên cứu ứng dụng và đáp ứng nhu cầu nhân sự của các doanh nghiệp và cộng đồng. 

Tuy nhiên các thí sinh cần lưu ý, đây là trường đại học tư thục có mức học phí khá cao so với mặt bằng chung các trường dân lập khác trên địa bàn Hà Nội.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Handi Resco Building, 521 P. Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3726 1460
 • Email: enquiries@rmit.edu.vn
 • Website: https://rmit.edu.vn

Có thể cha mẹ quan tâm: Xây dựng hồ sơ ứng tuyển “bất bại” vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ

Đại học FPT – Top trường đại học dân lập ở Hà Nội tốt nhất

Một trong những ứng cử viên hàng đầu của top các trường đại học dân lập tốt nhất Hà Nội không thể không kể đến là Đại học FPT. Đây là trường đại học đào tạo các chương trình chất lượng về ngành công nghệ thông tin, mỹ thuật, kinh doanh và các ngành khác nổi tiếng, đã khẳng định được uy tín và chất lượng. 

Chương trình học của nhà trường luôn được kiểm định và cập nhật theo công nghệ quốc tế. Trường đặt ra triết lý và phương pháp giáo dục theo xu hướng hiện đại, hướng đến viện đào tạo con người toàn diện, hài hòa. Quá trình đào tạo coi trọng việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ, quy trình tổ chức sản xuất, kỹ năng cá nhân, kỹ năng làm việc theo nhóm… giúp sinh viên phát triển toàn diện mọi mặt. 

Sinh viên khi đang học trên ghế nhà trường đã tìm kiếm được việc làm với mức lương khá tốt. Bên cạnh đó trường được biết đến với tỷ lệ sau tốt nghiệp có việc làm tại các công ty trong và ngoài nước là 100%. Do đó Đại học dân lập FPT trở thành chọn lựa hàng đầu cho nhiều học sinh khi tìm kiếm trường học và ngành nghề mơ ước của mình.

truong-dai-hoc-dan-lap-o-ha-noi-FPT

FPT là trường đại học dân lập hàng đầu dành cho các ngành công nghệ thông tin

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, H. Thạch Thất, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 7300 1866
 • Email: daihocfpt@fpt.edu.vn
 • Website: http://hanoi.fpt.edu.vn

Đại học Phenikaa

Nếu các em học sinh có mong muốn tìm trường đại học dân lập ở Hà Nội chất lượng tốt, học bổng cao thì Phenikaa chính là 1 trong những lựa chọn hàng đầu. Trường Đại học Phenikaa thuộc tập đoàn Phenikaa, hàng năm chi số lượng học bổng lớn cho học sinh, sinh viên lên đến 50 tỷ đồng. 

Thuộc tập đoàn phát triển mạnh, Phenikaa được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hàng đầu trên diện tích 140.000m2 không gian xanh. Đây chính là môi trường học tập năng động, sáng tạo với nhiều hoạt động ngoại khóa, nâng cao kỹ năng, khả năng thực hành cho người học. Trường phân bổ thời gian thực hành tại trường từ 30 – 50%. 

Đại học Phenikaa không chỉ chú trọng chất lượng đào tạo mà còn đẩy mạnh sự phát triển toàn diện cho sinh viên thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa, cuộc thi và sự kiện. Từ đó tạo điều kiện cho người học có cơ hội việc làm lớn sau khi tốt nghiệp. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội
 • Điện thoại: 024.62918118 – 094.651.1010
 • Email: Info@phenikaa-uni.edu.vn
 • Website: http://phenikaa-uni.edu.vn

Trường Đại học dân lập tại Hà Nội – Đông Đô

Trường Đại học Đông Đô là trường đại học tư thục có bề dày lịch sử phát triển được thành lập từ năm 1994 tại Hà Nôi. Trải qua nhiều năm xây dựng, nâng cấp trường đã khẳng định được uy tín, chất lượng trở thành 1 trong các trường đại học dân lập ở Hà Nội tốt nhất. Hiện nay, Đông Đô đào tạo 20 chuyên ngành thuộc hệ thống đại học chính quy của Việt Nam bao gồm Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Du lịch, Xây dựng, Ngôn ngữ học, Văn hóa và nghệ thuật…

Nhà trường chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, các phòng thí nghiệm hiện đại giúp người học tiếp cận, thực hành trên các thiết bị công nghệ tiên tiến, tiến đến thực hành thành thạo. Đội ngũ giảng viên của trường có nhiều kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng, nhiệt huyết với nghề đảm bảo sinh viên luôn được cập nhật kiến thức chuyên ngành mới nhất. 

Tại trường Đại học dân lập Đông Đô, người học được tham gia và nhiều hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt câu lạc bộ để nâng cao khả năng cá nhân. Các hoạt động diễn ra thường xuyên, giúp học sinh, sinh viên nâng cao kỹ năng mềm, xây dựng mang lưới quan hệ, khả năng tư duy sáng tạo.

truong-dai-hoc-dan-lap-o-ha-noi-Dong-do

Đông Đô là một trong những trường đại học dân lập ở Hà Nội có bề dày lịch sử lâu đời

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 328 22 82
 • Email: tuyensinh@hdiu.edu.vn
 • Website: http://www.hdiu.edu.vn/

Đại học Phương Đông

Đại học dân lập Phương Đông là trường đại học thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam, tọa lạc ở phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nôi. Sau hơn 20 năm xây dựng, hình thành và phát triển, trường đã khẳng định được vị thế, uy tín và chất lượng. Đại học Phương Đông ngày càng được đánh giá cao và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh. Hiện trường đang đào tạo đa ngành cho 10.000 sinh viên. 

Trường Đại học Phương Đông đã tạo ra môi trường học tập lý tưởng cho mọi sinh viên. Trong đó có đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm và có trình độ cao, hệ thóng cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Sinh viên có cơ hội thực hành, thực tập với thiết bị công nghệ thực tế để nâng cao khả năng ứng dụng kiến thức vào làm việc. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo, sự kiện và các cuộc thi để người học có điều kiện tốt nhất rèn luyện kỹ năng mềm, sự sáng tạo và độc lập. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 171, P. Trung Kính, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3784 8515
 • Email: tuyensinh@phuongdong.edu.vn
 • Website: phuongdong.edu.vn

Top các trường Đại học dân lập ở Hà nội – Kinh doanh và Công nghệ (HUBT)

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ là 1 trong số ít các trường đại học tư thục ở Hà Nội có cơ sở đào tạo riêng, đầu tư nghiêm túc cho hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Trường chuẩn bị môi trường học tập với các điều cơ bản tốt nhất tạo dựng một trường đại học đúng nghĩa. 

Thành lập từ năm 1996, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ  xác định sứ mệnh đào tạo các nhà kinh tế, kỹ thuật, công nghệ thực hành, bác sỹ, dược sỹ… là nguồn nhân lực có trình độ cao, đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đây cũng là thế mạnh của trường so với các trường ngoài công lập khác trên địa bàn và toàn quốc. 

truong-dai-hoc-dan-lap-o-ha-noi-hubt

Ghé thăm HUBT – Trường đại học dân lập có cơ sở vật chất hiện đại top ở Hà Nội

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 29A, ngõ 124 phố Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hanoi, Vietnam
 • Điện thoại: 1900 633695
 • Email: tttt@hubt.edu.vn
 • Website: https://hubt.edu.vn/

Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

Đại học Tài chính Ngân Hàng là 1 trong những trường đại học dân lập tốt ở Hà Nội thành lập năm 2010. Trường cung cấp chương trình đào tạo theo hướng nâng cao khả năng hực hành thực tập cho học sinh, sinh viên. Chương trình giáo dục của trường có tỉ lệ 30% lý thuyết và 70% thực hành. 

Các thí sinh có thể chọn lựa các chuyên ngành đào tạo uy tín tại Đại học Tài chính Ngân hàng như kế toán, kiểm toán, ngoại ngữ, công nghệ, kinh tế… Ngoài kiến thức chuyên môn, trường còn tập trung rèn luyện và trang bị cho người học các kỹ năng mềm, kiến thức về ứng dụng công nghệ. Từ đó sinh viên sẵn sàng trở thành các chuyên gia có năng lực, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Trường khẳng định vị thế với tỷ lệ 99% sinh viên sau tốt nghiệp có khả năng tìm được việc làm với mức lương hấp dẫn. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 36 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3793 1340
 • Email: fbu.tuyensinh@gmail.com
 • Website: https://fbu.edu.vn/

Đại Nam – Top trường đại học dân lập tại Hà Nội

Đại học Đại Nam là mô hình đào tạo ngoài công lập đa ngành nghề, rèn luyện kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp từ sớm cho học sinh sinh viên. Trường tập trung vào 4 khối ngành chính là Kỹ thuật – Công nghệ, Khoa học xã hội, Sức khỏe và Kinh tế – Kinh doanh. Chương trình đào tạo của nhà trường đẩy mạnh thực hành, chiếm hơn 50% thời lượng đào tạo. Sinh viên được thực tập, thực hành tại các nhà xưởng, phòng, trung tâm dể trải nghiệm thực tế. 

Nhà trường đặc biệt chú trọng xây dựng mạng lưới đối tác là các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước. Từ đó tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với thực tế làm việc, mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó nhà trường còn tập trung phát triển toàn diện cho người học với nhiều hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa đa dạng. Đây chính là 1 trong các trường đại học dân lập tốt tại Hà Nội nổi bật các em học sinh nên quan tâm và chọn lựa.

truong-dai-hoc-dan-lap-o-ha-noi-dai-nam

Đại học Đại Nam cũng là một trong những trường đại học dân lập tốt ở Hà Nội

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 1 Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 096 159 55 99
 • Email: dnu@dainam.edu.vn
 • Website: https://www.dainam.edu.vn/

Đại học Hòa Bình

Trường Đại học Hòa Bình là 1 trong những trường đại học dân lập tốt tại Hà Nội đào tạo đa ngành theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Nhà trường đặt mục tiêu phát triển toàn diện năng lực cho sinh viên với kiến thức vững vàng, kỹ năng nghề nghiệp tốt và có phẩm chất đạo đực, sức khỏe, năng động, sáng tạo và độc lập. 

Nhà trường xây dựng chiến lược, chính sách và kế hoạch thiết thực kịp thời hỗ trợ cho công tác đào tạo để đạt được hiệu quả tốt nhất. Học sinh có thể chọn học trong số nhiều chuyên ngành tại trường như Mỹ thuật công nghiệp, Luật, Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, điều dưỡng…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0247.109.9669 – 0981.969.288
 • Email: peaceuniv@daihochoabinh.edu.vn
 • Website: https://daihochoabinh.edu.vn

Đại học Công nghệ và quản lý Hữu Nghị (UTM)

Trong số các trường trường đại học dân lập ở Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị – UTM là trường đạt chuẩn chất lượng, uy tín cao về chất lượng đào tạo. Nhà trường cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng tiêu chuẩn Việt nam và các nước trong khu vực. 

Trường chú trọng đầu tư mạnh cho hệ thống cơ sở vật chất, chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên. Hướng tới trang bị cho người học những kiến thức cơ sở ngành mới nhất, khả năng nghiên cứu cập nhật công nghệ, khả năng tự học suốt đời. Sinh viên ra trường có chuyên môn dâu, khả năng thực hành thành thạo, đủ khả năng hành nghề, tìm kiếm việc làm để phát triển sự nghiệp. 

truong-dai-hoc-dan-lap-o-ha-noi-utm

Ngày hội tuyển sinh trường đại học dân lập Công nghệ và quản lý Hữu nghị

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 36 320743 – (024) 37 632 890
 • Email: contact@utm.edu.vn
 • Website: https://utm.edu.vn/

Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT)

Đại học Công nghệ Đông Á – EAUT thuộc top trường đại học dân lập tốt nhất Hà Nội. Trường khẳng định chất lượng và uy tín hàng đầu nhiều năm và nhận được đánh giá cao từ chuyên gia giáo dục cũng như sự yêu thích chọn lựa của các em học sinh, sinh viên và phụ huynh. Trường đào tạo đa ngành bao gồm công nghệ thực phẩm, chế tạo máy, công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện – điện tử, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh…

Để đạt được thành tự nhất định trong giáo dục, nhà trường đã đầu tư mạnh cho hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị đạt chuẩn, hiện đại, khang trang. Bên cạnh đó Đông Á tự hào với đội ngũ giảng viên có trình độ cao với các vị giáo sưc là chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và được đánh giá cao về học hàm, học vị. Hiện nhà trường quy tụ hơn 376 cán bộ trong đó có 7 giáo sư, 17 phó giáo sư, 15 tiến sĩ khoa học. 

Chương trình đào tạo của Trường Đại học Công nghệ Đông Á chú trọng phát triển chuyên môn, kỹ năng mềm và thực hành, thực tập ứng dụng công nghệ trên thwucj tế. Từ đó giúp sinh viên rèn luyện năng lực, sẵn sàng đáp ứng với yêu cầu cao từ thị trường lao động. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: P. Trịnh Văn Bô, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 02435552008
 • Email: tuyensinh@eaut.edu.vn
 • Website: http://eaut.edu.vn

Xem thêm: TDSERS LỚP 12 BẬT MÍ BÍ KÍP “SĂN” HỌC BỔNG TẠI ĐẠI HỌC VINUNI

Những tiêu chí lựa chọn trường đại học dân lập ở Hà Nội

Tiêu chí chọn trường đại học dân lập (đại  học tư thục) tương tự như tiêu chí chọn lự trường đại học nói chung. Tuy nhiên, khác với đại học công lập, trường đại học dân lập có các đặc thù riêng, vì vậy khi chọn trường các em học sinh cần lưu ý: 

Chọn trường có chương trình đào tạo mang tính thực tiễn

Nên chọn các trường đại học có chương trình đào tạo hướng về thực tiễn để đáp ứng nhu cầu làm việc của thị trường lao động. Để đạt được điều này các kiến thức bổ sung trong chương trình đào tạo cần sát với thực tế. Các trường đại học dân lập uy tín, chất lượng có chương trình đào tạo cân đối giữa lý thuyết và thực hành, thường xuyên cập nhật kiến thức mới và chú trọng đến năng lực làm việc của sinh viên. 

Chọn trường có cơ sở vật chất hiện đại

Nên chọn trường đại học dân lập ở Hà Nội có đầu tư mạnh và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến và đầy đủ đáp ứng nhu cầu dạy học và thực hành. Hệ thống trường dân lập chất lượng luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên được trải nghiệm ứng dụng lý thuyết và thực tiễn. 

truong-dai-hoc-dan-lap-o-ha-noi-RMIT

RMIT là một trong những trường đại học ở Hà Nội có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chọn trường đại học tư thực có hoạt động hợp tác quốc tế

Đứng trước thời đại hội nhập quốc tế, các trường có chính sách mở cửa, hợp tác quốc tế thu hút được nhiều học sinh, sinh viên. Chọn các trường này, chúng ta có cơ hội mở rộng thị trường việc làm đa quốc gia, đa văn hóa và bước đến tương lai rộng mở. 

Chọn trường dân lập có hoạt động hợp tác kinh doanh chắt chẽ với doanh nghiệp

Hãy chọn các trường đại học dân lập ở Hà Nội có hoạt động hợp tác kinh doanh chặt chẽ với doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bởi vì đây sẽ là cơ hội tìm kiếm việc làm tốt cho học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp. Bên cạnh đó trong quá trình học tập, các em có điều kiện để thực hành, thực tập tại doanh nghiệp, trong môi trường thực tế giúp nâng cao khả năng làm việc, tìm kiếm được học bổng có giá trị. 

Chọn trường có mức học phí phù hợp

Các trường dân lập khác nhau có mức học phí khác nhau. Vì vậy để tiết kiệm chi phí trong hành trình học đại học, đảm bảo quá trình học thuận lợi các thí sinh nên tìm hiểu để chọn trường đại học dân lập ở Hà Nội có mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Chú ý đến chính sách miễn giảm học phí (nếu có) để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ. Bên cạnh đó các em nên chọn trường có ký túc xá cho học sinh sinh viên cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. 

Chọn trường uy tín, chất lượng

Ngoài việc chọn trường dân lập có thương hiệu đào tạo ngành nghề học của mình, các em cần lưu ý tìm hiểu về nhà đầu tư của các trường. Chúng ta nên ưu tiên chọn các trường có bề dày phát triển, sự chuyên nghiệp và uy tín. 

Với top 12 các trường đại học dân lập ở Hà Nội tốt nhất trên đây sẽ giúp học sinh, sinh viên có thêm gợi ý cho việc chọn lựa trường học phù hợp với khả năng học tập và điều kiện gia đình. Chúc các em sẽ chọn được môi trường học tập mơ ước để có tương lai việc làm rộng mở, phát triển thành công.

Câu hỏi nhiều cha mẹ quan tâm: Nên chọn trường công lập hay dân lập cho con?

Tác giả bài viết
Đăng ký để nhận thêm nhiều bài viết thú vị

Nhận tư vấn ngay!

Ba mẹ vui lòng để lại thông tin để được đội ngũ The Dewey Schools có thể hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất!


Nhận tư vấn ngay!

Ba mẹ vui lòng để lại thông tin để được đội ngũ The Dewey Schools có thể hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất!


Vũ Thị Bích Hạnh
Vu Thi Bich Hanh

School Safety and QA Team Leader

Qualifications:
– Engineer of Ecological Biotechnology, Master of Science in Engineering, Kazan National University of Technology – Russia

Experience:
– 4 years of experience in the field of environmental impact assessment
– 3 years of experience in the field of management according to ISO standards
– More than 6 years working in the field of education

Education perspective: “Under the sun no more noble professions of teacher” – Comenxki. For me, Education is the profession that brings the most value to people, I look forward to contributing to this noble career.

image-success

Gửi thành công

Bạn đã gửi thành công. Vui lòng chờ đợi thông tin từ The Dewey Schools. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn sớm nhất

Cô Đỗ Ngọc Khanh, PGS. TS Tâm lý học
Đỗ Ngọc Khanh, PGS. TS Tâm lý học

Trưởng ban: Cuộc sống và Nghệ thuật

Trình độ

Bằng Cử nhân tâm lý học do Đại học Tổng hợp Roxtov trên sông Đông, Cộng hòa Liên Bang Nga cũ cấp

Bằng Tiến sỹ tâm lý học do Viện Tâm lý, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam cấp

Các khóa đào tạo về chuyên ngành:

 • Sau tiến sỹ Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên tại đại học Vanderbilt Hoa kỳ
 • Đưa Nghệ thuật vào phát triển cộng đồng: Quỹ Ford Fundation (Training course on Giving Art to Community Development held by Ford foundation & David Assembly )
 • Training course on Psychotherapy held by EPP Paris, France
 • Training course on group therapy held by Quebec University
 • Training course on training of trainer held by LVEP
 • Training course on International training of trainer technology of participation held by ICA USA
 • Training course on “Children living with Domestic violence: recovery with ART
 • Training course on : (1) Art in development methods, and (2) “How to research the physical and emotional punishment of children” ((1) Chiengmai, (2) Bangkok, Thailand
 • Training workshop on “International Evaluation of LVEP” by UNESCO (University of California at Berkeley, USA )
 • Training course on “CBT applied to depression, anxiety, anger, PTSD and OCD” (Australia)
 • 4 week-long training program in Clinical psychology/ best practice in working with children, Melbourne Uni, Latrobe Uni, RMIT. Australia
 • Training course on “Social Work”, Pattaya, Thailand
 • Training course on “Mental Health” Goa, India


Kinh nghiệm

 • 25 năm kinh nghiệm với tư cách chuyên gia tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên
 • 10 năm là giảng viên môn Tâm bệnh học và kỹ năng tham vấn cho chương trình đào tạo Cao học tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên tại trường Đại Học Giáo dục, Đại học Quốc Gia Hà Nội và Học viện Khoa học xã hội Việt Nam.
 • 10 năm làm điều phối viên chương trình Giáo dục Giá trị sống: Đã đào tạo cho nhiều nghìn giáo viên ở khắp các tỉnh thành Việt Nam thông qua các dự án của MOET, Plan Intenational, Unicef về phương pháp lấy học sinh làm trung tâm để dậy giá trị sống.
 • 5 năm làm chuyên gia hỗ trợ tâm lý xã hội cho trẻ em vi phạm pháp luật của UNICEF ở Hà Nội, Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh
 • 5 năm trưởng ban tâm lý với nhiệm vụ hỗ trợ tâm lý và hành vi cho trẻ em đường phố ở tổ chức Trẻ em con rồng xanh (Tổ chức phi chính phủ do Úc tài trợ).
 • 3 năm chuyên gia tư vấn tâm lý học đường cho trường THPT Đinh Tiên Hoàng và THCS Phương Liên
 • Giảng viên thỉnh giảng cho khoa Tâm lý ở Viện Marie Haps, thuộc Trường Leonard de Vinci của Bỉ và khoa Xã hội học thuộc Đại học Gdank Balan
 • 2 năm lãnh đạo nhóm làm dự án “Nghệ thuật trong phát triển Cộng đồng”
 • 1 năm tham gia dự án hỗ trợ tâm lý cho học sinh có vấn đề về hành vi ở một số trường tiểu học công thuộc thành phố Vandebilt, bang Tennessee, Mỹ
Thầy Trần Mạnh Tùng_
Trần Mạnh Tùng

Giám đốc chương trình Tiếng Việt THCS&THPT.

Trưởng ban Toán THCS&THPT.

Bằng cấp

 • Thạc sĩ Toán học (ĐHSP Hà Nội)
 • Chứng chỉ Quản lí giáo dục (ĐH Giáo dục).


Kinh nghiệm

Tính đến thời điểm hiện tại:

 • Có trên 20 năm làm giáo dục: Quản lí chuyên môn, giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm.
 • Có kinh nghiệm làm việc với các loại hình nhà trường khác nhau: Dân lập, Thực nghiệm, Quốc tế.
 • Có hàng trăm bài báo về lĩnh vực giáo dục.


Quan điểm giáo dục

Tôi theo đuổi triết lý “GIÁO DỤC KHAI PHÓNG”. Làm giáo dục là tìm cách làm và thực hiện để phát huy tối đa tiềm năng của học sinh.

Cam kết đóng góp

 • Xây dựng chương trình môn Toán tích hợp, chương trình môn Toán Tiếng Anh tiến bộ, đáp ứng được nhu cầu giảng dạy, học tập và thành quả đầu ra của các nhà trường.
 • Thiết kế các Sách bài tập môn Toán từ lớp 6 – 12 chính xác và phù hợp.
 • Đào tạo giáo viên Toán, giáo viên TDS THCS&THPT theo phương pháp dạy học và các năng lực của TDS.
 • Quản lí, vận hành khối THCS&THPT hiệu quả, góp phần mở rộng, nâng cao chất lượng các cơ sở trường học TDS.
 • Liên tục học hỏi, rèn luyện và truyền cảm hứng đến học sinh, giáo viên về thực hành các giá trị cốt lõi của tổ chức.
Lô Thúy Phương
Lô Thúy Hương
Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Chương trình Tiếng Việt cấp Tiểu học

Trình độ:
Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục học (Lý luận và Phương pháp dạy học tiểu học) tại Đại học Sư phạm Hà Nội

Kinh nghiệm:
– Có gần 30 năm làm Giáo dục: Điều hành chuyên môn, đứng lớp giảng dạy và làm chủ nhiệm
– Có gần 20 năm nghiên cứu về các phương pháp tổ chức dạy học hiện đại, hiệu quả; nghiên cứu về các tư tưởng, đường lối giáo dục; xây dựng nội dung chương trình, viết sách giáo khoa, sách bài tập, sách tham khảo các môn học trong trường Phổ thông, đặc biệt là môn Toán; viết kế hoạch dạy học các môn học; đào tạo và huấn luyện giáo viên về cách thiết kế bài dạy, cách tổ chức dạy học cho học sinh.

Quan điểm giáo dục:
Giáo dục trong Nhà trường phổ thông đem đến cho học sinh sự phát triển toàn diện về THỂ CHẤT VÀ TINH THẦN. Nội dung kiến thức của các môn học đưa đến cho học sinh phải ngang tầm với xã hội các em được sinh ra và trưởng thành. Phương pháp tổ chức dạy học trong Nhà trường là phương pháp của Nhà trường hiện đại, coi nội dung tri thức là sản phẩm mỗi học sinh phải tự làm ra cho chính mình bằng một hệ thống VIỆC LÀM, mỗi VIỆC LÀM được thiết kế thành một chuỗi THAO TÁC, theo trật tự chặt chẽ, ai làm cũng được, làm đâu chắc đấy, làm ra sản phẩm tất yếu và tốn ít thời gian nhất. Nguyên tắc vàng của nghiệp vụ sư phạm trong Nhà trường là “không đem đến cho học sinh sản phẩm làm sẵn, muốn có gì học sinh phải tự làm lấy cho chính mình”. Giáo dục trong trường Phổ thông không so sánh học sinh này với học sinh khác, coi mỗi học sinh là một cá thể độc lập, được tôn trọng và phát triển an toàn. Mục tiêu cơ bản của giáo dục trong trường Phổ thông là tạo cho học sinh có được các năng lực giải quyết các nhiệm vụ của cuộc sống trong mọi tình huống có thể, tạo cho học sinh có được năng lực tự học và tự hoàn thiện bản thân.

Cô Nguyễn Thị Thanh Hải
Nguyễn Thị Thanh Hải

Giám đốc Chương trình Khoa học Xã hội & Nhân văn Tiểu học

Trình độ

Thạc sĩ Ngữ Văn – Đại học Sư phạm Hà Nội

Kinh nghiệm

–  Gần 20 năm tham gia giảng dạy, đào tạo giáo viên và quản lý giáo dục từ bậc Tiểu học đến THPT.
–  Tham gia điều hành quản lý Dự án Chương trình Giáo dục Hiện đại Cánh Buồm hoạt hoạt động từ 2009 đến nay. Tham gia biên soạn sách Giáo khoa, sách Sư phạm và xây dựng chương trình các môn Văn, Tiếng Việt, Giáo dục Lối sống Cánh Buồm.
– Xây dựng và cải tiến chương trình, giám sát vận hành chương trình các môn KHXH & NV tại Hội đồng Khoa học và Sư phạm Dewey từ 2015 đến nay.

Quan điểm giáo dục

Sứ mệnh của nhà giáo hiện đại không phải là người truyền đạt kiến thức sẵn có cho học sinh mà là người thiết kế, tổ chức hệ thống VIỆC LÀM để mỗi học sinh có thể TỰ LÀM ra kiến thức cho mình. Chỉ bằng cách đó các em mới có năng lực TỰ HỌC, TỰ GIÁO DỤC để có thể TỰ LÀM RA CHÍNH MÌNH. Và vì thế, một nhà trường hiện đại phải là nơi tổ chức sự trưởng thành về tư duy cho mỗi học sinh thông qua con đường TỰ HỌC, từ đó mà có thể tạo ra một dân tộc tự học, một đời sống tự do và một đất nước tự cường.

tien-si-donetrus-g-hill
Tiến sĩ Donetrus G. Hill

Chuyên gia tư vấn Văn hóa trường học

Tiến sĩ Donetrus G. Hill là chuyên gia tư vấn về Văn hóa trường học thuộc Tập đoàn tư vấn trường học Global (GSCG) có 13 năm kinh nghiệm làm Hiệu trưởng ở các trường quốc tế trên thế giới.

Ông tư vấn cho The Dewey Schools về các vấn đề học tập và cuộc sống học đường, nhằm mang lại cho học sinh Dewey một môi trường học tập cởi mở, công bằng, tin cậy và tôn trọng lẫn nhau, từ đó bồi dưỡng cho các em sự chủ động trong học tập, lòng nhân ái, ý thức bảo vệ môi trường và phẩm chất lãnh đạo.

co-karen-bailey
Cô Karen Bailey

Chuyên gia tư vấn Hệ thống đánh giá

Cô Karen Bailey, Thạc sĩ Giáo dục với 32 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, 17 năm kinh nghiệm phát triển chuyên môn, và 15 năm kinh nghiệm giữ các vị trí Giám đốc/ Trưởng các dự án giáo dục. Hiện tại, cô đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành công ty Tư vấn Giáo dục Baily.

Cô là chuyên gia tư vấn và đào tạo có danh tiếng trong lĩnh vực ĐO NGHIỆM ĐÁNH GIÁ trong trường học. Cô là tác giả cuốn “Assessing to the Core” (tạm dịch “Đánh giá đến Cốt lõi”).

Với The Dewey Schools, cô Karen giữ vai trò tư vấn và xây dựng hệ thống theo dõi, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, cho phép tất cả học sinh cùng có cơ hội tiếp cận với chương trình đào tạo và thành công trong học tập.

thay-kjell-fenn
Thầy Kjell Fenn

Chuyên gia Tư vấn Phương pháp Giảng dạy

Thầy Kjell Fenn, Hiệu trưởng Học viện New Covenant đã có nhiều năm kinh nghiệm ở các vị trí lãnh đạo trong ngành giáo dục, đặc biệt là trong lĩnh vực phát triển kỹ năng và xây dựng chương trình học theo mô hình sáng tạo. Thông qua các dự án phát triển chuyên môn, thầy Kjell Fenn đào tạo giáo viên về các phương pháp dạy học hiệu quả dựa trên thông lệ quốc tế và triết lý lấy học sinh làm trung tâm. Thầy cũng tham gia giám sát, đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy dựa trên hứng thú học tập và nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời của học sinh.

co-janet-hale
Cô Janet Hale

Chuyên gia tư vấn Thiết kế chương trình

Cô Janet Hale, Thạc sĩ Giáo dục giàu kinh nghiệm thiết kế và vẽ bản đồ chương trình giảng dạy, chuyên gia tư vấn thuộc Tập đoàn tư vấn trường học Global (GSCG).

Cô Janet Hale là chuyên gia tư vấn thiết kế chương trình, giúp giáo viên và các lãnh đạo trường học hiểu các tiêu chuẩn bài giảng một cách có hệ thống, giúp họ xây dựng được phương thức dạy và học dựa trên tiêu chuẩn và mục tiêu bài học.

Cô hướng dẫn giáo viên cách mang đến cho học sinh các cơ hội tiếp cận kiến thức được giảng dạy dựa trên tiêu chuẩn và mục tiêu bài học, tham gia tích cực vào các bài học và dự án, qua đó phục vụ nhu cầu phát triển trí tuệ, thể chất, xã hội và cảm xúc của tất cả học sinh The Dewey Schools.

tien-si-toby-a-travis
Tiến sĩ Toby A. Travis

Chuyên gia tư vấn Lãnh đạo trường học

Tiến sĩ Toby A. Travis – Chuyên gia tư vấn cấp cao và là một trong những thành viên sáng lập tập đoàn Tập đoàn tư vấn trường học Global (GSCG).

Ông hiện là Tổng Hiệu Trưởng của Học viện Village Christian ở Mỹ và là cựu quản trị viên cấp cao của một số trường quốc tế và song ngữ tại Mỹ. Tiến sĩ Travis là Giáo sư thỉnh giảng, Khoa Sau đại học, Chương trình Quốc tế Sau đại học dành cho các Nhà giáo dục của Đại học Bang New York. Ông là người sáng lập và phát triển công cụ đánh giá TrustED – Khung đánh giá dựa trên thực tiễn và nghiên cứu đã được xác thực, nhằm đảm bảo cải tiến trường học và phát triển lãnh đạo trên cơ sở dữ liệu.

Tiến sĩ Travis chịu trách nhiệm đào tạo phát triển chuyên môn và cố vấn cho các nhà lãnh đạo tại The Dewey Schools để nâng cao chất lượng tổng thể của giáo dục và quản lý trường học.

van-hoa-truong-hoc
Văn hoá trường học

Môi trường học tập đa văn hóa, cởi mở và thân thiện, thúc đẩy sự giao tiếp, phối hợp, sáng tạo và tư duy phản biện

Cô Amy Rachelle Krauth
Amy Rachelle Krauth​

Giám đốc Chương trình Tiếng Anh

Cô Amy Rachelle Krauth là Giám đốc Chương trình Tiếng Anh tại The Dewey Schools cơ sở Tây Hồ Tây.

Bằng cấp:

Cô có bằng Cử nhân trong lĩnh vực Sư phạm Tiếng Anh, Thạc sĩ sư phạm THCS chuyên ngành Nhân văn học. Cô đã có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh ELA khối THCS & THPT. Từ năm học 2020-2021, Cô Amy làm việc tại ERPC cùng phối hợp với các chuyên gia của trường MVS và chuyên gia quốc tế để xây dựng chương trình Tiếng Anh ESL/ELA của TDS.

Kinh nghiệm:

Cô Amy hiện đang theo học Tiến sĩ chuyên ngành Chương trình và Giảng dạy tại Đại học Bắc Arizona tại Flagstaff, Arizona. Trọng tâm nghiên cứu của cô là khả năng tiếp cận chương trình giảng dạy dành cho người học tiếng Anh trong các trường học quốc tế.

phat-trien-chuyn-mon-giao-vien
Phát triển chuyên môn giáo viên

Đội ngũ giáo viên được đào tạo phát triển chuyên môn định kỳ bởi các Chuyên gia giáo dục quốc tế về phương pháp giảng dạy, năng lực lãnh đạo, văn hoá trường học, hệ thống đánh giá, thiết kế chương trình và kỹ năng quản lý lớp học.

thiet-ke-chuong-trinh
Hệ thống đánh giá năng lực

Đo lường năng lực và mức độ tiến bộ của Học sinh theo hệ thống tiêu chí đánh giá cụ thể và rõ ràng

phuong-phap-giang-day-icon
Phương pháp giảng dạy

Học sinh trực tiếp tham gia trải nghiệm, khám phá và vận dụng kiến thức để giải quyết vấn đề thực tiễn

thiet-ke-chuong-trinh
Thiết kế chương trình

Chương trình học thuật mang tính liên môn, gắn liền với thực tế cuộc sống, được thiết kế bởi Hội đồng Nghiên cứu Khoa học & Sư phạm cùng đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Mỹ và Cố vấn quốc tế.

Picure Dr. Wells
Tiến sĩ David A. Wells

Chuyên gia tư vấn Mô hình quản trị trường học

Tiến sỹ David A. Wells (EdD) là nhà Đồng Sáng lập, Giám đốc, và Cố vấn Điều hành của Tập đoàn Tư vấn Trường học GLOBAL, một công ty tư vấn và đào tạo quốc tế cung cấp dịch vụ cho các trường học và tổ chức trên toàn cầu với hai mươi tư chuyên gia tư vấn thành viên và sáu công ty đối tác cung cấp các dịch vụ giáo dục.

Tiến sỹ Wells cũng là chuyên gia tư vấn thành viên, được chấp thuận và ủy quyền bởi CIS để cung cấp các dịch vụ các trường thành viên CIS về quản trị, hoạch định chiến lược, đào tạo năng lực lãnh đạo, và tuyển dụng. Ông cũng là cựu Cố vẫn Điều hành và Phó Chủ tịch của PAIDEIA, Inc. Tiến sỹ đã thực hiện huấn luyện và đào tạo cho gần một trăm trường học và tổ chức trên bốn mươi quốc gia trong mười năm qua.

Tiến sỹ Wells đã bắt đầu làm việc với Hệ thống trường Dewey với tư cách là Chuyên gia Tư vấn quốc tế từ năm 2019. Ngay từ đầu, Tiến sỹ đã bị thu hút và thách thức bởi tầm nhìn của hệ thống trường cũng như cam kết của Hội đồng quản trị trong việc tác động đến Việt Nam thông qua việc phát triển và đem đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho học sinh Dewey.

Một trong những nhiệm vụ chính của Tiến sỹ là xây dựng Hội đồng trường – để dẫn dắt và quản trị hệ thống trường theo mô hình quản trị đã được thiết lập dựa trên các thông lệ quốc tế tốt nhất và phù hợp với mô hình kinh doanh của Hệ thống trường Dewey. Một nỗ lực to lớn khác của Tiến sỹ là xây dựng và triển khai khung hoạch định chiến lược cho hệ thống trường, bao gồm các mục tiêu phát triển trường học và cả các mục tiêu cải tiến trường học – đây là một dự án đặt ra định hướng và bối cảnh cho sự phát triển và cải tiến của hệ thống trường trong năm năm tiếp theo.

Thư ngỏ

Kính gửi quý vị Phụ huynh,

Chúng ta đều biết, trường học có sức ảnh hưởng to lớn đến sự chuyển hoá của mỗi cá nhân cũng như xã hội. Để thành công trong một thế giới nhiều biến động, trường học giờ đây không chỉ là nơi Học sinh đến để học kiến thức. Thay vào đó, Nhà trường cần có tầm nhìn sâu rộng trong việc kiến tạo cho Học sinh môi trường sống của kỷ nguyên mới, bởi “Giáo dục không phải là sự chuẩn bị cho cuộc sống, giáo dục chính là cuộc sống!”

The Dewey Schools là hệ thống trường phổ thông liên cấp mang tên Nhà triết học John Dewey, người khai sinh ra phương pháp giáo dục thực nghiệm. Ở Dewey, chúng tôi lấy Học sinh làm trọng tâm, các hoạt động học tập được triển khai bằng phương pháp học thông qua việc làm, học tập dự án, học tập truy vấn và tư duy thiết kế. Những phương pháp này sẽ kích thích sự phát triển toàn diện bao gồm giáo dục về kiến thức, kỹ năng, cảm xúc xã hội, nhân cách, từ đó thúc đẩy học tập hiệu quả.

Triết lý của The Dewey Schools là tổ chức sự trưởng thành của Học sinh thông qua con đường tự học – tự giáo dục để giúp các em trở thành những con người có năng lực tự học, tinh thần tự lập, trách nhiệm và có tâm hồn phong phú, nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời.

Mỗi Học sinh Dewey là một cá nhân sáng tạo và các em chính là những người chủ động trong quá trình học tập của mình, chính các em tham gia vào việc xây dựng hành trình học tập được hé mở dần theo thời gian với sự hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn của Giáo viên – những người thấu hiểu từng Học sinh.

Các em Học sinh có thể làm chủ tương lai, làm chủ sự thay đổi nếu chúng ta đặt người học là ưu tiên hàng đầu. Chúng ta có thể tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn, truyền cảm hứng cho người khác thông qua những công việc chúng ta cùng nhau thực hiện.

Chúng tôi mong muốn kiến tạo một thế giới tốt đẹp hơn, tạo ra các tác động ngày càng sâu sắc hơn để hiện thực hóa sứ mệnh của mình trở thành ngôi trường của sự khám phá, sáng tạo và tác động, nơi Phụ huynh tìm đến, Học sinh yêu thích và Nhân viên tự hào.

Chào đón các quý vị Phụ huynh và các em Học sinh tham gia cùng chúng tôi.

Trân trọng,

Hội đồng sáng lập The Dewey Schools.

thu-ngo-image

Chương trình đào tạo

The Dewey Schools là hệ thống trường học tiên phong, mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Chúng tôi hiện có 4 cơ sở tại Hà Nội & Hải Phòng.

menu-co-so-image
Sự kiện
Cùng các thầy cô tham gia School Tour tại The Dewey Schools Dương Kinh Hải Phòng

Cơ sở

The Dewey Schools là hệ thống trường học tiên phong, mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Chúng tôi hiện có 4 cơ sở tại Hà Nội & Hải Phòng.

Thầy Nguyễn Trọng Tùng
Nguyễn Trọng Tùng

Trưởng ban Kinh doanh – Tư vấn Hướng nghiệp và Du học

Bằng cấp

 • MBA ĐH Việt Nhật – ĐHQG Hà Nội – ĐHQG Yokohama Nhật Bản (2016-2018)
 • Chứng chỉ Báo chí truyền thông đa phương tiện tại CHLB Đức (2008-2010)
 • Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm truyền thông dành cho Học sinh – Sinh viên của HV Báo chí & Truyền thông (2005)


Kinh nghiệm

 • Hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực Truyền thông trong vai trò Phóng viên – Thư ký tòa soạn báo Sinh viên Việt Nam và Hoa Học trò – Hoa học trò online – Trung ương Đoàn TNCS HCM (1998-2020)
 • Học bổng CP Nhật Bản (JICA) chương trình MBA – Học bổng Khách ghé thăm quốc tế (IVLP 2016) của Bộ ngoại Giao Mỹ – Học bổng đào tạo Báo chí điện tử của viện đào tạo truyền thông đa phương tiện CHLB Đức (2008-2010) – Khách mời chương trình Phóng viên giáo dục bang Victoria, Úc (2007) – Đại biểu thanh niên Việt Nam – Hàn Quốc (2005) và Việt Nam- Trung Quốc (2010)
 • Giáo viên thỉnh giảng tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội khoa Giáo dục tổng hợp (2011-2018); Khách mời truyền cảm hứng Truyền thông đa phương tiện và Kỹ năng tổ chức sự kiện tại các trường THCS-THPT và ĐH khu vực Hà Nội (2006-nay).
 • Mạng lưới Giáo sư, đồng nghiệp, bạn bè, học trò đa dạng, họ là những người có tầm ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực: Giáo dục-Truyền thông-Giải trí-Kinh tế-Nghệ thuật-Thể thao…


Quan điểm giáo dục

 • Kiến thức là hành trang giúp con người có sự Tự tin và Tự lập.
 • Giáo dục là nền tảng vững chắc để con người đạt được sự Tự chủ – Tự do.


Cam kết đóng góp

 • Tôi được truyền cảm hứng và tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực khi được làm việc, học hỏi và trưởng thành cùng Học sinh.
 • Tôi đặt mục tiêu làm việc với tinh thần Cải tiến liên tục, Trách nhiệm, tác phong Chuyên nghiệp và không ngừng Học hỏi từ đồng nghiệp, thầy cô giáo và Học sinh.
Lê Minh Anh
Ms. Le Minh Anh

School Executive Director

Qualifications:
– Bachelor of Law, Faculty of Law, Vietnam National University, Hanoi
– Bachelor of Japanese, Faculty of Japanese, University of Foreign Languages – Vietnam National University, Hanoi

Experience:
– 8 years of experience working in the field of education
– 12 years of experience as a senior manager in domestic and foreign corporations

Educational perspective:
“Education is not preparation for life, education is life” is the educational philosophy that I pursue. I aspire to empower and enable generations of students with neccessary knowledge and skills to master world change, thus, becoming leaders that have positive impact on communities, wherever they live.

Trần Thị Thùy Trang
Tran Thi Thuy Trang

Human Resources Team Leader

Qualifications:
– Bachelor of Business Administration – National Economics University
– Master of Business Administration – Academy of Posts and Telecommunications

Experience: more than 10 years working in the field of human resources

Education perspective: “Education is the most powerful weapon which you can use to change the world” – Nelson Mandela

Đinh Thị Hà Chi
Dinh Thi Ha Chi

Elementary Vice Principal

Qualifications:
– Master of Education Administration – Hanoi National University of Education 2
– Bachelor of Pedagogy of Literature, Hanoi National University of Education 2
Certifications:

Microsoft Innovative Educator Expert program – MIEE of Microsoft Corporation for the academic year 2020-2021, Nearpod Educator của Nearpod, Student Voice Ambassador, Teaching through projects

Experience:
– 17 years of teaching, homeroom management, professional management of Bilingual, International, High-quality schools in Hanoi and Hung Yen
– Experience in training, managing Teachers in Professional, Homeroom and Soft Skills
– Experience in compiling homeroom programs and reading programs for primary schools

Educational perspective:
“The great teacher knows how to inspire” (William A. Ward) is the educational perspective that I always aim for, as a guideline for my educational path. I always want to spread love for the profession – love for children, instilling in each teacher a passion for expertise and creativity in teaching. From there, the teacher will elicit and promote the motivation from within each individual student, so that the students can organize their growth through the path of self-study – self-education, helping them to become successful teachers. people have self-learning ability, independent spirit, responsibility and rich soul.

Trần Thị Thùy Trang
Trần Thị Thùy Trang

Trưởng nhóm Nhân sự

Trình độ:
– Cử nhân Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế quốc dân
– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh – Học viện Bưu chính Viễn thông

Kinh nghiệm: có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực nhân sự

Quan điểm giáo dục: “Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới” – Nelson Mandela.

Vũ Thị Bích Hạnh
Vũ Thị Bích Hạnh

Trưởng nhóm QA và An toàn trường học

Trình độ:
– Kỹ sư Công nghệ sinh học sinh thái, Thạc sỹ Khoa học kỹ thuật Trường Đại học Công nghệ tổng hợp quốc gia Kazan – Liên bang Nga

Kinh nghiệm:
– 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh giá tác động môi trường
– 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý theo tiêu chuẩn ISO
– Hơn 6 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục

Quan điểm giáo dục: “Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học” – Comenxki. Đối với tôi Giáo dục là ngành nghề mang lại nhiều ý nghĩa nhất cho con người, tôi mong muốn được đóng góp công sức vào ngành nghề cao quý này.

Bùi Kim Ngân
Bui Kim Ngan

Admission Manager

Qualifications:
– Bachelor of International Business Law, Business Administration from Foreign Trade University

Experience:
+ Nearly 10 years of experience in School Admissions.
+ Build and manage the Admissions Department from the early days of the school’s establishment.

Educational perspective:
The Dewey Schools’ educational philosophy is a guide that motivates and inspires me to be dedicated to my work. I am extremely happy and proud to accompany and witness generations of Dewey students becoming independent and responsible people with self-study capability and rich inner mind. I am committed to operate with 4 core values of the School: Integrity, Passion, Generousity and Lifelong Learning to build a quality learning environment for our dear Students and Parents!

Bùi Kim Ngân
Bùi Kim Ngân

Trưởng phòng Tuyển sinh

Trình độ:
– Cử nhân Luật Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Kinh doanh trường Đại học Ngoại thương

Kinh nghiệm:
+ Gần 10 năm kinh nghiệm trong công tác Tuyển sinh trường học.
+ Xây dựng và quản lý Bộ phận Tuyển sinh từ những ngày đầu thành lập trường.

Quan điểm giáo dục:
Triết lý giáo dục của The Dewey Schools là kim chỉ nam truyền động lực và cảm hứng cho tôi tận tâm với công việc của mình. Tôi vô cùng hạnh phúc, tự hào khi được đồng hành, chứng kiến những thế hệ Học sinh Dewey trở thành những con người có năng lực tự học, tinh thần tự lập, trách nhiệm và có tâm hồn phong phú. Tôi cam kết vận hành với 4 giá trị cốt lõi của Nhà trường: Integrity, Đam mê, Hào phóng và Học tập suốt đời nhằm xây dựng môi trường học tập chất lượng cho Học sinh, Phụ huynh thân yêu!

Vũ Lan Hương
Vu Lan Huong

Chief accountant

Qualifications:
– Bachelor of Accounting – Hanoi Open University
– Master of International Business Administration from Griggs School, in associated with Hanoi National University.

Experience:
– 20 years of experience in accounting,13 years of which being Chief Accountant of State agencies and multi-industry corporations.
– More than 5 years of experience in the field of education.

Career goal:
Contributing my working experience in the future realization of our students, who the world looks forward to.

Vũ Lan Hương
Vũ Lan Hương

Kế toán trưởng

Trình độ:
– Cử nhân Kế toán – Viện Đại học Mở Hà Nội
– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế trường Griggs liên kết Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Kinh nghiệm:
– 20 năm kinh nghiệm làm kế toán, trong đó có 13 năm là Kế toán trưởng của đơn vị Nhà nước và Tập đoàn đa ngành nghề.
– Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục

Mục tiêu nghề nghiệp:
Đóng góp kinh nghiệm trong công việc nhằm hiện thực hóa tương lai học sinh của chúng tôi là những con người thế giới mong chờ.

Vũ Phương Nga
Vu Phuong Nga

Operations 2 Manager

Qualifications:
– Master of International Economy – Foreign Trade University
– Bachelor of Business Adminitration – National Economics University

Experience:
– 8 years of working experience in English Training System and Bilingual and International schools. In charge of system development, processes, policies, customer service, and administration

Educational perspective:
Education is the connection of learning with the realities of life and the needs of society, enabling learners to recognize the significance and applicability of the knowledge they acquire in their daily lives. Education is indeed life itself.

Vũ Phương Nga
Vũ Phương Nga

Trưởng phòng Vận hành 2

Trình độ:
– Thạc sỹ Kinh tế Quốc tế – Trường Đại học Ngoại Thương
– Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Kinh nghiệm:
– 8 năm kinh nghiệm vận hành tại các Hệ thống đào tạo tiếng Anh, Trường song ngữ quốc tế. Phụ trách các mảng về phát triển hệ thống, quy trình, chính sách, dịch vụ khách hàng, hành chính

Quan điểm giáo dục:
Giáo dục là sự liên kết học tập với thực tế cuộc sống và nhu cầu của xã hội, giúp người học thấy rằng kiến thức họ học có ý nghĩa và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Giáo dục chính là cuộc sống.

Trần Thị Minh Tâm
Tran Thi Minh Tam

Registrar Manager

Qualifications:
– Bachelor of Finance and Accounting from Northumbria University
Experience:
– 03 years of working experience as project coordination in NGOs
– 05 years of working experience in the field of education
Working attitude:
I feel happy because I can do what I love every day. I always operate my work according to the 4 core values of our School: Integrity, Generosity, Passion and Lifelong Learning, in order to bring the best experiences to Students and Parents.

Trần Thị Minh Tâm
Trần Thị Minh Tâm

Trưởng phòng Giáo vụ

Trình độ:
– Cử nhân Tài chính Kế toán trường Đại học Northumbria
Kinh nghiệm:
– 03 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực điều phối dự án và các tổ chức phi chính phủ
– 05 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục
Quan điểm nghề nghiệp:
Tôi cảm thấy hạnh phúc vì được làm công việc mình yêu thích mỗi ngày. Tôi luôn vận hành công việc theo 4 giá trị cốt lõi của Nhà trường: Integrity, Hào phóng, Đam mê và Học tập suốt đời, nhằm mang đến cho Học sinh và Phụ huynh các trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đinh Thị Hà Chi
Đinh Thị Hà Chi

Hiệu Phó Trường Tiểu học

Trình độ:
– Thạc sỹ Quản lý Giáo dục – trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
– Cử nhân Sư phạm Ngữ Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Các chứng chỉ:

Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft (Microsoft Innovative Educator Expert program – MIEE) của tập đoàn Microsoft năm học 2020- 2021, Nearpod Educator của Nearpod, Student Voice Ambassador, Dạy học qua dự án

Kinh nghiệm:
– 17 năm giảng dạy, chủ nhiệm, quản lý chuyên môn của các trường Song ngữ, Quốc tế, Chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội và Hưng Yên
– Kinh nghiệm trong đào tạo, quản lý Giáo viên về Chuyên môn, chủ nhiệm và Kĩ năng mềm
– Kinh nghiệm biên soạn các chương trình chủ nhiệm, chương trình đọc sách trường Tiểu học

Quan điểm giáo dục:
“Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng” (William A. Ward) là quan điểm giáo dục mà tôi luôn hướng tới, coi như kim chỉ nam cho con đường giáo dục của mình. Tôi luôn mong muốn lan tỏa lòng yêu nghề – mến trẻ, truyền cho mỗi giáo viên niềm đam mê với chuyên môn, sáng tạo trong giảng dạy. Từ đó, người giáo viên sẽ khơi gợi, phát huy động lực từ bên trong từng cá thể học sinh, để các em tổ chức sự trưởng thành của minh thông qua con đường tự học – tự giáo dục, giúp các em trở thành những con người có năng lực tự học, tinh thần tự lập, trách nhiệm và có tâm hồn phong phú.

Cô Laurie Whiston_
Laurie Whiston

Cố vấn chương trình tiếng Anh The Dewey Schools

Cô Laurie Whiston, Thạc sĩ Lãnh đạo Giáo dục đến từ Maryland, Mỹ. Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục, đảm nhiệm các vị trí từ giáo viên tiếng Anh, chuyên gia đào tạo giáo viên và các vị trí quản lý, lãnh đạo trường học nhiều quốc gia trên thế giới như Lào, Thái Lan, Kenya, Pakistan, Bahrain, Trung Quốc, và Việt Nam.

Cô quan niệm cống hiến cho giáo dục là mang đến cho các em học sinh một môi trường an toàn và nuôi dưỡng sự phát triển của các em. Với quan niệm này, cô đảm bảo các chương trình giáo dục tại The Dewey Schools mang đến cho học sinh cơ hội không chỉ tăng trưởng về mặt học thuật, mà còn phát triển thể chất, tinh thần và các khía cạnh xã hội của các em. Mỗi học sinh tại The Dewey Schools đều được trân trọng và khuyến khích theo đuổi đam mê và khám phá tiềm năng.

_Caitlin Jennifer Robinson
Caitlin Jennifer Robinson

Head of English Program (HoEP)

Qualifications:
– Bachelor’s degree in Education from the University of the Free State, South Africa
Experiences:
– 13 years of experience in teaching from Kindergarten to High School levels.
– 4 years of management experience working with a variety of cultures and curricula.
Educational perspective:
– I believe that education should be accessible to all students. Education should not be ‘one size fits all,’ but it should be molded to suit the learning and individual needs. My mission is to create an environment where all students gain the ambition to master the world around them and become lifelong learners who enjoy seeking knowledge.

_Caitlin Jennifer Robinson
Caitlin Jennifer Robinson

Giám đốc Chương trình Tiếng Anh

Trình độ:
– Bằng cử nhân Giáo dục từ Đại học Free State, Nam Phi
Kinh nghiệm:
– 13 năm kinh nghiệm dạy học sinh từ lứa tuổi Mẫu giáo tới Trung học.
– 4 kinh nghiệm quản lý trong môi trường đa văn hóa, đa chương trình.
Quan điểm giáo dục:
– Tôi tin rằng tất cả học sinh cần được tiếp cận với giáo dục. Giáo dục không nên là ‘một khuôn mẫu phù hợp cho tất cả’, mà nên được điều chỉnh để phù hợp với quá trình học tập và nhu cầu của từng cá nhân. Nhiệm vụ của tôi là tạo ra một môi trường nơi tất cả học sinh có tham vọng làm chủ thế giới xung quanh và trở thành những người học tập suốt đời và thích tìm tòi kiến thức.

Trần Thị Hồng Huệ
Trần Thị Hồng Huệ

Trưởng phòng Vận hành

Bằng cấp:
– Cử nhân Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
– Cử nhân Kinh tế quốc tế – Đại học Ngoại thương Hà Nội

Kinh nghiệm:
– 16 năm kinh nghiệm làm việc trong các trường học Song ngữ và Quốc tế
– 13 năm kinh nghiệm làm quản lý vận hành

Quan điểm làm việc:
Luôn cố gắng làm việc tốt hơn mỗi ngày, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên để hiện thực hóa tầm nhìn The Dewey Schools Cầu Giấy là nơi phụ huynh tìm đến, học sinh yêu thích, nhân viên tự hào.

Lương Thị Mơ
Lương Thị Mơ

Giám đốc Chương trình Tiếng Việt THCS/Hiệu trưởng Trường THCS

Trình độ:
– Cử nhân Sư phạm Ngữ văn – Đại học Sư phạm Hà Nội
– Thạc sĩ Ngôn ngữ học – Đại học Sư phạm Hà Nội
– Chứng chỉ Quản lí giáo dục – Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội

Kinh nghiệm:
– Có 6 năm nghiên cứu tại Viện Ngôn ngữ học – Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, tham gia nghiên cứu các đề tài cấp Viện, cấp Bộ, viết bài cho các Tạp chí chuyên ngành.
– Có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy; 8 năm kinh nghiệm là giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm và quản lí chuyên môn tại Hệ thống The Dewey Schools.
– Kinh nghiệm phát triển chương trình học và đào tạo giáo viên Hệ thống The Dewey Schools.

Quan điểm giáo dục:
Giáo dục là tổ chức sự trưởng thành cho học sinh thông qua con đường tự học, tự giáo dục, tự làm ra chính mình. Giáo viên không phải là người truyền đạt một chiều mà là người tố chức hệ thống việc làm trong tiết học để học sinh tự tìm ra kiến thức. Mỗi học sinh là một cá nhân độc lập, có cá tính và bản sắc riêng, cần được yêu thương, tôn trọng và được khuyến khích phát huy tiềm năng của bản thân.

Lê Minh Anh
Lê Minh Anh

Giám đốc điều hành

Trình độ:
– Cử nhân chuyên ngành Luật, khoa Luật trường Đại học Quốc gia Hà Nội
– Cử nhân chuyên ngành Tiếng Nhật, khoa tiếng Nhật trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Kinh nghiệm:
– 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục
– 12 năm kinh nghiệm làm quản lý cấp cao tại các Tập đoàn trong nước và nước ngoài

Quan điểm giáo dục:
“Giáo dục không phải là sự chuẩn bị cho cuộc sống, giáo dục chính là cuộc sống” là triết lý giáo dục mà tôi theo đuổi. Tôi mong muốn truyền sức mạnh và truyền khả năng cho các thế hệ học sinh với các kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm chủ sự thay đổi của thế giới, trở thành người lãnh đạo tác động tích cực tới cộng đồng, ở bất cứ nơi đâu các em sống.

Trần Thị Hồng Huệ
Ms. Tran Thi Hong Hue

Operation 1 Manager

Qualification:
– Bachelor of Foreign Language- Vietnam National University, Hanoi
– Bachelor of International Economics – Foreign Trade University, Hanoi

Experience:
– 16 years of working experience in Bilingual and International schools
– 13 years of experience as an operation manager

Educational belief:
Always strive to do better and be better than yesterday, working with the staff to realize the vision of The Dewey Schools Cau Giay where parents look for, students love, and staff are proud of.

Ms. Vu Thi Hien
Ms. Vu Thi Hien

Principal of Elementary School of The Dewey Schools Cau Giay

Qualifications:
– Bachelor of Elementary Education, Hanoi National University of Education
– Master of Education – Hanoi National University of Education
– Certificate of Educational Management – University of Education – Vietnam National University

Experience:
– 10 years of teaching experiences and 8 years of professional management in Bilingual and International schools in Hanoi.
– Experience in training and managing teachers
– Participated in writing reference books for Math and Vietnamese in primary school

Educational perspective:
As a leader, Ms. Hien believes that it is always necessary to closely accompany the team of teachers to create a positive and creative educational environment; Inspire students to learn, help them master all changes, and become active influencers in the community.

Lương Thị Mơ
Ms. Luong Thi Mo

Principal of Secondary School of The Dewey Schools Cau Giay

Qualifications:
– Bachelor of Education in Literature – Hanoi National University of Education
– Master in Linguistics – Hanoi National University of Education
– Certificate of Educational Management – University of Education – Vietnam National University, Hanoi

Experience:
– Having 6 years of research experiences at the Institute of Linguistics – Vietnam Academy of Social Sciences, participated in research projects at institute and ministerial level, wrote articles for specialized journals.
– 10 years of teaching experience; 8 years of experience as subject/homeroom teacher and professional managment at The Dewey Schools.
– Experience in developing curriculum and training teachers in the TDS system.

Educational perspective:
Education is the organization of growth for students through the path of self-study, self-education, and self-made. A teacher should not be an one-way communicator but an organizer of a job system in the lesson so that students can discover their own knowledge. Each student is an independent individual with a unique personality and identity that needs to be loved, respected and encouraged to fulfill his or her potential.

Cô Vũ Thị Hiền
Cô Vũ Thị Hiền

Giám đốc Chương trình Tiếng Việt Tiểu học/ Hiệu trưởng Trường Tiểu học

Trình độ:
– Cử nhân Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Hà Nội
– Thạc sỹ Giáo dục học – trường Đại học Sư phạm Hà Nội
– Chứng chỉ Quản lý Giáo dục – Đại học Quốc gia

Kinh nghiệm:
– 10 năm giảng dạy và 8 năm kinh nghiệm làm Quản lý chuyên môn của các trường Song ngữ và Quốc tế trên địa bàn Hà Nội.
– Kinh nghiệm trong đào tạo, quản lý Giáo viên
– Tham gia viết các đầu sách tham khảo các môn Toán, Tiếng Việt của bậc Tiểu học

Quan điểm giáo dục:
Với vai trò là người lãnh đạo, cô Hiền quan niệm cần luôn đồng hành sát sao với đội ngũ Giáo viên để tạo ra một môi trường giáo dục tích cực, sáng tạo; truyền cảm hứng học tập tới Học sinh, giúp các con làm chủ mọi sự thay đổi, trở thành những người có tác động tích cực tới cộng đồng.

CAMPUS

The Dewey Schools is a pioneering bilingual school system delivering world-class education. Currently, we have 4 campuses in Hanoi & Hai Phong

menu-co-so-image
Event

Join the school tour with teachers at The Dewey Schools Tay Ho Tay