Tuần Lễ Tinh thần – Spirit Week với chủ đề “Fuel Your Passion” đã khép lại thành công rực rỡ bằng Ngày hội Thể thao – Olympic Day. Sôi động, kịch tính chính là không khí của Olympic Day diễn ra tại The Dewey Schools.

Phát triển thể chất là một trong những mục tiêu giáo dục được chú trọng tại The Dewey Schools. Olympic Day được tổ chức với mục đích khuyến khích các bạn học sinh rèn luyện sức khỏe và hướng đến một lối sống tích cực, khỏe mạnh bằng nhiều trò chơi thể chất hấp dẫn như kéo co, nhảy bao tiếp sức, cướp cờ, rắn săn mồi,…Với sự cổ vũ rất nhiệt tình của ba mẹ, thầy cô và bạn bè, các bạn học sinh Dewey đã thi đấu và cống hiến hết mình để tạo nên một ngày hội thể thao đúng nghĩa.

Olympic Day không chỉ là hoạt động khơi dậy tinh thần thể thao của các bạn học sinh mà còn mang đến cho các con những bài học ý nghĩa về tinh thần đồng đội, sự bản lĩnh, bền bỉ và quyết tâm để chinh phục mọi thử thách.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc sôi động của các bạn học sinh trong Ngày hội Thể thao Olympic Day tại The Dewey Schools nhé!

Để tìm hiểu thêm về chương trình học và đăng ký tham quan trường, mời Quý Phụ huynh truy cập theo đường link: https://tuyensinh.thedeweyschools.edu.vn/ts