“Rộng lớn, đồ sộ, mê cung,..” là những từ mà các thầy cô của The Dewey Schools nói về cơ sở Tây Hồ Tây sau khi tham gia School Tour tại đây. Mọi người đều cảm thán trước diện mạo hoành tráng của cơ sở mới tại Tây Hồ Tây.

Không chỉ thầy cô giáo và các bạn nhỏ, mà ngay cả các bậc Phụ huynh cũng đang rất háo hức chờ đợi đến ngày các con được chuyển đến học tập tại The Dewey Schools cơ sở Tây Hồ Tây. Tất cả mọi người, từ Ban Giám hiệu cho đến những người trực tiếp thi công tại công trình, với tất cả tâm huyết của mình, đang gấp rút chuẩn bị những bước cuối cùng trước khi đại gia đình Dewey chuyển đến học tập và làm việc tại ngôi trường mới. 

Video cũng là món quà nhỏ, chứa đựng sự biết ơn và tấm lòng trân quý của đội ngũ Giáo viên, Nhân viên dành tặng cho Ban dự án – những con người ngày đêm góp sức vì một ngôi trường hiện đại, sáng tạo bậc nhất dành riêng cho các thế hệ học sinh Dewey.

Chỉ vài tuần nữa, The Dewey Schools Tây Hồ Tây với diện mạo đẹp nhất, chỉn chu nhất, khang trang nhất sẽ chính thức đồng hành cùng các em Học sinh trên con đường học tập và trưởng thành của mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngôi nhà chung mới trước khi chúng ta chính thức “Chuyển nhà” nhé!