Hôm nay, sau kỳ nghỉ dài hơn dự kiến, các bạn Học sinh Dewey chính thức quay lại trường học. Đây cũng chính là ngày mà các con được chuyển đến ngôi nhà chung mới, rộng lớn và khang trang hơn. 

Cổng chào được chuẩn bị từ sớm, sẵn sàng đón các bạn Học sinh đến trường

Trong buổi sáng, các bạn Học sinh đã rất hào hứng khi được School Tour một vòng quanh trường dưới sự hướng dẫn của Giáo viên chủ nhiệm và được các thầy cô nhắc nhở về các nguyên tắc đảm bảo an toàn khi học tập, vui chơi tại trường. 

Các bạn Học sinh cùng Thầy giáo thăm Khu vườn diệu kỳ
Các bạn chăm chú đọc sách tại thư viện rộng lớn
Một bạn học sinh biểu diễn piano tại Phòng Âm nhạc
Vận động một chút tại Sân bóng đá nào!

Sau giờ ăn trưa và nghỉ ngơi, các con đã được tham gia chuỗi hoạt động chào mừng vô cùng sôi nổi như những trò chơi rèn luyện sự khéo léo và kiên trì tại nhà GYM hiện đại, cuộc đua trí tuệ tại nhà hát gần 1000 chỗ ngồi….

Cuộc đua tri thức của các bạn Học sinh Khối 5 đến Khối 9 tại Nhà Hát.
Trò chơi tiếp sức mang tính đồng đội cao.
Cùng xem ai ném trúng rổ trước nào!

Đặc biệt hơn nữa, các bạn Học sinh đã gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đã góp sức xây dựng nên ngôi trường The Dewey Schools theo cách đặc biệt, đó là hoàn thành một bức tranh in những dấu tay đầy màu sắc của chính các bạn với thông điệp “THANK YOU!”. 

Đặt tay vào màu sắc yêu thích.
Và “vẽ”  lên tranh thôi nào!
Cuối cùng là ký tên lên dấu tay của mình.
Bức tranh nhiều màu sắc thay lời cảm ơn của các bạn Học sinh Dewey.

Ngôi nhà chung The Dewey Schools Tây Hồ Tây còn rất nhiều điều thú vị đợi các bạn Học sinh tự khám phá và trải nghiệm. Nhà trường sẽ luôn là người bạn đồng hành của các con, giúp các con giữ vững tinh thần Integrity, Đam mê, Hào phóng và Học tập suốt đời để tự tin vượt qua mọi thử thách trên con đường trưởng thành sắp tới.