Người ta nói hoa đẹp nhất là hoa nở trong lòng. Những đóa hoa handmade của các bạn nhỏ Dewey hôm nay có thể không hoàn hảo như hoa mua ngoài tiệm, nhưng lại mang theo hơi ấm từ những trái tim biết ơn.

Đằng sau mỗi mẩu giấy note là một câu chuyện, là lời cảm ơn thầm kín dành cho mẹ, là sự ngưỡng mộ dành cho cô, hay tình yêu dành cho bà và chị. Mong rằng những đóa hoa này sẽ là món quà ngọt ngào, xoa dịu đi sự vất vả mà những người phụ nữ thân yêu đang gánh vác.

Đôi khi, những điều giản dị như một lời hỏi han, một sự quan tâm nhỏ cũng đủ để khiến ngày đặc biệt trở nên ý nghĩa. Mong rằng một nửa thế giới sẽ luôn được yêu thương, trân trọng và nâng niu, không chỉ trong ngày 8/3 mà trong mọi ngày của năm.
Ảnh và bài viết được thực hiện bởi: Lê Hoàng Minh Ngọc (12Austin)




