Chơi Video

Giới thiệu trường phổ thông Dewey Tây Hồ Tây

slide
slide
slide
slide

Khi thiết kế Ngôi trường Dewey Tây Hồ Tây, chúng tôi đã cùng nhau giải quyết câu hỏi: Làm thế nào để chúng ta có thể tạo ra những ngôi trường vượt ra khỏi giới hạn của thời gian, giải quyết những thách thức của thời đại? Cơ sở vật chất nhà trường hỗ trợ người học như thế nào? Phương pháp tiếp cận thiết kế của chúng tôi hướng đến việc đề cao sự cá nhân hóa, sự năng động, sự hỗ trợ tới mọi thành viên trong cộng đồng nhà trường, thúc đẩy niềm đam mê và yêu thích việc học để mỗi em học sinh đạt được thành quả giáo dục của chính mình.

Các thiết kế dựa trên triết lý lấy học sinh làm trung tâm cùng các giá trị: truyền cảm hứng cho học sinh, sự gắn bó thân thuộc, kết nối sâu sắc, an toàn và đổi mới sáng tạo. Thay vì mô hình giáo dục truyền thống với các dãy bàn cố định đối diện với giáo viên, các lớp học của chúng tôi được thiết kế theo không gian mở, bố trí bàn ghế linh hoạt phù hợp với các hoạt động dạy và học như bài giảng, thực hành, hoạt động nhóm, dự án,… mà học sinh là trung tâm của các hoạt động học tập.

slide
slide
slide
slide
slide

Dewey Tây Hồ Tây được thiết kế theo những tiêu chuẩn cao để tiến tới đạt được chứng chỉ công trình xanh Lotus, đảm bảo tính bền vững, tiết kiệm năng lượng và tài nguyên, đem lại lợi ích về sức khỏe và sự tiện nghi cho người sử dụng. 

Với diện tích hơn 20.000m2, 122 lớp học, hơn 40 phòng học chức năng và tổ hợp tiện ích lớn như bể bơi 4 mùa Aquatots tiêu chuẩn Mỹ, rạp hát 1000 chỗ ngồi, xưởng sáng tạo…Trường Phổ thông Dewey Tây Hồ Tây được đánh giá là một trong những công trình trường học mang tầm vóc quốc tế và hiện đại nhất Việt Nam. 

slide
slide

Dewey Tây Hồ Tây xin được chào đón quý vị phụ huynh và các em học sinh thân yêu!

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Tại Dewey Tây Hồ Tây Hà Nội có 3 chương trình học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, và dựa trên mục tiêu học tập của các em, bao gồm Chương trình Song ngữ Dewey, Chương trình Adventure và Chương trình Journey. Ngoài ra học sinh sẽ có cơ hội tham gia học tập tại MV thông qua chương trình trải nghiệm văn hóa hoặc trải nghiệm học tập tại Mỹ.

Bậc tiểu học
Tổ chức cho Học sinh phương pháp học

Bậc THCS
Tổ chức cho Học sinh dùng phương pháp đã có để trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng cần thiết

Bậc THPT
Tổ chức cho Học sinh tập nghiên cứu để có thể theo học thành công bậc Đại học và sau Đại học

DMCA.com Protection Status