KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 2022-2023: CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC MỸ TẠI VIỆT NAM DÀNH CHO HỌC SINH THCS & THPT

 • Tổng quỹ học bổng: 5 tỷ đồng
 • Tổng số lượng học bổng: 19 suất
 • Giá trị học bổng cao nhất 1 Học sinh có thể nhận được: 1,4 tỷ
 • Thời gian nhận học bổng: 4 năm (Chương trình học bổng THPT Song bằng quốc tế

Nối tiếp thành công của Chương trình Học bổng Dewey các năm học trước, The Dewey Schools chính thức khởi động chương trình học bổng năm học 2022 – 2023 với tổng giá trị gần 5 tỷ đồng, mang đến cơ hội cho các em Học sinh thể hiện bản lĩnh, năng lực và tỏa sáng trong môi trường học tập hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Học bổng 2022-2023 mở ra cánh cửa cho các em Học sinh đến với CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ ADVENTURE – chương trình học được hợp tác và xây dựng bởi The Dewey Schools và Mount Vernon School – Top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất tại Mỹ. Giành được học bổng và tham gia Chương trình Quốc tế Adventure, các em sẽ được tiếp cận chương trình học chuẩn quốc tế tại Việt Nam và nhận bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông Mỹ được công nhận tại tất cả các quốc gia trên thế giới.

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

 • Đối tượng: Học sinh Việt Nam và quốc tế nhập học vào lớp 6 đến lớp 11 năm học 2022 – 2023.
 • Tổng số lượng: 19 suất học bổng trị giá gần 5 tỷ đồng
  • 01 Học bổng Đồng hành: 100% Học phí từ lớp 9 đến lớp 12 Chương trình Quốc tế Adventure
  • 02 Học bổng Đồng hành: 100% Học phí từ lớp 10 đến lớp 12 Chương trình Song ngữ
  • 06 Học bổng Bồ công anh: 100% học phí Chương trình Song ngữ
  • 06 Học bổng Ươm mầm: 50% học phí năm học 2022-2023 Chương trình Song ngữ
  • 04 Học bổng Đồng hành: 50% Học phí từ lớp 6 đến lớp 9 Chương trình Nâng cao

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

 • Bước 1: Phụ huynh/ Học sinh đăng ký tham gia online TẠI ĐÂY để nhận tư vấn.
 • Bước 2: Gửi hồ sơ bản cứng đến The Dewey Schools sau khi có thông báo từ Nhà trường.

Cùng The Dewey Schools mở rộng cánh cửa cho con bước vào các trường học Top đầu tại Việt Nam & trên thế giới: TẠI ĐÂY 

—–

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ ADVENTURE tại The Dewey Schools được chuyển giao, thiết kế và xây dựng bởi đối tác liên kết đào tạo Mount Vernon (Top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ) & ERPC (Hội đồng khoa học & Sư phạm). Chương trình học thuật trang bị nền tảng tư duy, kiến thức, kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu giúp học sinh theo học thành công tại các trường Đại học danh tiếng trong nước & trên thế giới.

SONG BẰNG TỐT NGHIỆP: Học sinh tốt nghiệp được cấp Bằng tốt nghiệp THPT của trường Mount Vernon (Mỹ) được công nhận trên toàn thế giới, bên cạnh bằng của Bộ GD&ĐT Việt Nam.

TÍCH HỢP CHƯƠNG TRÌNH CỦA TRƯỜNG MOUNT VERNON: Học sinh được học các môn học đổi mới như Học sinh Mỹ: Humanities, Khoa học Tiếng Anh, Nghệ thuật trình diễn, Nghệ thuật thị giác,…

THỜI LƯỢNG CÁC MÔN HỌC BẰNG TIẾNG ANH 25 TIẾT/TUẦN: Học sinh được phát triển khả năng Tiếng Anh thành thạo như Học sinh bản xứ với 70% chương trình học bằng Tiếng Anh cùng 100% giáo viên nước ngoài, được trang bị khả năng tiếng Anh ở đa dạng các lĩnh vực: ngôn ngữ, văn học, sáng tác, khoa học, sáng chế, kỹ thuật và nghệ thuật.

HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ QUỐC TẾ: Chương trình sử dụng bài đánh giá Tiếng Anh Quốc tế MAP để đánh giá năng lực và đo lường sự tiến bộ của học sinh xuyên suốt & qua các năm học. Trong đó, bài thi MAP có thể so sánh điểm số của học sinh so với điểm MAP trung bình của học sinh trên toàn thế giới, đưa ra bảng dự đoán điểm ACT xét tuyển vào Đại học hàng đầu tại Mỹ chính xác lên tới 90%.

CƠ SỞ VẬT CHẤT TRUYỀN CẢM HỨNG: Thiết kế công trình trường học hiện đại bậc nhất Việt Nam, đáp ứng 5 tiêu chí: tính an toàn, tính kết nối, tính cộng đồng, tính mở và tính đổi mới, mang đến không gian học tập hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và trải nghiệm đa dạng của Học sinh.

Đăng ký nhận thông tin học bổng

DMCA.com Protection Status