Để đăng ký nhập học, Quý Phụ huynh vui lòng hoàn thiện các thủ tục theo Quy trình tuyển sinh sau:

 • Bước 1: Đăng ký dự tuyển và hoàn thiện Phí ghi danh, Phí dự tuyển
 • Bước 2: Tham gia đánh giá đầu vào theo lịch của nhà trường. Nhà trường thông báo kết quả đánh giá đầu vào học sinh sau tối đa 10 ngày làm việc.
 • Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ nhập học và thủ tục tài chính
 • Bước 4: Nhập học chính thức

Quý Phụ huynh vui lòng lưu ý chỉ những học sinh hoàn thiện hồ sơ học sinh đầy đủ, hợp lệ trước tối thiểu 10 ngày học sinh nhập học chính thức và hoàn thiện nghĩa vụ tài chính theo thông báo học phí của Nhà trường mới đủ điều kiện nhập học.

Xem thêm tại: https://thedeweyschools.edu.vn/tuyen-sinh/chinh-sach-tuyen-sinh/

Hoặc Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với Bộ phận tư vấn Tuyển sinh: Hotline: 19003293

Mục đích của việc đánh giá năng lực đầu vào giúp Nhà trường hiểu hơn về tư duy, kỹ năng, khả năng học tập của học sinh để từ đó đem lại cho các em môi trường giáo dục phù hợp và hiệu quả nhất. Học sinh tham gia đánh giá đầu vào theo lịch của Nhà trường với nội dung:

 • Lớp 1: Trải nghiệm kỹ năng mềm, tư duy logic và ngôn ngữ Tiếng Anh.
 • Lớp 2 – Lớp 12: Kiểm tra trí lực (phỏng vấn, làm bài viết): Văn – Tiếng Việt, Tiếng Anh, Toán. Học sinh và Phụ huynh nhận kết quả đánh giá trong vòng 10 ngày làm việc.

Học sinh vẫn được giao bài tập về nhà với mục đích rèn luyện cho học sinh ý thức tự học, dần hình thành thói quen tự lập. Bài tập về nhà không giới thiệu một chủ đề mới. Bài tập về nhà là sự tiếp nối kiến thức đã được dạy ở trường.Thời gian làm bài tập về nhà trong ngày tùy thuộc vào trình độ học sinh, dao động trong khoảng 30’ đến 70’ đối với cấp 1, khoảng 85’ đến 125’ đối với cấp 2.

Điều này phụ thuộc vào khả năng của từng học sinh và yêu cầu của từng trường. Thời gian đầu khi mới chuyển, chắc chắn không tránh khỏi những khó khăn do thay đổi môi trường. Tuy nhiên, với mạch kiến thức chuẩn giống như những trường khác và phương pháp học tự lập, khả năng tự nghiên cứu và giải quyết vấn đề được học ở Dewey, học sinh sẽ nhanh chóng vượt qua.

Để theo dõi sự tiến bộ và lộ trình phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh của học sinh và đưa ra định hướng cụ thể cho chương trình tiếng Anh của học sinh, hàng năm, Nhà trường tổ chức cho học sinh tham gia 2 bài đánh giá Tiếng Anh Quốc tế là WIDA và MAP.

Bài đánh giá Wida:

WIDA (World Class Instructional Design and Assessment) là phương thức thiết kế và đánh giá giáo dục đẳng cấp thế giới, bao gồm khung năng lực tiêu chuẩn về ngôn ngữ Tiếng Anh dành cho học sinh mẫu giáo đến lớp 12. Bài đánh giá được xây dựng dựa trên 5 Tiêu chuẩn Phát triển Ngôn ngữ Tiếng Anh:

 • Social & Instructional Language (Ngôn ngữ xã hội & học thuật)
 • Language of Language Arts (Ngôn ngữ Văn chương)
 • Language of Mathematics (Ngôn ngữ Toán học)
 • Language of Science (Ngôn ngữ Khoa học)
 • Language of Social Studies (Ngôn ngữ Khoa học xã hội)

Bài đánh giá MAP:

 • Là bài đánh giá khớp với các tiêu chuẩn Cốt lõi chung & Khoa học thế hệ mới của Hoa Kỳ
 • Đây là các bài thi do hệ thống máy tính đưa ra theo phương pháp thích ứng, và được sử dụng trong môn Đọc, Sử dụng Ngôn ngữ, Khoa học và Toán học
 • Trong một nghiên cứu tương quan năm 2012, điểm MAP được so sánh với điểm số chuẩn hóa của Chương trình khảo thí ACT. Nghiên cứu chỉ ra rằng điểm MAP có độ chính xác vào khoảng 75% đến 90% trong việc xác định điểm số của học sinh trong các kỳ thi vào đại học.

Đối với chương trình Văn – Tiếng Việt, Nhà trường sử dụng phương pháp giáo dục hiện đại theo nguyên lý tự học – tự giáo dục, hướng tới mục tiêu đào tạo những con người tự chủ – trách nhiệm – tâm hồn phong phú. Với môn Tiếng Việt, chương trình học giúp các em biết cách học một ngôn ngữ, hoàn thiện nhận thức ngôn ngữ học và có năng lực hành dụng Tiếng Việt trong cuộc sống. Môn Văn tại Dewey tổ chức cho các em biết cách học nghệ thuật, thể hiện năng lực cụ thể thành cảm xúc và một trình độ am tường nghệ thuật. Với cả 2 môn học, chương trình được triển khai theo phương pháp học qua việc làm (Learning by doing), người học tự làm ra kiến thức cho mình dưới dẫn dắt của Nhà sư phạm.

Hệ thống giáo viên tại Dewey có sự kết hợp giữa đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và những giáo viên trẻ tiềm năng, nhiệt huyết:

 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam tốt nghiệp các trường Đại học sư phạm trong và ngoài nước.
 • Đội ngũ giáo viên nước ngoài chủ yếu đến từ Mỹ, Canada và các quốc gia châu Âu.

Hội đồng Khoa học và Sư phạm (ERPC) có trách nhiệm đảm bảo việc đào tạo thường xuyên và bài bản cho đội ngũ giáo viên, đáp ứng khung năng lực theo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Chương trình học môn STEAM tại Dewey được giảng dạy theo Chương trình STEM EiE (Engineering is Elementary – Kỹ thuật là nền tảng). Chương trình này được phát triển bởi Bảo tàng Khoa học Boston (MoS), dựa trên những nghiên cứu và quy chuẩn sư phạm nghiêm túc, kiến tạo quá trình học tập qua việc:
 • Học theo bối cảnh: Học sinh kết nối kiến thức được học với thế giới xung quanh.
 • Học tập cộng tác: Học sinh làm việc nhóm để cùng tìm ra nhiều hơn một giải pháp, ý tưởng.
 • Học qua dự án: Học sinh tự phân tích dữ liệu, tình huống, đưa ra kết luận và phát triển giải pháp của mình, gắn kết với nội dung học tập, thúc đẩy tư duy phản biện và làm chủ quá trình học tập.

Tại Dewey, học sinh được tiếp cận với kiến thức Kinh tế – Tài chính thông qua môn JA. Môn học này được xây dựng bởi tổ chức phi lợi nhuận Junior Achievements (Hoa Kỳ), cung cấp kiến thức thực tế về kinh tế cho học sinh từ bậc Tiểu học đến Trung học Phổ thông, giúp các em học cách ra quyết định, bổ sung thêm kiến thức về khoa học xã hội và phát triển kĩ năng giao tiếp.

Câu lạc bộ sau giờ (CLB) được tổ chức rất đa dạng để các Học sinh lựa chọn CLB phù hợp với sở thích và năng khiếu cá nhân. Mỗi học sinh được tham gia miễn phí 1 CLB và nộp phí tham dự từ CLB thứ 2 trở lên. Phụ huynh có quyền đăng ký cho học sinh tham gia hoặc không tham gia CLB tùy theo nguyện vọng của gia đình.

DMCA.com Protection Status