Đăng ký tham gia Hội thảo cùng Chuyên gia Mỹ: https://bit.ly/31Ozvah

Khả năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo là kỹ năng được “săn đón” nhất kỷ nguyên 4.0, nhưng làm thế nào để con có tư duy đột phá, bản lĩnh và độc lập trước các thách thức của cuộc sống hiện đại?

Chìa khóa giải đáp cho câu hỏi ấy chính là Tư duy thiết kế (Design Thinking) – quy trình tư duy sáng tạo để con học tập, cộng tác, giải quyết vấn đề…được áp dụng tại nhiều doanh nghiệp, tổ chức, Đại học hàng đầu thế giới.


Tham gia Hội thảo trực tuyến: KIẾN TẠO THẾ HỆ MỚI VỚI TƯ DUY THIẾT KẾ, ba mẹ sẽ “nắm trọn” bí kíp giúp con áp dụng 5 bước Tư duy thiết kế vào cuộc sống.


1. Diễn giả: Chuyên gia giáo dục từ Mount Vernon School – Top 10 trường học đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ
▪️ Ms. Alexandra Blumencranz – Giám đốc điều hành tại Mount Vernon Ventures
▪️ Mr. Chris Andres – Chuyên gia về Tư duy thiết kế, Giáo viên môn MDE (Maker, Design & Engineering)

2. Thời gian: 20:00 – 21:30, thứ 5 ngày 02/12/2021


3. Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom


Đăng ký nhận link Zoom: https://bit.ly/31Ozvah

=======
Phương pháp Tư duy thiết kế (Design Thinking) giúp con:

  • Hình thành kỹ năng quan sát, có lập trường tìm hiểu, biết cách đặt câu hỏi để phân tích và tìm phương pháp giải quyết khi “đụng độ” những vấn đề khó.
  • Biết làm việc nhóm với bạn bè, “động não” sáng tạo và có cơ hội hiện thực hóa ý tưởng bằng cách ứng dụng kiến thức vào thực tiễn.
  • Phát huy năng lực sáng tạo trong học tập với 5 bước giải quyết vấn đề trong các tiết học – dự án: Thấu cảm – Xác định vấn đề – Xây dựng ý tưởng – Làm mẫu thử – Thử nghiệm.
  • Độc lập, trưởng thành trong tư duy, bản lĩnh và có năng lực giải quyết vấn đề thay vì phàn nàn hoặc đầu hàng những thử thách trong cuộc sống. Đây là lợi thế giúp con thích nghi và thành công ở mọi nơi con sinh sống và làm việc.