Sự kiện OPEN DAY “Cùng con trải nghiệm – Cùng con chọn trường” của The Dewey Schools là cơ hội “2 trong 1” để ba mẹ vừa đồng hành cùng các bé trực tiếp tham gia các lớp học, vừa tìm hiểu môi trường giáo dục đổi mới tại trường.

• Thời gian: 14h00 – 17h00, Thứ 7 ngày 24/04/2021
  • Địa điểm: The Dewey Schools – Hệ Nâng cao, 89 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Quà tặng đặc biệt lên tới 15.600.000 VND & Cơ hội giữ nguyên mức học phí 2 năm học tiếp theo tại trường!

Chi tiết về sự kiện OPEN DAY “Cùng con trải nghiệm – Cùng con chọn trường”:

• Phần 1: 14h00 – 14h50: Học sinh và Phụ huynh cùng trải nghiệm lớp Khoa học lý thú hoặc Văn-Tiếng Việt vui vẻ. Ba mẹ có thể quan sát cách con tương tác trong lớp học để hiểu thêm về thiên hướng học tập của con.
  • Phần 2: 15h00 – 17h00: Học sinh tự tay sáng tạo sản phẩm tại lớp Mỹ thuật và ăn nhẹ ở canteen. Phụ huynh tham gia chương trình Hội thảo với nội dung:

Ngoài ra tại đây Học sinh cũng như quý Phụ huynh có thể tìm hiểu A-Z về Hệ Nâng cao mới ra mắt tại The Dewey Schools và lắng nghe phần chia sẻ và trao đổi với Ban Giám Hiệu:

• Tại sao The Dewey Schools là môi trường đổi mới sáng tạo giúp học sinh phát triển toàn diện?
  • Ưu điểm nổi trội trong chương trình, lộ trình học, thông tin Trường liên kết đào tạo tại Mỹ.
  • Các phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới được triển khai tại trường.

Phụ huynh có thể đăng ký dưới đây.