Hội thảo tuyển sinh Cùng con chọn trường

Thông tin Hội thảo

Ưu đãi lên tới 20% học phí cho 20 phụ huynh đăng ký nhập học đầu tiên trong hội thảo.

Thời gian: 14h00 – 17h00 Thứ 7, ngày 16/01/2021

Địa điểm: 89 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tượng tham gia: Phụ huynh và học sinh lớp 1-5

Hotline: 024.7302.7999

Tham gia Hội thảo “Open Day 2021-2022 – Cùng con chọn trường” chương trình Nâng cao do The Dewey Schools Cơ sở Cầu Giấy tổ chức để tìm hiểu và trải nghiệm chương trình học tập tại đây.

Tham gia hội thảo, ba mẹ và các em học sinh sẽ được:

 • Trải nghiệm lớp học thực tế thú vị và khác biệt tại The Dewey Schools với môn Toán và Văn/Tiếng Việt. Đây sẽ là cơ hội để ba mẹ quan sát sự hứng thú và tiềm năng của các con.
 • Các em học sinh được tham gia hoạt động thể chất và các trò chơi liên hoàn do các thầy cô thể chất của trường hướng dẫn.
 • Ba mẹ tham gia buổi chia sẻ về định hướng chọn trường và phương pháp học tập cùng các thầy cô và chuyên gia tại The Dewey Schools.
 • Ưu đãi lên tới 20% học phí năm học 2021 – 2022 cho 20 phụ huynh đăng ký nhập học đầu tiên trong hội thảo.

Hội thảo sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho cha mẹ về:

 • Điểm khác biệt trong triết lý giáo dục và Chương trình tiểu học Nâng cao tại The Dewey Schools. 
 • 04 phương pháp học hiện đại thời 4.0: Học qua việc làm, Học qua dự án, Học tập truy vấn & Tư duy thiết kế.
 • Định hướng, lộ trình học tập và cơ hội tương lai cho con em.

Hội thảo với sự góp mặt của các diễn giả:

1. Cô Laurie Whiston, Thạc sĩ Lãnh đạo Giáo dục đến từ Maryland, Mỹ – Giám đốc chương trình tiếng Anh tại The Dewey Schools.

2. Cô Lô Thuý Hương – Giám đốc chương trình Tiếng Việt cấp Tiểu học, The Dewey Schools.

3. Cô Phạm Minh Kim – Giám đốc điều hành The Dewey Schools.

Lý do vì sao ba mẹ chọn Chương trình Nâng cao tại The Dewey Schools

 • The Dewey Schools là thành viên chính thức của Hội đồng các trường Quốc tế (CIS) – Tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu thế giới. Sự công nhận của CIS được coi là chuẩn mực đối với các tổ chức giáo dục trên thế giới.
 • Phương pháp “Học qua việc làm”, “Học qua dự án”, “Học tập truy vấn”, “Tư duy thiết kế” giúp học sinh thành thạo 5 kỹ năng nền tảng của thế kỷ 21: Giao tiếp, Cộng tác, Sáng tạo, Tư duy phản biện và Năng lực tự học.
 • Chương trình Nâng cao theo chuẩn MOET và kế thừa chương trình Song ngữ được tích hợp với chương trình của trường liên kết đào tạo Mount Vernon – một trong 10 trường đổi mới sáng tạo nhất tại Hoa Kỳ. Chương trình tiếng Anh với 12 tiết/tuần giảng dạy bởi cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam tỷ lệ 50-50. 
 • Chương trình các môn học bằng Tiếng Việt được thiết kế bởi Hội đồng Khoa học & Sư phạm TDS. Chương trình xây dựng trên quan điểm lấy trẻ em làm trung tâm, đưa ra một hệ thống việc làm để giáo viên tổ chức cho học sinh thực hiện, qua đó người học tự mình làm ra và áp dụng kiến thức.
 • Hệ thống đánh giá tại TDS đánh giá thường xuyên và định kỳ để đo lường sự tiến bộ của học sinh. Bài kiểm tra WIDA đánh giá mức độ thành thạo trong quá trình phát triển ngôn ngữ tiếng Anh của các em học sinh trên 4 kỹ năng Nói, Nghe, Đọc và Viết.
 • Đội ngũ giáo viên đáp ứng tiêu chuẩn khung năng lực quốc tế được đào tạo và đánh giá bởi ERPC – Hội đồng Khoa học và Sư phạm, có kỹ năng sư phạm chuyên môn, kiến thức toàn diện, tư cách đạo đức và đáp ứng tốt môi trường làm việc quốc tế đa văn hóa. 
 • Cơ sở vật chất hiện đại và truyền cảm hứng, lấy người học làm trung tâm, đảm bảo các tiêu chí: tính an toàn, tính kết nối, tính cộng đồng, tính mở và tính đổi mới.
 • Chương trình ngoại khóa tại TDS được thiết kế đa dạng và linh hoạt nhằm giúp các em học sinh thỏa sức phát triển đam mê. Các hoạt động ngoại khoá sẽ giúp các em học sinh phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng và nhân cách.