️🎈Các em có nhớ lần đầu tiên mình đi học? Giờ đây các em đã trưởng thành hơn bao nhiêu?

️🎈Các em có nhớ lần đầu tiên đứng trước lớp và thuyết trình? Giờ đây các em đã trưởng thành hơn bao nhiêu?

️🎈Các em có nhớ ai là người đầu tiên mình kết bạn? Giờ đây cả 2 em đã trưởng thành hơn bao nhiêu?…

Thời điểm kết thúc năm học 2021 – 2022 đã sắp điểm, đánh dấu thêm 1 cột mốc trong hành trình học tập của mỗi bạn Học sinh, đặc biệt với các em Học sinh Khối 5 & Khối 9.

Sớm thôi, các em sẽ bước vào hành trình chuyển cấp tiếp theo của mình. Từ những bạn lớn tuổi nhất cấp học, các em sẽ lại trở thành ít tuổi nhất và bé nhỏ nhất, sẽ lại có thêm thật nhiều điều để học hỏi và rồi trưởng thành lên.

Trước khi khám phá hành trình mới, khám phá bản thân ở những trải nghiệm mới trong “thì tương lai”, chúng ta hãy dành cho nhau 1 dịp thật đặc biệt, để cùng nhìn lại, và chúc mừng các em của hiện tại.

The Dewey Schools trân trọng kính mời các bậc Phụ huynh và các em Học sinh cùng có mặt tham dự, chứng kiến sự kiện “LỄ TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2021-2022”:

⏰THỜI GIAN:

Lễ Tốt nghiệp Học sinh Khối 5: 8:20 – 11:20 Thứ 7 ngày 28/05/2022

Lễ Tốt nghiệp Học sinh Khối 9: 15h30 – 20h30 Thứ 7 ngày 28/05/2022

🎬ĐỊA ĐIỂM: Nhà hát The Dewey Schools Tây Hồ Tây

Hãy cùng nhau nhìn lại những kỷ niệm, dấu ấn, cảm xúc của chúng ta trong hành trình vừa qua, trước khi 1 hành trình mới lại mở ra nhé. Hẹn gặp lại các bậc Phụ huynh và các em Học sinh trong sự kiện đặc biệt này!

The Dewey Schools trân trọng cảm ơn và vui mừng chào đón!