slide
slide
slide
slide
slide

Giới thiệu trường phổ thông Dewey Cầu Giấy Hà Nội

Tọa lạc tại lô TH1, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Trường Phổ thông Dewey Cầu Giấy mang đến cho các em học sinh một không gian học tập hiện đại. Trường được xây dựng trên mặt bằng 8.000m2 với tổng diện tích 15.000m2. Cơ sở vật chất của nhà trường bao gồm: Phòng học, Phòng chức năng (Khoa học, STEAM, Tin học, Âm nhạc, Mỹ thuật,…), các khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng như Thư viện lớn, Canteen, Nhà thể chất, Bể bơi bốn mùa Aqua-tots Mỹ, Sân bóng đá và Sân vườn. Dewey Cầu Giấy là một không gian lý tưởng cho học sinh trải nghiệm học tập.

Khi thiết kế, chúng tôi thường đi tìm đáp án cho câu hỏi: Làm thế nào để chúng ta có thể tạo ra những ngôi trường vượt ra khỏi giới hạn của thời gian, giải quyết những thách thức của thời đại? Cơ sở vật chất nhà trường hỗ trợ người học như thế nào? Từ đó, phương pháp tiếp cận thiết kế của chúng tôi hướng đến việc đề cao sự cá nhân hóa, sự năng động, sự hỗ trợ tới mọi thành viên trong cộng đồng nhà trường, thúc đẩy niềm đam mê và yêu thích việc học để mỗi em học sinh đạt được thành quả giáo dục của chính mình. Các thiết kế dựa trên triết lý lấy học sinh làm trung tâm cùng các giá trị: truyền cảm hứng cho học sinh, sự gắn bó thân thuộc, kết nối sâu sắc, an toàn và đổi mới sáng tạo.

slide
slide
slide
slide

Thay vì mô hình giáo dục truyền thống với các dãy bàn cố định đối diện với giáo viên, các lớp học của chúng tôi được thiết kế theo không gian mở, bố trí bàn ghế linh hoạt phù hợp với các hoạt động dạy và học như bài giảng, thực hành, hoạt động nhóm, dự án,… mà học sinh là trung tâm của các hoạt động học tập.

Khuôn viên sân chơi với nhiều cây xanh mát tạo cho học sinh cơ hội trải nghiệm học tập ngoài lớp học. Học sinh có thể tự do vận động, trải nghiệm về nông nghiệp, làm vườn, chăm sóc vật nuôi,… giúp các em khám phá và gần gũi với thiên nhiên.

slide
slide

Dewey Cầu Giấy xin được chào đón quý vị phụ huynh và các em học sinh thân yêu!

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Tại Dewey Cầu Giấy Hà Nội, Chương trình Nâng cao Dewey trang bị cho học sinh sẵn sàng cho bậc Đại học, cao đẳng trong nước và quốc tế. Chương trình tiếng Việt tập trung hướng đến những trải nghiệm chuyên sâu và sáng tạo, đồng thời chương trình tiếng Anh đảm bảo đáp ứng các yêu cầu cần thiết để học sinh có thể thành công trong bối cảnh toàn cầu hóa. Chương trình Nâng cao của Dewey dành cho học sinh từ Lớp 1 đến hết Lớp 12. Trọng tâm của Chương trình này là mang đến cho các em những trải nghiệm sáng tạo và phương pháp học tập truy vấn. Ngoài ra, học sinh có cơ hội tham gia chương trình trải nghiệm văn hóa tại trường Mount Vernon, Mỹ.

Bậc tiểu học

Tổ chức cho Học sinh phương pháp học

Bậc THCS

Tổ chức cho Học sinh dùng phương pháp đã có để trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng cần thiết

Bậc THPT

Tổ chức cho Học sinh tập nghiên cứu để có thể theo học thành công bậc Đại học và sau Đại học