Dịch vụ đưa đón

Dịch vụ đưa đón học sinh của trường phủ khắp Hà Nội với nhiều tuyến xe, đáp ứng nhu cầu của Phụ huynh không có điều kiện trực tiếp đưa đón con đến trường. Nhà trường cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh với hai hình thức “Tại nhà” và “Tại điểm”.

Quy trình đào tạo, giám sát dịch vụ đưa đón, đảm bảo an toàn cho học sinh

Nhà trường đặc biệt chú trọng các hoạt động đào tạo giám sát viên và nhân viên lái xe để đảm bảo chất lượng dịch vụ, không chỉ phải đảm bảo đón đúng và đủ học sinh theo đăng ký, đúng giờ, đúng điểm; trả học sinh đúng nơi, đúng người; luôn kiểm tra đối chiếu số lượng học sinh… đội ngũ Monitor còn cần phối kết hợp chặt chẽ, nhịp nhàng với nhau và với các bộ phận (Điều hành xe bus, Giáo viên chủ nhiệm, Giáo vụ…) để xử lý và kịp thời báo cáo xin ý kiến chỉ đạo trong các tình huống phát sinh.

Ngoài ra, nhà trường cũng đưa vào sử dụng phần mềm quản lý trường học mang tên SSM để phụ huynh có thể dễ dàng nắm được thông tin liên quan đến dịch vụ xe bus, đảm bảo an toàn cho học sinh. Đặc biệt, hệ thống quản lý điều hành tập trung trên toàn tuyến (29 tuyến xe bus) sẽ cập nhật kết quả đưa đón các con trong ngày từ monitor, giám sát viên, giúp phụ huynh yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của Nhà trường.