CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI TRƯỜNG DEWEY

Chương trình ngoại khóa tại Trường Phổ thông Dewey được thiết kế đa dạng và linh hoạt nhằm giúp các em học sinh thỏa sức phát triển đam mê. Cùng với chương trình chính khoá, các hoạt động ngoại khoá sẽ giúp các em học sinh phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng và nhân cách.

Chương trình ngoại khóa bao gồm:

1. Các Câu lạc bộ sau giờ

Hàng chục Câu lạc bộ sau giờ được tổ chức thường xuyên dưới sự giảng dạy của các thầy cô chuyên gia. Các em được tự do đăng kí hoạt động mà mình yêu thích. Mỗi học sinh được miễn phí 01 Câu lạc bộ.

2. Dã ngoại thực hành

Dewey thấu hiểu rằng, hoạt động dã ngoại thực hành sẽ giúp các em học sinh củng cố kiến thức và phát triển các kỹ năng quan sát, tìm tòi thông qua những trải nghiệm thực tế thú vị ngoài lớp học.

3. Hoạt động sự kiện

Các sự kiện được tổ chức để hưởng ứng các dịp lễ, tết trong năm, nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu các kiến thức xã hội, đồng thời đây cũng là dịp để các em bày tỏ tấm lòng tri ân của mình tới cha mẹ, thầy cô. Các sự kiện thường niên như: Tết Nguyên đán, Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trại hè, Đêm hội trăng rằm, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lễ hội Halloween, Ngày nhà giáo Việt Nam.

4. Hoạt động thể thao

Nhà trường tổ chức hội thao, các cuộc thi thể thao giao lưu với các trường tiểu học khác nhằm giúp các em rèn luyện sức khỏe.

5. Các cuộc thi tài năng

Các cuộc thi tài năng đã mở rộng cơ hội phát triển đam mê học tập cũng như năng khiếu nghệ thuật cho các em học sinh.

DMCA.com Protection Status