Chương trình tiểu học

Giáo dục không phải là sự chuẩn bị cho cuộc sống,
giáo dục chính là cuộc sống.

Chúng tôi thấu hiểu rằng, việc lựa chọn một cộng đồng Nhà trường giúp củng cố giá trị của gia đình và hỗ trợ con mình phát huy được tiềm năng của chúng là một trong những quyết định quan trọng nhất khi làm cha mẹ. Tại The Dewey Schools, chúng tôi tôn vinh những năm tháng quý giá này bằng cách xây dựng một ngôi trường có thể giúp các em có thái độ tích cực đối với việc học tập và xây dựng các mối quan hệ.
Bậc Tiểu học là bậc học đặt nền móng cho các bậc học tiếp theo. Vì vậy chúng tôi tập trung hoàn thiện những kỹ năng cơ bản như đọc viết, tính toán, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên, đồng thời tạo cơ hội cho các em áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống và nuôi dưỡng tình yêu học tập trong mỗi cá nhân.
Các em phát triển sự tò mò và đam mê của mình thông qua quá trình khám phá bản thân, quan sát, đặt câu hỏi và khám phá thế giới xung quanh. Tự khám phá những câu hỏi của mình để hoàn thiện những kỹ năng thiết yếu giúp các em trở thành những cá nhân biết cộng tác và sáng tạo, sẵn sàng chia sẻ những khám phá của mình với cộng đồng trong nước và nước ngoài trên nền tảng kỹ thuật số để tác động đến thế giới.

Chương trình học tại Dewey giúp học sinh hình thành tư duy xoay quanh ba miền ý thức (tương ứng với ba đối tượng nhận thức) tạo nên một con người hoàn chỉnh:

Lý trí – CHÂN

Đối tượng Khoa học: Toán, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Ngôn ngữ Tiếng Anh


Ý chí – THIỆN
Đối tượng Đạo đức lối sống: Giáo dục lối sống, Chương trình giá trị sống, Chương trình chủ nhiệm


Nội tâm – MỸ
Đối tượng Nghệ thuật: Văn, Âm nhạc, Mỹ thuật

Với mỗi đối tượng cần chiếm lĩnh, Nhà trường tổ chức một hệ thống VIỆC LÀM cho các em trong từng tiết học theo một phương pháp riêng đúng với đặc thù của đối tượng.

Bậc tiểu học
Tổ chức cho Học sinh phương pháp học

Bậc THCS
Tổ chức cho Học sinh dùng phương pháp đã có để trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng cần thiết

Bậc THPT
Tổ chức cho Học sinh tập nghiên cứu để có thể theo học thành công bậc Đại học và sau Đại học

vp_vp-tieu-hoc-nang-cao

Chương trình tiểu học Nâng cao Dewey

Chương trình Nâng cao Dewey trang bị cho học sinh sẵn sàng cho bậc Đại học, cao đẳng trong nước và quốc tế. Chương trình tiếng Việt tập trung hướng đến những trải nghiệm chuyên sâu và sáng tạo, đồng thời chương trình tiếng Anh đảm bảo đáp ứng các yêu cầu cần thiết để học sinh có thể thành công trong bối cảnh toàn cầu hóa. Ngoài ra, học sinh có cơ hội tham gia chương trình trải nghiệm văn hóa tại trường Mount Vernon, Mỹ.

Áp dụng tại cơ sở: Dewey Cầu Giấy

vp_tieu-hoc-2

Chương trình tiểu học Song ngữ Dewey

Chương trình Song ngữ là chương trình nền tảng cốt lõi của Dewey dành cho học sinh Khối 1 – Khối 12. Cấu trúc và cách tổ chức chương trình Song ngữ được thiết kế để học sinh đạt được năng lực ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt ở mức đáng kể, cũng như giúp các em hiểu sâu hơn về các khái niệm hợp tác, sáng tạo, và mô hình tư duy thiết kế (Design thinking).

Áp dụng tại cơ sở: Dewey Tây Hồ Tây; Dewey Hải Phòng

The Dewey Schools giúp các em trở thành những con người ham tìm tòi và khám phá
The Dewey Schools xây dựng một Thế giới tốt đẹp hơn giúp các em trở thành những con người ham tìm tòi và khám phá